Giỏ hàng

Khám Phá Dòng Xì Gà Sky Moon Đến Từ Hãng Warped Cigars

Khi nói đến việc tạo ra một hỗn hợp mới, đôi khi quá trình bắt đầu từ một bảng trắng; đôi khi, đó là sự thay đổi của lá bao ngoại, và trong một vài trường hợp, một công ty sẽ chọn lựa các yếu tố từ các cây cigar hiện có của mình và kết hợp chúng lại với nhau. Điều đó xảy ra với Sky Moon, một trong những dự án mới nhất của Warped Cigars.

Được công bố vào giữa tháng Sáu, cây cigar này là một puro Nicaragua kết hợp các yếu tố từ dòng Sky Flower và Moon Garden của công ty; hỗn hợp này sử dụng lá nắp shade-grown corojo 99 từ Jalapa và một loại điền chứa corojo 99, criollo 98 và medio tiempo, trong đó loại cuối cùng được thu hoạch từ Jalapa. Tất cả lá thuốc đều đến từ AGANORSA Leaf, một nơi sản xuất cây cigar tại nhà máy của họ tại Estelí.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Phiên bản đặc biệt của Warped Cigars kết hợp giữa Sky Flower và Moon Garden

Nó được cung cấp trong kích thước corona 5 1/2 x 42 với giá 11 đô la mỗi cây cigar, và có 500 hộp gồm 50 cây được sản xuất.

 • Tên Cigar: Sky Moon 
 • Xuất xứ: Nicaragua 
 • Nhà máy: Agricola Ganadera Norteña S.A. 
 • Lá Wrapper: Nicaragua (Shade-Grown Corojo 99) 
 • Lá Binder: Nicaragua 
 • Lá Filler: Nicaragua (Corojo 99, Criollo 98 & Medio Tiempo) 
 • Kích thước: 5 1/2 Inches 
 • Vòng ring: 42 
 • Vitola: Corona 
 • Giá bán lẻ đề xuất: 11 đô la (hộp 50 cây, 550 đô la) 
 • Ngày phát hành: Tháng 7 năm 2023 
 • Số lượng cây cigar phát hành: 500 Hộp gồm 50 cây cigar (tổng cộng 25.000 cây cigar) S
 • ố lượng cây cigar hút để đánh giá: 3 Cây cigar 

Có một phiên bản nhỏ hơn của đầu kiểu 109, vì vai của cây cigar là tròn trong khi đầu kiểu của nó khá phẳng, chắc chắn không nhọn như một belicoso hoặc torpedo. Điều này là một cái nhìn thú vị mà tôi không thường xuyên thấy, nhỏ hơn rất nhiều so với phiên bản đầy đủ và do đó có một chút sự mới mẻ của việc thu nhỏ. Ba cây cigar đều trông khá tốt, mặc dù một cây có một đường nối lệch lạch ở phần trước của nó không trông đẹp chút nào. Màu của lá nắp đều và đậm, các gân nhỏ và các đường nối hơi nhìn thấy. Một cây trông có vẻ đậm hơn một chút so với hai cây còn lại và là cây duy nhất có phần mottling đáng kể. Tôi sẽ mô tả hai cây là khá chắc và có chút độ mềm, mặc dù một cây cảm thấy như có một đoạn thừng ngay trên dải. Cây thứ ba có phần chấp nhận được hơn nhưng không cảm giác mềm hoặc chưa đủ điền. Phần đáy có mùi graham cracker rất tinh tế với mùi táo nhẹ hơn nữa. Không có hạt tiêu nói chung, và cả hai mùi không thấy độ ngọt đáng kể. Nụ hút lạnh trên cây cigar đầu tiên thật sự chắc chắn, đủ để tôi quay lại kiểm tra xem tôi đã cắt đủ phần đỉnh của nó chưa hoặc có điều gì đó cản trở lưu lượng khí, đó là điều đã dẫn tôi quay lại kiểm tra cây cigar và cảm thấy có một vị trí chắc chắn trên đầu của nó ở phía trên dải. Cây cigar thứ hai thì không cứng nhưng cây thứ ba gần đạt đến sự hoàn hảo. Có một hương vị gợi nhớ tôi về phần bên trong mềm mịn của bánh mì pretzel cũng như một chút sự mịn màng, nhưng không có hương vị tươi sáng hoặc có thể nhận biết ngay lập tức nào nổi bật từ cây cigar.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Hương vị dao động từ mức trung bình đến mức trung bình cộng

Nụ hút đầu tiên của hai cây cigar đầu tiên đều hơi chặt hơn so với tôi mong muốn, và nếu tôi phải dự đoán dựa trên những nụ hút đầu tiên của cây cigar đầu tiên, tôi sẽ phải cắt thêm phần đỉnh trước khi qua quá nhanh. Cây cigar thứ ba thì tốt hơn nhiều, và sự khác biệt trong ấn tượng của tôi về cây cigar là rất dễ thấy, khi nụ hút dường như ảnh hưởng đáng kể đến hương vị. Cây cigar có hương vị tương đối nhẹ nhàng với nụ hút cứng, trong khi cây cigar thứ hai có hạt tiêu, một chút gia vị, chút gỗ và đất khô, cùng với hậu vị của hạt tiêu nướng cháy kéo dài. Cây cigar thứ ba là cây có hương vị phát triển và cân đối nhất trong số ba cây, với các yếu tố giống với cây cigar thứ hai, chỉ được trình bày một cách xuất sắc hơn. Một chút hạt tiêu xuất hiện sau khi lớp tro đầu tiên bị đánh rơi, và đôi khi nó sạch sẽ, nhưng đôi khi lại nhiễu loạn và gây kích ứng ở phía sau miệng của tôi. Nó phát triển hơn qua retrohales, đóng gói nhiều hơn so với những gì vị giác cảm nhận được, nhưng không gây kích ứng. Tôi ước gì tôi có thể nói rằng không có vấn đề kỹ thuật nào, nhưng thực tế lại không phải như vậy. Cây cigar đầu tiên có nụ hút vô cùng cứng, cây cigar thứ hai khó bật lên và cây thứ ba có vẻ đốt cháy chậm hơn một chút so với mong đợi. Hương vị dao động từ mức trung bình đến mức trung bình cộng, cơ thể thì từ trung bình đến trung bình cộng và sức mạnh là mạnh yếu. Mặc dù đường đốt và sản xuất khói đều tốt, nhưng vấn đề về nụ hút và đốt cháy thể hiện rõ ràng qua ba cây cigar.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Tàn xì gà trên điếu không được đẹp cho lắm, kết cấu điếu bên trong vẫn chưa làm tôi hài lòng

Nửa giữa thứ hai có xu hướng bắt đầu với một ít thạch và một hương vị khiến tôi nghĩ có thể có một ít nhựa xuất hiện, nhưng không có một chút gì của chất nâu trên đỉnh của cây cigar. Có một hạt điều khô, sắc nét đang bắt đầu xuất hiện, thiếu sự dầu mỡ thường đi kèm với hương vị khi cây cigar dường như đang cố gắng làm khô mọi vị giác của tôi càng tốt càng tốt. Cây cigar thứ ba mà tôi hút, cây có nụ hút tốt nhất, tiếp tục phát triển hương vị, với dấu hiệu của hạt tiêu sắc nét, một ít đất khô và chuyển sang một biểu hiện tốt hơn về hạt điều từ trước. Tuy nhiên, vấn đề về xây dựng và đốt cháy vẫn ám ảnh ba mẫu thử, khi cây cigar thứ ba, cây tôi đang rất hy vọng sẽ mang lại cho tôi trải nghiệm hút cigar không gặp sự cố, có vẻ không thể duy trì đốt cháy, trừ khi tôi cho nó vào hòm tro một vài giây. Hương vị duy trì ở mức trung bình cộng, cơ thể là trung bình và sức mạnh là mạnh yếu ít nhất. Trong phần này, tình trạng xây dựng vẫn giống nhau: đường đốt đều và sản xuất khói vẫn tốt, những niềm an ủi nhỏ nhặt trong mảng xây dựng ở thời điểm này.

Mục cuối cùng vẫn còn một chút vị thạch và vị kim loại mà tôi đã cảm nhận từ trước, và một lần nữa, tôi kiểm tra đỉnh của cây cigar đầu tiên để tìm thấy một ít nhựa. may mắn, hai cây còn lại không có hương vị này, dẫn tôi nghĩ rằng cây cigar cụ thể này có thể không vô hại. Ở thời điểm tốt nhất, cây cigar nhận thêm một ít sự mịn màng và một ít bánh mì mềm, cả hai điều này làm mềm hương vị trong khi đẩy hạt tiêu đen vào một vai trò hỗ trợ nhỏ và một chút cảm giác nhức nhối. Ba cây cigar bắt đầu phân nhánh ra theo hướng riêng của họ trong phần cuối, vào thời điểm này, tôi không thể hiểu được có bao nhiêu phần trăm là do vấn đề về việc hút và xây dựng và bao nhiêu có thể là do biến đổi giữa các lá thuốc. Một trong những biến thể đáng chú ý nhất là mức độ của hương vị corojo 99, khi một cây cigar đưa tôi trở lại khi hút một cây purito của lá thuốc tại nhà máy của AGANORSA Leaf cách đây vài năm, trong khi cây cigar khác hầu như không có cảm giác đó. Đúng vậy, corojo 99 Nicaragua có thể là lá thuốc tương đối mạnh mẽ để hút riêng lẻ, vì vậy nó đã tạo nên một ký ức khá sống động trong tâm trí của tôi. Inch cuối cùng và nửa của cây cigar trở thành một bài tập thực sự vô nghĩa trong việc hút cigar, vì cây cigar dường như không quan tâm đến việc đốt cháy, cưỡng bức tôi để hút sau một lần đốt lại nữa, và sau đó nhanh chóng tắt đi. Hương vị kết thúc ở mức trung bình và full tùy thuộc vào mẫu thử, cơ thể vẫn ở mức trung bình và sức mạnh chỉ còn mức trung bình yếu ít nhất. Xây dựng vẫn là câu chuyện giống nhau ở phần này: đường đốt đều, sản xuất khói tốt, nhưng cần đốt lại nhiều lần để có thể vừa chạy qua được cây cigar Sky Moon này.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Những điếu xì gà Sky Moon này sẽ ngon hơn nếu được ủ thêm vài năm nữa

Ghi chú cuối cùng:

 1. Cây cigar đầu tiên có một vị trí mà cảm giác chắc chắn quá động ở phía trên dải, vì độ cứng khác biệt rõ rệt so với phần còn lại của cây cigar. Trong một số cách, đó là một cây cigar mà dường như không bao giờ có cơ hội để tỏa sáng do vấn đề về việc hút.
 2. Một cây cigar như cây cigar đầu tiên có vẻ như không nên rời khỏi nhà máy vì vấn đề về việc hút mà nó gây ra, nhưng tôi cũng tò mò về việc kiểm soát chất lượng loại nào sẽ phát hiện ra nó. Tôi muốn mang cây cigar này đến nhiều nhà máy khác nhau và xem biện pháp kiểm soát chất lượng của họ sẽ xử lý nó như thế nào.
 3. Tôi không theo dõi các xu hướng về việc hút cigar, nhưng nếu tôi phải đặt nhãn trên các cây cigar tôi đã hút vào năm 2023, đó là năm của việc đốt lại. Tôi cảm thấy mình phải đốt lại cây cigar nhiều hơn và nhiều hơn theo thời gian tôi hút năm nay.
 4. Trong quá trình cân đo và đo kích thước, đồng nghiệp của tôi, Charlie Minato, đã lưu ý rằng "Một cây cigar nặng hơn 10 gram. Tôi đã cân nó hai lần chỉ để đảm bảo. Rất hiếm khi một cây cigar có trọng lượng dưới 10 gram. Trong 100 cây cigar cuối cùng mà tôi đã cân (các cây cigar, không phải đánh giá), đây chỉ là cây thứ ba có trọng lượng dưới 10 gram".
  • Cây cigar đó nặng 8,5 gram, trong khi hai cây còn lại lần lượt là 10,32 và 10,57 gram. Tôi không biết cây cigar nào là cây nào dựa trên thứ tự hút, tuy nhiên.
 5. Kính cơm cho Warped đã đặt mã QR ở phía sau bao cigar; quét nó sẽ đưa bạn đến trang web của công ty.
 6. Brian Burt đã thực hiện phỏng vấn gian hàng của Warped tại Triển lãm và Hội chợ Cigar PCA 2023, trong đó bao gồm cây cigar Sky Moon.
 7. Warped cũng trình diễn phiên bản 2023 của La Colmena Black Honey tại Triển lãm và Hội chợ Cigar PCA 2023.
 8. Tôi không thể nói rằng cây cigar Sky Moon là một cây cigar mạnh, nhưng cây cigar đầu tiên để lại cho tôi cảm giác hơi lạ và vị sau cay đắng tồn tại lâu sau vị cảm giác vị thạch và kim loại đó. Hai cây còn lại thì không, và cả hai cũng không cung cấp nhiều sự mạnh mẽ sau khi hút.
 9. Các cây cigar cho bài đánh giá này được mua bởi trang web halfwheel.
 10. Thời gian hút cuối cùng là trung bình hai giờ và mười phút.
 11. Các nhà tài trợ của trang web, bao gồm Atlantic Cigar Co., Cigars Direct, Corona Cigar Co. và Famous Smoke Shop đều có Sky Moon trong kho.

ĐIỂM SỐ TỔNG QUAN: 75

Thật đau lòng khi tôi phải nói điều này, nhưng những cây cigar này, mà có lẽ không ai biết trước khi tôi hút, chưa sẵn sàng để đánh giá. Tôi phải nghĩ rằng một cây cigar có lẽ nên bị rút khỏi quy trình sản xuất do vấn đề về việc hút mà nó đã gây ra, trong khi hai cây còn lại có một cái gì đó xảy ra với lá thuốc, xây dựng, hoặc cả hai, ngăn chúng không thể đốt cháy theo cách mà hầu như người dùng nào cũng sẽ hút. Ngoài việc cảm thấy rằng, nếu tôi là một người tiêu dùng trong tình huống này, tôi sẽ cảm thấy như tôi vừa lãng phí hơn 33 đô la cho những cây cigar này, điều khiến tôi phát đau nhất là một cây cigar đã cho thấy tiềm năng mà dường như cây cigar này đã có. Chỉ trong một vài khoảnh khắc ngắn trong cây cigar thứ ba, những khoảnh khắc này chỉ xuất hiện đủ để làm tôi nghĩ rằng cây cigar này đã có một cái gì đó thú vị để cung cấp, tuy nhiên, ngay cả khi tôi viết bản tóm tắt này vài phút sau khi hoàn thành cây cigar thứ ba đó, thật khó để nhìn thấy chúng qua vấn đề về xây dựng đã tàn phá cây cigar Sky Moon này sớm trong quá trình hút. Tôi hy vọng rằng tôi đã may mắn rút ra ba cây cigar tồi nhất trong số 25.000 cây cigar này và rằng bất kỳ ai khác chi tiền để mua cây cigar này đều có trải nghiệm tốt hơn so với tôi, nhưng nếu bạn đang xem xét việc thử những cây cigar này, hãy cân nhắc rằng bạn có thể sẽ trải qua trải nghiệm khó chịu tương tự với tôi, một trải nghiệm khiến cho hầu hết mọi thứ khác mà cây cigar Sky Moon này có dường như bị áp đảo.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top