Giỏ hàng

Khám Phá Xì Gà Pledge of Allegiance Salomon Phiên Bản Giới Hạn

Hương vị đậm đà trong dáng Salomon hiếm có

Để chào mừng sinh nhật lần thứ 248 của Hoa Kỳ, thương hiệu xì gà cao cấp EP Carrillo đã mở rộng dòng xì gà Pledge of Allegiance phiên bản giới hạn với một dáng điếu mới là Salomon. Loại xì gà yêu nước này hiện đã có mặt trên thị trường, cùng với điếu xì gà Pledge of Allegiance Toro phiên bản 2024.

Khám Phá Xì Gà Pledge of Allegiance Salomon Phiên Bản Giới Hạn

Dòng xì gà Pledge of Allegiance phiên bản giới hạn

Kích thước Salomon độc đáo

Dòng xì gà E.P. Carrillo Salomon là một dáng điếu hiếm gặp trong ngành xì gà do quá trình sản xuất tốn nhiều thời gian. Đầu điếu thon nhọn dần về phía đỉnh, thân phình to với phần đuôi tròn trịa. Một thợ cuộn lành nghề chỉ có thể làm được khoảng 50 đến 60 điếu Salomon mỗi ngày. Chỉ có một cặp thợ cuộn tay nghề cao tại Casa Carrillo ở Cộng hòa Dominica, nơi sản xuất xì gà, được giao nhiệm vụ tạo ra hình dạng phức tạp này. Những điếu xì gà này được cuộn từ lá thuốc lá vụ thu hoạch năm 2023 và được ủ trong phòng ủ một năm.

Hỗn hợp lá tuyển chọn

Hương vị của điếu xì gà Pledge of Allegiance Salomon đến từ sự kết hợp độc đáo của lá wrapper Connecticut Broadleaf sẫm màu, lá binder Ecuador Connecticut và lá filler từ Nicaragua và Cộng hòa Dominica, cùng với một số lá Broadleaf từ Pennsylvania và Connecticut. Theo nhà sản xuất, khói thuốc có độ đậm trung bình đến đậm. Pledge of Allegiance Salomon có kích thước 6 3/4 inch x vòng ring 64. Mức giá bán lẻ đề xuất là $35 mỗi điếu, tương xứng với chất lượng cao cấp của sản phẩm.

Khám Phá Xì Gà Pledge of Allegiance Salomon Phiên Bản Giới Hạn

Dòng xì gà EP Carrillo Salomon là một dáng điếu hiếm gặp trong ngành xì gà

Phiên bản giới hạn đánh dấu dịp đặc biệt

Ernesto Perez-Carrillo chia sẻ:

Tạo ra Pledge of Allegiance Salomon là một công sức của tình yêu. Điếu xì gà này là minh chứng cho sự cống hiến bền bỉ của chúng tôi cho nghệ thuật làm xì gà và lòng biết ơn sâu sắc đối với di sản của quốc gia chúng tôi.

Mỗi hộp xì gà với tông màu đỏ, trắng, xanh dương được đánh số riêng và có chữ ký của Perez-Carrillo. Phiên bản giới hạn xì gà Pledge of Allegiance Salomon chỉ có 248 hộp, mỗi hộp 10 điếu, phù hợp với dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 248 của nước Mỹ.

Pledge of Allegiance Salomon là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích xì gà chính hãng muốn trải nghiệm hương vị đậm đà và dáng điếu độc đáo. Với sản lượng giới hạn, đây hứa hẹn sẽ là một món quà lưu niệm quý giá cho những người sưu tầm xì gà.

Mua xì gà của hãng EP Carrillo tại đâu?

Bạn đang tìm kiếm những điếu xì gà cao cấp mang thương hiệu E.P. Carrillo lừng danh? XGND tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp đa dạng các dòng xì gà E.P. Carrillo chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Tại XGND, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những điếu xì gà E.P. Carrillo ưng ý nhất, từ những dòng phổ biến như Pledge of Allegiance, Encore đến những dòng cao cấp hiếm có như La Gloria Cubana, Punch. Với đội ngũ nhân viên am hiểu về xì gà, XGND luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình, giúp bạn lựa chọn được những điếu xì gà phù hợp với sở thích và ngân sách của mình.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top