Giỏ hàng

Liga Privada H99 Papas Fritas - Điếu Xì Gà Bí Ẩn Từ Freestyle Live

Trong buổi trình diễn Live Show Freestyle tối nay, Drew Estate đã chính thức ra mắt sản phẩm xì gà mới mang tên Liga Privada H99 Papas Fritas. Điều này đánh dấu sự kết hợp độc đáo giữa H99 và khái niệm Papas Fritas, một dòng xì gà hỗn hợp của Liga Privada ra đời vào năm 2012. 

Papas Fritas là một loại xì gà độn hỗn hợp được tạo ra từ các mảnh vụn thuốc lá sau quá trình sản xuất xì gà nguyên lá. Drew Estate đã sáng tạo bằng cách sử dụng những mảnh vụn đó và kết hợp chúng với một số lá nguyên dài, bọc chúng bằng lá binder và sử dụng lá wrapper của công thức H99 mới.

xì gà drew estate, shop xì gà cao cấp, mua xì gà ở hcm, nơi bán xì gà uy tín sài gòn

Phiên bản thứ 4 của dòng Liga Privada H99 sẽ là Papas Fritas - một điếu giá rẻ

Điếu xì gà này có kích thước 4.5 x 44 và sử dụng hỗn hợp H99, được bao phủ bởi lá wrapper hạt corojo trồng ở Thung lũng sông Connecticut. H99 được giới thiệu lần đầu vào năm 2018 với kích thước duy nhất là 6 x 52. Hiện tại, đây là vitola H99 thứ tư; trong tháng trước, Drew Estate đã công bố H99 Connecticut Corojo Super Ancho, một loại xì gà gordo với kích thước 6 x 60, chỉ có sẵn trong các sự kiện đặc biệt. 

Hỗn hợp H99 sử dụng lá wrapper corojo Connecticut, lá binder San Andrés Otapan Negro Último Corte của Mexico và lá filler từ Honduras, Nicaragua và Pennsylvania, trong đó có loại lá Green River One Sucker nổi tiếng với độ mạnh và hương vị đậm đà.

Willy Herrera, chuyên gia pha chế của công ty, đã chia sẻ trong chương trình Freestyle Live rằng đây là một điếu xì gà đậm chất hương vị. "Đây là một biểu hiện khác của dòng xì gà Papas Fritas, nhưng lần này được phủ bởi lá wrapper corojo đặc biệt trên H99."

Công ty cho biết họ đã thu thập mảnh vụn của H99 để đáp ứng nhu cầu sản xuất các loại vitola H99 khác.

xì gà drew estate, shop xì gà cao cấp, mua xì gà ở hcm, nơi bán xì gà uy tín sài gòn

Dòng xì gà Papas Fritas của Drew Estate được rất nhiều fan ưa chuộng bởi vị ngon chuẩn Liga Privada nhưng mức giá rất rẻ

Drew Estate cho biết họ sẽ bắt đầu giao hàng cho các nhà bán lẻ vào tuần tới, và số lượng điếu xì gà chỉ được phân phối cho các nhà bán lẻ là một phần của chương trình Drew Estate Drew Diplomat Program (DDRP). Công ty cũng cho biết rằng họ đã sản xuất một số lượng lớn H99 Papas Fritas và, khác biệt với hầu hết các sản phẩm Liga Privada, không kỳ vọng sẽ có thêm đợt sản xuất tiếp theo.

Giá của điếu xì gà H99 Papas Fritas được định là 7,50 đô la cho mỗi điếu và 187,50 đô la cho mỗi hộp chứa 25 điếu.

Một số người tiêu dùng đã có cơ hội trải nghiệm H99 Papas Fritas thông qua chương trình Freestyle Live. Trong tháng trước, Drew Estate đã phân phối phiên bản không có băng tần của H99 Papas Fritas qua bốn gói sản phẩm, mỗi gói có giá 40 đô la. Các gói sản phẩm cũng bao gồm hộp xì gà, bật lửa và giá đỡ xì gà. Mỗi gói có một mã QR cho phép khách hàng tham gia rút thăm để có cơ hội giành giải thưởng được công bố trong chương trình trực tiếp. Giải thưởng lớn nhất là một chiếc đồng hồ trị giá 10.500 đô la, tuy nhiên người chiến thắng cũng có thể chọn nhận giải thưởng tiền mặt.

Cập nhật (ngày 9 tháng 6 năm 2023) - Drew Estate đã phát hành thông cáo báo chí và hình ảnh hôm nay; giá cả đã được bổ sung vào bài viết vì chúng không được công bố trong sự kiện Freestyle Live.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top