Giỏ hàng

Maya Selva Ra Mắt Cigar Flor de Selva Ủ 10 Năm Cho Trải Nghiệm So Sánh

Trong suốt thời gian dài, giá trị của việc lão hóa xì gà đã luôn là đề tài tranh luận, nhưng hiện nay, Maya Selva Cigars đang cung cấp cơ hội cho người tiêu dùng thưởng thức một điếu xì gà đã lão hóa trong 10 năm cùng với một phiên bản mới hơn của cùng loại xì gà đó, mà nguyên liệu làm thành những điếu xì gà này đã được cuộn trong khoảng thời gian gần đây hơn.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Flor De Selva vừa phát hành phiên bản 10 năm cực kì đặc biệt

Chiếc xì gà đó là Flor de Selva No. 15, với lớp bọc Honduran Connecticut, một lớp giữa từ khu vực Jamastran của Honduras và phần lõi từ Honduras, được cuộn thành hình dạng vitola belicoso với kích thước 5 1/2 x 54. Những điếu xì gà được đóng gói trong hộp 20 điếu, trong đó có 10 điếu được cuộn vào năm 2012 và 10 điếu khác được cuộn vào năm 2022. Công ty khuyến khích người tiêu dùng hút hai điếu xì gà cùng một lúc để khám phá cách các loại thuốc lá đã kết hợp theo thời gian. "10 năm trước, Maya Selva đã dự thấy thị trường cho những điếu xì gà mới thế giới cao cấp và những nhà sản xuất sẽ đảm bảo quá trình lão hóa của thương hiệu của họ," công ty viết trong một thông cáo báo chí. "Nhằm theo tinh thần của suy nghĩ này, chúng tôi đã dành hàng ngàn điếu xì gà từ các loại vitolas khác nhau và lưu trữ chúng trong kho của chúng tôi. Mỗi loại vitola ở không gian riêng dưới điều kiện kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng cẩn thận."

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Phiên bản được phát hành song song giữa bản ủ 10 năm và bản mới giúp người dùng có thể trải nghiệm cả 2 hương vị

Hai điếu xì gà cũng có bản in nhãn khác nhau; phiên bản cổ điển có dán nhãn chân màu đen và đỏ, trong khi phiên bản mới hơn mang nhãn hiện tại của dòng sản phẩm.

Flor de Selva No. 15 2012-2022 chỉ có sẵn cho các cửa hàng bán lẻ tại Hoa Kỳ và sẽ bắt đầu được gửi vào tháng 9. Giá bán được đặt là 395 đô la mỗi hộp, bao gồm mười điếu của cả hai phiên bản điếu xì gà và 39,50 đô la cho một điếu xì gà từ mỗi phiên bản.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top