Giỏ hàng

Maya Selva Ra Mắt Xì Gà Año del Dragón 2024 - Năm Thìn Rồng Trở Lại

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Maya Selva ra mắt dòng xì gà Flor De Selva kỷ niệm Tết Âm lịch 2024 khá sớm so với mọi năm

Maya Selva Cigars một lần nữa sẽ phát hành dòng xì gà kỷ niệm Năm Mới Âm lịch bằng một loại xì gà mới, khi công ty đã vừa đưa ra thông báo về Flor De Selva Año del Dragón 2024, dự kiến sẽ ra mắt vào giữa tháng 10.

Phiên bản giới hạn mới này là xì gà cao cấp nguyên bản (puros) từ Honduras, với lá ngoại của nó được trồng tại Jamastrán, lá bọc là từ Azacualpa và Olancho, và phần lá nhân là kết hợp từ các vùng trồng thuốc lá khắp Honduras, theo thông tin từ công ty. Một thông cáo báo chí mô tả hương vị của sản phẩm mạnh mẽ với mùi thơm của gỗ tuyết tùng và hạt hạnh nhân.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Không biết do vô tình hay cố ý, Maya Selva làm hộp xì gà giống hộp bánh trung thu

Nó có chiều dài 7.5 inch với vòng ring 52, kích thước (vitola) double corona; tại Hoa Kỳ, xì gà Maya Selva Año del Dragón 2024 có giá 24,50 đô la mỗi điếu và 245 đô la cho hộp 10 điếu.

Tổng cộng có 2.024 hộp được sản xuất, sẽ được phân phối trong các thị trường có sẵn sản phẩm của Maya Selva. Thiết kế của các hộp kết hợp các mẫu truyền thống của Trung Quốc và các biểu tượng chữ viết của người Maya, vì công ty cho biết rằng trong cả văn hóa Trung Quốc và người Maya, biểu tượng và hình tượng động vật đóng một vai trò quan trọng trong tâm linh, với người Maya cổ đại tin rằng mỗi người đều có một "nahual", một linh hồn động vật hướng dẫn chúng ta trong cuộc sống.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Điếu xì gà kỷ niệm Năm Thìn Año del Dragón 2024 với 2 tem đặc biệt và kích thước double corona

Xì gà này được sản xuất tại nhà máy Tabacos de Oriente của Plasencia ở Honduras và đã được giới thiệu chính thức tại InterTabac 2023 tại Dortmund, Đức.

Xì Gà Flor de Selva Year Of The Pig (El Año del Cerdo) từng rất hot tại XGND.

Maya Selva Cigars đã tạo ra các loại xì gà để kỷ niệm Năm Mới Âm lịch từ năm 2018, khi họ ra mắt Maya Selva Year of the Pig.

Năm Mới Âm lịch 2024 sẽ diễn ra vào ngày 10 tháng 2 và năm 2024 sẽ là năm của con rồng.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top