Giỏ hàng

Montecristo Cigar Bar Sắp Ra Mắt Tại Las Vegas Vào Mùa Thu Này

Một quán Montecristo Cigar Bar thứ hai sẽ ra mắt tại Las Vegas vào mùa thu này.

Montecristo Cigar Bar Sắp Ra Mắt Tại Las Vegas Vào Mùa Thu Này

Montecristo Cigar Bar Sắp Ra Mắt Tại Las Vegas Vào Mùa Thu Này

Caesars Entertainment đã thông báo rằng một quán Montecristo Cigar Bar sẽ mở cửa tại Paris Las Vegas vào mùa thu này. Cửa hàng này là một sự đối tác giữa Caesars, gia đình Frey và Tabacalera USA, sở hữu Altadis U.S.A. và Casa de Montecristo. Gia đình Frey cũng vận hành một Montecristo Cigar Bar tại Caesar's Palace. Jason Gregorec, phó tổng giám đốc kiêm giám đốc điều hành của Paris Las Vegas, nói:

Montecristo là tiêu chuẩn vàng của các phòng hút xì gà cao cấp, và chúng tôi mong đợi mang thương hiệu mà khách hàng của chúng tôi biết và yêu thích đến Paris Las Vegas. Montecristo Cigar Bar là sự bổ sung hoàn hảo cho các lựa chọn ẩm thực và đồ uống mới nhất của chúng tôi, thêm một tầng lớp sự tinh tế và đẳng cấp cho khu nghỉ dưỡng của chúng tôi.

Cửa hàng mới sẽ có diện tích 2.835 feet vuông và chỗ ngồi cho 70 khách. Theo thông cáo báo chí, cửa hàng sẽ có một thiết kế màu xanh lá cây cùng với các cơ cấu được hoàn thiện bằng đá. Ngoài ra, sẽ có tám trò chơi trên quầy bar và bức tường TV LED có kích thước 16 x 9 inch. Về phòng bảo quản xì gà, nó sẽ có hơn 300 SKU khác nhau.

Nó sẽ thay thế không gian trước đây của Napoleon's Lounge. Công ty Bergman, Wall & Associates sẽ thiết kế cửa hàng. Michael Frey nói:

Tôi rất hào hứng khi mở rộng thương hiệu Montecristo Cigar Bar với Caesars Entertainment tại Paris Las Vegas. Tương tự như cửa hàng đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến một nơi thưởng thức xì gà và rượu tuyệt vời, mang đến cho khách hàng một trải nghiệm xì gà tốt nhất tại Las Vegas.

Địa điểm của Caesars đã khai trương vào năm 2016. Ngoài các Montecristo Cigar Bar, hai anh em Frey cũng là đối tác của Casa Fuente và vận hành Cigarbox tại Las Vegas.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top