Giỏ hàng

Một Chiếc Oliva Corona Được Phát Hành Để Làm Từ Thiện

Công ty Xì gà O liva đã phát hành một loại corona mới trong tháng 12 năm 2022 và một phần số tiền bán dòng xì gà này sẽ được dùng làm từ thiện. Xì gà mới được tạo ra để mang lại lợi ích cho Tổ chức Help Hands, một tổ chức mà Oliva thành lập để mang lại lợi ích cho các gia đình gặp khó khăn ở Nicaragua vào năm 2021 và có dạng hộp 6 điếu màu trắng với giá rất cao.

Một Chiếc Oliva Corona Được Phát Hành Để Làm Từ Thiện

Một Chiếc Oliva Corona Được Phát Hành Để Làm Từ Thiện

Xì gà được gọi một cách khéo léo là Oliva Limited Edition Help Hands Foundation Corona và có kích thước 6 inch x ring 46. Oliva nói rằng sự pha trộn này là một biến thể của sự pha trộn sẽ được tìm thấy trong Oliva Serie V Melanio, mặc dù độ nặng của điếu sẽ nhẹ hơn một chút. Tất cả lá Filler là Nicaragua. Vỏ Wrapper và Binder đều có nguồn gốc từ Ecuador, với Binder  từ hạt Habano và vỏ Wrapper được trồng từ hạt Sumatra. Lá Wrapper được lấy từ phần dưới của cây thuốc lá, khiến nó có màu và thân nhạt hơn so với lá Wrapper trên Melanios. Cũng giống với tất cả những dòng xì gà Oliva, Coronas được làm thủ công ở Nicaragua tại nhà máy Tabolisa

Theo công ty, những điếu xì gà này đã được cuộn cách đây ba tháng và đã ra mắt vào ngày 15 tháng 12 năm 2022 tại Casa de Montecristo ở Boca Raton, Florida trong một sự kiện gây quỹ. Và dòng xì gà Coronas này sẽ được ra mắt trên toàn quốc. 


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top