Giỏ hàng

Perez-Carrillo Ra Mắt Xì Gà Phiên Bản Giới Hạn Để Tôn Vinh Nước Mỹ

Perez-Carrillo Ra Mắt Xì Gà Phiên Bản Giới Hạn Để Tôn Vinh Nước Mỹ

Dòng xì gà Pledge of Allegiance sẽ được giới hạn trong 1776 hộp

E.P. Xì gà Carrillo đã sẵn sàng tung ra một dòng sản phẩm mới, phiên bản giới hạn nhằm tôn vinh sự sáng tạo của Hoa Kỳ. Làn khói mới, được gọi là E.P. Carrillo Pledge of Allegiance 2023, kết hợp tên của hai trong số các loại xì gà được đánh giá cao của công ty, Pledge và Allegiance, đồng thời gợi nhớ lại ngày Ernesto Perez-Carrillo trẻ tuổi đến Hoa Kỳ từ San Cristobal, Cuba.

Perez-Carrillo mới 7 tuổi khi lên chuyến bay PanAm từ Cuba đến Miami. Đó là năm 1959, trước sinh nhật lần thứ tám của anh. Anh ta đi một mình trên chuyến bay, mặc vest, đội mũ và đeo cà vạt.

Lissette Perez-Carrillo, con gái của Ernesto cho biết: 

Ernesto đến Hoa Kỳ với một giấc mơ về Mỹ, chúng tôi muốn nêu bật ý tưởng này và lòng yêu nước.

Perez-Carrillo Ra Mắt Xì Gà Phiên Bản Giới Hạn Để Tôn Vinh Nước Mỹ

Ernesto Perez-Carrillo, bảy tuổi, khi đến Miami từ San Cristobal, Cuba, năm 1959

Giữ nguyên chủ đề Mỹ, sự pha trộn này nặng về thuốc lá Mỹ. Lớp vỏ Wrapper là lá rộng được trồng ở Connecticut, Binder là hạt Connecticut của Ecuador và Filler là hỗn hợp thuốc lá từ Hoa Kỳ, Nicaragua và Cộng hòa Dominica. Các dải màu rực rỡ ở Americana, được thể hiện phong phú trong bảng màu yêu nước gồm đỏ, trắng và xanh đậm với một vòng cung các ngôi sao màu trắng trên đỉnh.

Xì gà ép hộp với kích thước 6 inch x ring 54 vòng có 10 điếu trong hộp và sẽ được bán lẻ với giá 20 đô la mỗi điếu. Xì gà sẽ được phát hành vào giữa tháng 6 và chỉ giới hạn ở 1.776 hộp, đánh dấu một năm Hoa Kỳ ký Tuyên ngôn Độc lập, tách khỏi Vương quốc Anh. Ernesto Perez-Carrillo nói: 

Đây là sự pha trộn lần đầu tiên đối với tôi. Tôi rất thích làm việc với những loại thuốc lá Mỹ này.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top