Giỏ hàng

Phiên Bản Giới Hạn Tatiana 25th Anniversary Ra Mắt Kỷ Niệm 25 Năm

Năm nay đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập thương hiệu xì gà có hương vị Tatiana của Miami Cigar & Co.

Phiên Bản Giới Hạn Tatiana 25th Anniversary Ra Mắt Kỷ Niệm 25 Năm

Phiên Bản Giới Hạn Tatiana 25th Anniversary Ra Mắt Kỷ Niệm 25 Năm

Nhân dịp này, công ty sẽ phát hành phiên bản giới hạn Tatiana 25th Anniversary, một loại xì gà kích thước 6 x 54 toro extra. Miami Cigar & Co. từ chối tiết lộ thông tin về hỗn hợp của loại xì gà này, chỉ nói rằng "được tạo ra bằng một kỹ thuật mới sẽ thêm một lớp mới vào thương hiệu đã rất phổ biến" và được sản xuất bởi La Aurora tại Cộng hòa Dominican. Giá bán đề xuất (MSRP) được đặt là 12 đô la Mỹ cho mỗi cigar và sản xuất giới hạn 2.500 hộp gồm 10 điếu xì gà. Làn khói sẽ ra mắt tại Hội nghị và Triển lãm PCA 2023, diễn ra từ ngày 8 đến 11 tháng 7 tại Las Vegas, trước khi được phân phối đến các cửa hàng vào tháng 9. Nestor Miranda chia sẻ trong một thông cáo báo chí:

Năm nay tôi nhớ lại lúc ngồi cùng gia đình thiết kế bao bì ban đầu cho Tatiana, thật kỳ diệu đã trôi qua 25 năm. Cám ơn tất cả những người hút Tatiana trung thành, điều này không thể thành công mà không có sự ủng hộ không ngừng của các bạn!

Dòng sản phẩm Tatiana được đặt theo tên Tatiana Miranda-Wood, con gái của Nestor và Mariana Miranda, những người sáng lập công ty.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top