Giỏ hàng

Sử Trở Lại Của Dòng Xì Gà Davidoff Millennium Lancero Limited Edition Collection

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn Davidoff Millennium Lancero đã trở lại, khi xì gà chính thức được bán vào ngày hôm nay tại Davidoff của Geneva - các cửa hàng bán lẻ từ năm 1911, cũng như tại các thương gia và nhà bán lẻ xì gà cao cấp do Davidoff chỉ định. Xì gà được công ty quảng cáo là “phần còn lại của Millenium Blend Lancero trước đây”, với sự pha trộn sử dụng giấy gói hybrid 151 của Ecuador, chất kết dính được trồng ở Mexico và bốn loại thuốc lá Dominica khác nhau trong chất độn của nó.

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba
Dòng Lancero đặc biệt của nhà Davidoff đánh dấu sự trở lại trong năm 2023

Edward Simon, CMO tại Oettinger Davidoff AG, cho biết: “Ngày trước, Millennium Blend Lancero nổi tiếng là định dạng giúp thưởng thức trọn vẹn lớp vỏ bọc đặc biệt 151 của sự pha trộn. “Ngày nay, điếu xì gà phiên bản giới hạn tái sinh một lần nữa đại diện cho sự theo đuổi không ngừng của chúng tôi để đạt được sự hoàn hảo.”

Simon lưu ý rằng các nhà nông học bậc thầy của công ty đã tiến hành 300 thử nghiệm để tạo ra hạt giống lai cho lá bao bọc ở Ecuador.

Bộ sưu tập Davidoff Millennium Lancero Limited Edition được cung cấp trong một vitola 7 x 40 đi kèm trong các hộp 10 số, với 5.000 hộp được sản xuất cho thị trường Hoa Kỳ. Giá được đặt ở mức 29 đô la cho mỗi điếu xì gà và 290 đô la cho mỗi hộp.

“Tôi tin rằng lần ra mắt lại này sẽ tạo ra sự khác biệt đối với vô số người hâm mộ – có thể là những người đánh giá cao định dạng lancero và tay nghề thủ công xuất sắc, những nhà sưu tập thích sự pha trộn Millennium ở các định dạng nổi tiếng khác của nó, hoặc những người sành sỏi với khẩu vị tinh tế muốn lấp đầy thời gian đẹp đẽ với kiệt tác này”, Simon nói thêm.

Đây là bộ sưu tập thứ hai trong số bốn Bộ sưu tập phiên bản giới hạn mà Davidoff sẽ ra mắt như một phần của khái niệm “Lịch sử xì gà được cuộn lại”, là một phần của chiến dịch “Sự khác biệt” hấp dẫn đang diễn ra của thương hiệu.

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba
Nếu anh em là một dân chơi sưu tầm xì gà hay đơn giản là fan cứng của xì gà Davidoff thì nhất định phải sở hữu phiên bản này nhé


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top