Giỏ hàng

Sự Trở Lại Của Dòng Xì Gà Weller Thương Hiệu Cohiba

Xì gà phiên bản giới hạn với lá rộng ủ trong thùng Bourbon đã quay trở lại

Sự Trở Lại Của Dòng Xì Gà Weller Thương Hiệu Cohiba

Sự Trở Lại Của Dòng Xì Gà Weller Thương Hiệu Cohiba

Chiếc xì gà Cohiba của Cộng hòa Dominica với lá thuốc ủ trong thùng gỗ sồi đã quay trở lại. Weller By Cohiba, một loại xì gà được sản xuất bởi Công ty General Cigar và phát triển đồng hợp tác với rượu Weller Bourbon, đã trở lại lần thứ ba và lần này có kèm theo lá rộng Connecticut được ủ trong thùng gỗ sồi Weller Bourbon.

Weller By Cohiba được giới thiệu vào năm 2021 như một loại xì gà được kết hợp với Weller Bourbon. Năm ngoái, khái niệm này đã thay đổi khi nó bao gồm một Binder lâu năm trong thùng. Binder năm nay cũng đã được ủ trong thùng, chỉ có sự pha trộn đã thay đổi. Ngoài Binder lá rộng, Weller By Cohiba bao gồm một loại lá Wrapper Nicaragua từ Jalapa và Filler từ Nicaragua và Brazil. Nó chỉ có một kích cỡ, Toro dài 6 inch x ring 52 với giá bán lẻ đề xuất là 24,99 đô la cho mỗi điếu xì gà. 

Theo General, các thùng rượu Bourbon đã đi từ nhà máy Buffalo Trace Distillery ở Kentucky (nơi sản xuất Weller), đến nhà máy General Cigar Dominicana ở Cộng hòa Dominica, nơi các điếu xì gà được cuốn. Ở đó, Binder lá rộng đã được ủ lâu năm để tạo ra hiệu ứng mà General nói là tăng thêm kích thước và độ phức tạp. Weller By Cohiba được đóng gói trong hộp chứa 10 điếu và là một phiên bản giới hạn. Nó đã có sẵn, nhưng số lượng năm 2023 là có hạn.

+ Mua xì gà Cohiba chính hãng tại XGND

Mua xì gà Cohiba chính hãng tại XGND - Địa chỉ đáng tin cậy để bạn tận hưởng trải nghiệm xì gà cao cấp. Chúng tôi cung cấp đa dạng các phiên bản của Cohiba, bao gồm cả những phiên bản giới hạn. Với danh tiếng và uy tín, XGND cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng, đảm bảo nguồn gốc và chính hãng.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top