Giỏ hàng

Thương hiệu Asylum Ra Mắt Dòng Xì Gà Cool Brew Tại PCA 2023

Thương hiệu Asylum tiếp tục khám phá các hương vị thơm mùi thông qua việc sử dụng thuốc lá độc đáo trong dòng sản phẩm mới nhất của mình, Cool Brew, sẽ được giới thiệu tại Hội chợ và Triển lãm Thương mại PCA 2023. Đây là sự tiếp nối sau sự ra mắt của Asylum 867 vào đầu năm nay.

Thương hiệu Asylum Ra Mắt Dòng Xì Gà Cool Brew Tại PCA 2023

Thương hiệu Asylum Ra Mắt Dòng Xì Gà Cool Brew Tại PCA 2023

Công ty vẫn chưa công bố chi tiết về các lá thuốc được sử dụng trong xì gà, cũng như chưa đưa ra tuyên bố về những hương vị nào mà người tiêu dùng có thể mong đợi từ loại xì gà này. Christian Eiroa, người sáng lập và chủ tịch C.L.E. Cigar Company, nói qua một thông cáo báo chí:

Chúng tôi tin rằng những sản phẩm như Asylum Cool Brew và Asylum 867 đã được công bố trước đây sẽ thu hút người mới hút cigar đến với thương hiệu Asylum

Asylum Cool Brew được cung cấp trong bốn kích thước:

  • Dòng xì gà Asylum Cool Brew 50X5 giá $10 (Hộp 25 chiếc, $250)
  • Dòng xì gà Asylum Cool Brew 54X6 giá $11 (Hộp 25 chiếc, $275)
  • Dòng xì gà Asylum Cool Brew 60X6 giá $12 (Hộp 25 chiếc, $300)
  • Dòng xì gà Asylum Cool Brew 70X7 giá $13.50 (Hộp 25 chiếc, $337.50)

Tom Lazuka, phó giám đốc bán hàng của C.L.E. Cigar Company và cộng sự sáng lập của Asylum Cigars, nói trong một thông cáo báo chí:

Tính cách nổi loạn của thương hiệu Asylum cho phép chúng tôi tạo ra những sự kết hợp khác biệt cho những người tìm kiếm cái gì đó khác biệt. Dòng xì gà Cool Brew mở ra một phân khúc hoàn toàn mới đối với chúng tôi. Ý tưởng chính là vui vẻ và thực hiện những điều khác biệt với thương hiệu Asylum.

Công ty vẫn chưa công bố ngày giao hàng hoặc nơi sản xuất các loại xì gà này.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top