Giỏ hàng

Thương Hiệu Gurkha Ngưng Sản Xuất Hai Dòng Xì Gà San Miguel Và Treinta

Gurkha Cigar Group International đã chấm dứt việc sản xuất các dòng sản phẩm xì gà San Miguel và Treinta của mình, với lý do cần tạo khoảng trống trong danh mục sản phẩm của công ty để dành cho sự phát triển trong tương lai.

xi ga chinh hang, xi ga fratello gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Hai dòng xì gà San Miguel và Treinta của Gurkha sẽ chính thức bị ngưng sản xuất

"Chúng tôi hoàn toàn nhận thức rằng không gian trên kệ là một loại bất động sản quý giá trong ngành công nghiệp của chúng tôi," - Juan Lopez, phó chủ tịch bộ phận bán hàng tại Gurkha Cigars, chia sẻ trong một thông cáo báo chí. "Để tiếp tục cung cấp các sản phẩm mới và cải tiến, chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là ngừng sản xuất một số sản phẩm cũ."

Dòng xì gà Treinta, kỷ niệm 30 năm từ khi Kaizad Hansotia mua lại và đưa Gurkha trở lại sự sống, được ra mắt vào tháng 9 năm 2019. Xì gà này sử dụng lá wrapper Ecuadorian habano rosado, lá binder Nicaragua corojo 99 và một hỗn hợp của loại lá ruột Nicaragua bao gồm corojo 99 và criollo 98 từ các vùng Estelí và Jalapa. Nó được sản xuất bởi AGANORSA Leaf và được cung cấp trong ba kích thước sản xuất thường, đóng gói trong hộp 21 điếu:

  1. Gurkha Treinta Robusto (5 x 52)

  2. Gurkha Treinta Toro (6 x 54)

  3. Gurkha Treinta Magnum (6 x 60) 1.000 hộp đầu tiên của mỗi kích thước đã được phát hành trong các hộp giới hạn đặc biệt, trong khi cũng sản xuất một hộp bao gồm năm xì gà Treinta Toros. Gurkha cũng tung ra hai kích thước độc quyền thông qua hộp cấp ẩm Humidor Treinta Limitada, với mỗi hộp giữ ẩm chứa 25 điếu xì gà của mỗi loại, tổng cộng 50 điếu xì gà. Chỉ có 1.000 hộp humidor đặc biệt được sản xuất.

  4. Gurkha Treinta Belicoso (6 1/4 x 52)

  5. Gurkha Treinta Figurado (6 3/4 x 52) 

xi ga chinh hang, xi ga fratello gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Dòng xì gà Gurkha Treinta từng là một trong những dòng được chăm chút rất nhiều bởi nhà sản xuất

Các dòng xì gà này cũng được bao gồm trong một lần phát hành hộp giữ ẩm humidor thứ hai, mặc dù nó có thể được mô tả tốt hơn là một chiếc hòm có nắp gập xuống phía trước. Mỗi hòm chứa 25 điếu xì gà của mỗi loại, với 1.000 hộp humidor được sản xuất.

Việc ngừng sản xuất dòng xì gà Treinta đến khi công ty kỷ niệm 35 năm thành lập và ra mắt một loại xì gà mới. Công ty cho biết loại xì gà mới sẽ xuất hiện trên kệ cửa hàng sớm và sẽ ra mắt trong các hộp giữ ẩm, sau đó thêm hộp đựng 10 điếu vào mùa xuân năm sau.

San Miguel by Gurkha ra mắt vào tháng 9 năm 2020 như một phiên bản được làm lại của một thương hiệu cũ trước đây đã được sản xuất tại Cộng hòa Dominican và sử dụng lá wrapper Ecuadorian Sumatra. Hiện tại, nó được sản xuất tại Nicaragua bởi AGANORSA Leaf, trở thành một xì gà Nicaragua puro sử dụng lá wrapper được trồng dưới bóng mát (Shade-grown).

xi ga chinh hang, xi ga fratello gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Dòng San Miguel là một trong những top bán chạy của xì gà Gurkha

San Miguel by Gurkha được cung cấp trong ba kích thước, tất cả đều được đóng gói trong hộp 20 điếu:

  1. San Miguel by Gurkha Petite Corona (4 1/4 x 42)
  2. San Miguel by Gurkha Robusto (5 x 52)
  3. San Miguel by Gurkha Toro (6 x 54) 

Mặc dù các hộp San Miguel sẽ biến mất, xì gà vẫn sẽ có sẵn thông qua các bộ xì gà tự làm ẩm của Gurkha trong một thời gian. Tuy nhiên, khi đóng gói và tồn kho này được tiêu thụ hết, chúng sẽ không được tái cung cấp.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top