Giỏ hàng

Thương Hiệu Xì Gà Black Star Ra Mắt Dòng Mới Rosewood 1923

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Dòng xì gà mới nhất Rosewood 1923 của Black Star Line đã được lên kệ tại các cửa hàng xì gà

Dòng sản phẩm đầu tiên của Black Star Line Cigars từ Fábrica Oveja Negra đang bắt đầu xuất hiện trên các kệ hàng.

Dòng sản phẩm mới Rosewood 1923 được cung cấp với kích thước duy nhất là 6 x 48 corona. Nó sử dụng một tấm lá bọc từ Mexico San Andrés đặt trên lá bao gói từ Ecuador và phần lõi được lấy từ Cộng hòa Dominica và Nicaragua. Mỗi điếu xì gà có giá đề xuất là $13.50 và được cung cấp trong các hộp và bó gói gồm 20 điếu xì gà. Các điếu xì gà được bán trong bó gói được liệt kê trong danh sách giá là $12.50 cho mỗi điếu xì gà.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Tên điếu xì gà Rosewood liên hệ trực tiếp đến vụ thảm sát năm 1923

"Aric Bey, chủ sở hữu của Black Star Line Cigars, nói trong một thông cáo báo chí khi điếu xì gà được công bố vào tháng 6: 'Tôi luôn muốn hợp tác với Oveja Negra. Tôi là một người hâm mộ lớn của điếu xì gà của họ và thực sự James (Brown) là một trong những người đầu tiên tôi liên hệ khi tôi đang tìm cách gia nhập ngành công nghiệp điếu xì gà. Cuối cùng, tôi đã giành được sự tôn trọng từ JB thông qua sự cần cù và kiên nhẫn của tôi trong những gì tôi đã làm cho AGANORSA Leaf cho đến nay.'

Tên gọi tham chiếu đến thảm sát Rosewood, đã làm chết giữa 7-27 người và phá hủy toàn bộ thị trấn chỉ trừ cửa hàng tổng hợp duy nhất. Rosewood đã bị phá hủy như một phần của những vụ giết người có tính chất chủ nghĩa sắc tộc. Sau khi có một vụ treo cổ, người dân da đen ở Rosewood đã bắt đầu tự bảo vệ bản thân khỏi các cuộc tấn công. Để đáp lại sự phòng thủ của họ, bọn hỗn loạn trắng đã đến thị trấn và phá hủy thị trấn, một thị trấn có cộng đồng da đen độc lập. Sau thảm sát, thị trấn đã bị bỏ hoang.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Dòng xì gà Black Star Line's Rosewood 1923 sẽ được đóng gói với hộp gỗ và theo bó nilon

'Tôi yêu tên này vì nó không chỉ tưởng nhớ 100 năm kỷ niệm của thảm sát mà còn tưởng nhớ đồng đội hội em John Singleton đã làm một bộ phim về Rosewood vào đầu những năm 90. Tôi là một thành viên của 'Greater' Beta của Hội Kappa Alpha Psi Fraternity Inc. và Singleton qua đời cách đây vài năm.'

Bộ phim đó, Rosewood (1997), có sự tham gia của Jon Voight, Ving Rhames và Don Cheadle.

Cập nhật (18 tháng 8 năm 2023) - Rosewood 1923 đã được liệt kê trong danh sách giá của công ty với giá $13.50 cho mỗi điếu xì gà bán trong hộp và $12.50 cho mỗi điếu xì gà bán trong bó gói. Ban đầu, câu chuyện đã liệt kê giá là $12.99.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top