Giỏ hàng

Tổng Hợp Những Điếu Xì Gà Cao Cấp Ngon Nhất 2023 Bạn Nên Thử Ngay

Khám Phá Top 10 Xì Gà Đỉnh Cao Năm 2023

Dành cho những tín đồ xì gà, thời điểm này đang thật sự hứng thú. Cơ sở dữ liệu đánh giá xì gà của chúng tôi đã được cập nhật với các đánh giá mới nhất năm 2023, và kết quả không thể nào không làm bạn phấn khích. Trong danh sách xì gà ấn tượng này, chúng tôi chọn ra những loại xì gà xuất sắc, với điểm số từ 91 trở lên, mang đến trải nghiệm hương vị độc đáo và cuốn hút. Hãy cùng chúng tôi khám phá những viên ngọc đến từ Nicaragua, Cuba và Cộng hòa Dominican.

1. Xì Gà Gurkha 125th Anniversary Rothchild - 91 Điểm

Bộ sưu tập Xì Gà Gurkha kỷ niệm 125 năm đánh dấu một chặng đường đáng tự hào. Trong đó, Xì Gà Gurkha 125th Anniversary Rothchild là tinh hoa với kích thước 6 x ring 54, được thực hiện thủ công tại Cộng hòa Dominican. Sự kết hợp tỷ mỉ của lá Wrapper Cubra Habano từ Brazil, lá Binder Habano từ Ecuador, và lá Filler từ Brazil, Cộng hòa Dominican và Nicaragua tạo nên một xì gà đẳng cấp.

Phiên bản kỉ niệm 125 năm của Gurkha được hoàn thiện rất chỉnh chu từ hương vị đến vẻ bề ngoài

2. Cigar Alec Bradley Project 40 05.50 Habano Robusto - 91 Điểm

Dòng xì gà Alec Bradley Project 40 đã tiến hành một cuộc hành trình để tìm hiểu về sức mạnh tinh thần và thể chất của xì gà. Với độ nặng trung bình, nó đưa bạn vào một thế giới của hương vị đa dạng, từ kem, nho khô, hạnh nhân, cà phê, đến vani và vị ngọt, cùng một bản dạo đầu bằng hương hoa. Xì gà này được bọc bởi lá Wrapper Colorado Nicaragua, kết hợp với lá Binder Habano của Brazil và lá Filler từ Nicaragua.

Một trong những điếu xì gà thuộc nhánh thử nghiệm thành công nhất của Alec Bradley chính là dòng Project 40 với phiên bản lá Habano

3. Xì Gà Rocky Patel Twentieth Anniversary Rothschild - 91 Điểm

Xì Gà Rocky Patel Twentieth Anniversary Rothschild có kích thước 4.5 inch và vòng ring 50, đánh dấu một sự kiện đặc biệt. Xì gà được trình bày sang trọng, với màu đen và vàng và hương vị phức tạp. Sự kết hợp của lá Filler từ Esteli và Jalappa ở Nicaragua, cùng Jamastran ở Honduras tạo nên một hương vị vượt thời gian.

Phiên bản kỉ niệm 20 năm của Rocky Patel được đánh giá rất cao bởi những người đam mê xì gà

4. Ashton VSG Robusto Especial - 92 Điểm

Ashton Virgin Sun Grown (VSG) Robusto Especial là biểu tượng của sự sang trọng và cao quý. Hương vị mocha và hạnh nhân rang kết hợp với đất và cay tự nhiên. Wrapper Ecuador Sumatra màu đỏ đậm bọc bên ngoài mang đến vẻ mượt mà và dầu mỡ. Lớp Binder và Filler từ Dominican Republic tạo nên cấu trúc tinh tế.

xi ga gia re hcm

Ashton Virgin Sun Grown (VSG) Robusto Especial được đánh giá cao nhất trên thế giới

5. Xì Gà Camacho American Barrel-Aged Torpedo Largo - 92 Điểm

Cigar Camacho American Barrel Aged sử dụng lá Corojo huyền thoại của Camacho có tuổi thọ 6 năm, được ủ trong thùng American Oak Kentucky Bourbon. Hương vị thuốc lá ấm áp và hương vị rượu bourbon tinh tế làm cho Camacho American Barrel-Aged trở thành một lựa chọn độc đáo.

Phiên bản Torpedo Largo là phiên bản to nhất cũng như được đánh giá rất cao thuộc sê-ri Xì Gà Ủ Rượu Barrel-Aged của Camacho

6. Montecristo Crafted by AJ Fernandez Gordo - 91 Điểm

Montecristo Crafted by AJ Fernandez Gordo với Wrapper Sumatra Oscuro từ Ecuador, Binder San Andrés từ Mexico và lá thuốc từ Honduras và Nicaragua, mang đến hương vị độc đáo và phức tạp.

xi ga cao cap gia re

Montecristo Crafted by AJ Fernandez là sự kết hợp độc đáo giữa Montecristo và AJ Fernandez

7. Cigar Joya De Nicaragua Antano 1970 Gran Consul - 92 Điểm

Xì Gà Joya de Nicaragua Antano 1970 Gran Consul là sự kết hợp hoàn hảo của hương đầu cay nồng, đất, da thuộc, ca cao và cam quýt. Đây là lựa chọn cho những người muốn trải nghiệm hương vị kiểu Cuba thực sự thơm ngon.

Joya De Nicaragua là nhà làm xì gà đầu tiên của đất nước Nicaragua với tuổi đời và kinh nghiệm dày dặn

8. Flor de Selva No.15 Maduro - 92 Điểm

Xì Gà Honduras Flor de Selva No 15 với lá quấn Maduro màu đen sẫm độc đáo, hương vị cacao, Tuyết tùng, sốt BBQ, gỗ sồi và da thuộc, cùng với hình dáng Torpedo đặc biệt.

Dòng xì gà Flor De Selva Maduro No.15 được đánh giá là Top 1 Ngon Nhất Thế Giới năm 2019

9. Oliva Serie V 135th Anniversary Edición Limitada - 91 Điểm

Oliva Serie V 135th Anniversary là một kiệt tác với lá Wrapper Habano Sun Grown Ecuador, lá Binder Nicaragua và lá Filler Ligero từ Thung lũng Jalapa.

xi ga qua tang hcm

Hương da thuộc, hạnh nhân kem, đất sạn, hạt cà phê rang và bánh mì nướng

10. Xì Gà Davidoff Winston Churchill Belicoso - 93 Điểm

Xì Gà Davidoff Winston Churchill Belicoso với lá wrapper Habano từ Ecuador, Binder Pelo De Oro Visus của Peru, và lá Filler từ Nicaragua và Dominican Republic, mang đến hương vị kem, hạnh nhân, gỗ và caramel, cùng sự cân bằng tuyệt vời.

Phiên bản đặc biệt Winston Churchill được làm ra bởi Davidoff mang lại tầng lớp hương vị đa dạng và phong phú


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top