Giỏ hàng

Top 5 Dòng Xì Gà Giá Rẻ Hút Ngon Cho Những Người Thích Hút Mỗi Ngày

Trong thế giới của những người hâm mộ xì gà, một điếu xì gà ngon đúng là một trải nghiệm thú vị khó quên. Mặc dù việc hút xì gà thường được coi là một sở thích xa xỉ, nhưng có những dòng xì gà giá rẻ mà không kém phần hấp dẫn. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về 5 lựa chọn xì gà giá rẻ mà chất lượng không hề thua kém. Đó chính là những dòng xì gà đã được anh em tại Xì Gà Nghiệp Dư khám phá và đánh giá cao.

1. Cigar Roly Long Filler Habano Cetro No 2 - Dòng đặc biệt từ Nicaragua

Bắt đầu với một điếu xì gà "puro" đích thực - nghĩa là xì gà được làm toàn bộ từ lá xì gà của cùng một vùng quốc gia. Điếu xì gà Roly Habano Centro No.2 sử dụng lá xì gà từ Nicaragua để tạo nên một trải nghiệm thơm ngon. Với kích thước 101.6 mm và vòng ring 52, điếu xì gà này thích hợp cho khoảng thời gian 30 phút thưởng thức, với mức giá thật tuyệt vời.

Dòng xì gà Roly Long Filler Habano Cetro No.2 là lựa chọn tuyệt vời dưới 30 phút

2. Xì gà Easy Eddie's Toro Ammo Box - Vị ngọt nhẹ từ Nicaragua

Đến từ Nicaragua, điếu xì gà Easy Eddie's Toro thực sự dễ thương và phù hợp cho những ngày thường. Kích thước 152.4 mm và vòng ring 50 mang đến khoảng thời gian thưởng thức khoảng 45-60 phút, hoàn toàn phù hợp cho một buổi trưa thư giãn.

Thùng đạn Easy Eddie với 60 Điếu xì gà size Toro là lựa chọn tuyệt vời giúp anh em tiết kiệm tốt hơn

3. Xì Gà Cuban Delights Natural Churchill - Trải nghiệm lớn từ Cộng Hòa Dominica

Với kích thước dài 177.8 mm và vòng ring 50, điếu xì gà Cuban Delights Natural Churchill mang đến trải nghiệm kéo dài lên đến 90 phút. Được sản xuất thủ công tại Cộng Hòa Dominica, hương vị gỗ tuyết tùng và ngọt ngào của bánh mì nướng kết hợp sẽ khiến bạn mê mải.

Cuban Delights Churchill quấn tay với kích thước to hơn cho anh em thời gian hút lâu hơn 

4. Cigar Cuban Twist Robusto - Hương vị đa dạng từ Cuba

Với kích thước 127 mm và vòng ring 50, điếu xì gà Cuban Twist Robusto mang đến một cấu trúc chất lượng cao và hương vị phức tạp. Từ hương vị gia vị đậm đà đến gợi ý của da thuộc và ca cao, đây là lựa chọn tốt cho những ai yêu thích hương vị đa dạng từ Cuba.

Mang một chút nét Cuba cổ điển bên trong tầng lớp hương vị của mình, xì gà Cuban Twist là lựa chọn hút daily tuyệt vời cho anh em

5. Xì gà Cuban Rounds Taste Of Havana Robusto - Điếu xì gà mang đậm dấu ấn Cuba

Được làm thủ công và tự nhiên, điếu xì gà Cuban Rounds Robusto mang đến trải nghiệm đặc biệt về di sản và truyền thống Cuba. Với kích thước tương tự 127 mm và vòng ring 50, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn hút xì gà hàng ngày với mức giá phải chăng.

Một trong những điếu giá rẻ với hương vị Cuba đậm đà đáng để anh em thưởng thức

Kết Luận: Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Tín Đồ Xì Gà

Nếu bạn là một người yêu thích xì gà và đang tìm kiếm những lựa chọn đáng giá cho hút xì gà hàng ngày, những dòng xì gà giá rẻ trên đây chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đừng quên tìm kiếm những địa điểm uy tín và chất lượng để mua xì gà, như cửa hàng Xì Gà Nghiệp Dư với địa chỉ tại 94 Cù Lao, Phường 2, Phú Nhuận, Tp.HCM. Bạn có thể liên hệ với cửa hàng qua Fanpage Facebook hoặc Zalo: 0919803825 - 0818803825 để được tư vấn tốt nhất!


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top