Giỏ hàng

Trải Nghiệm Và Đánh Giá Dòng Xì Gà Rocky Patel White Label Fifty-Five

ROCKY PATEL WHITE LABEL FIFTY-FIVE

Ngành công nghiệp xì gà đầy ắp những sản phẩm mang theo những tên tuổi, dù chính thức hay không, mà có lẽ ngay lập tức khi nhắc đến, đầu óc chúng ta sẽ liên tưởng đến những loại xì gà hay những thương hiệu cụ thể: nói về "Monster", tôi nghĩ ngay đến Tatuaje; nói về "X", ý tôi chuyển ngay đến Fuente Fuente OpusX; nói về "Bee" (Con Ong), tôi kêu lên "CHẠY!!!" nhưng rồi nghĩ đến Black Works Studio. Tuy nhiên, tên "White Label" lại khó xác định hơn một chút vì có thể đang ám chỉ đến nhiều loại xì gà khác nhau, bao gồm Viaje’s White Label Project, Montecristo White của Altadis U.S.A. hoặc Davidoff, hai trong số đó đã được biết đến một cách không chính thức với tên gọi "White Label" trong nhiều năm qua, ít nhất là từ khi tôi bắt đầu hút xì gà (đọc là: một đống năm).

Trong năm 2021, Rocky Patel quyết định giữ thông tin về việc ra mắt một dòng xì gà mới mang tên White Label cho đến gần khi Triển lãm & Hội chợ PCA bắt đầu, điều này gây ra những vấn đề mà đồng nghiệp của tôi, Charlie Minato, đã giải thích trong đánh giá về Rocky Patel White Label Toro của anh ấy:

Lý do không công bố xì gà là có vẻ liên quan đến một số vấn đề về thương hiệu và có lẽ với những lý do hợp lý. Rocky Patel, công ty, muốn giữ im lặng về một thương hiệu mà họ đã đăng ký liên quan đến tên "White Label." Vào ngày 20 tháng 4 năm 2021, thương hiệu đó đã được công bố để phản đối, dường như mở đường cho việc giới thiệu một xì gà với tên mà có lẽ làm phiền nhiều công ty.

Mặc dù tôi chắc chắn rằng những người làm việc tại Altadis U.S.A. (Montecristo White) và Davidoff không vui khi thấy tên này, nhưng tôi không chắc là bất kỳ công ty nào trong số họ có thể làm gì để ngăn chặn thương hiệu này vì cả hai công ty đều không sử dụng tên "White Label" trong chiến lược quảng bá của họ. Có một công ty có lẽ có thể đã ngăn chặn được điều này: Viaje, người đã sử dụng tên "White Label Project" trong hơn một thập kỷ.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Điếu Fifty-Five sẽ là phiên bản mới nhất trong chuỗi White Label của nhà RP

Về hương vị, Rocky Patel White Label được làm từ lá bọc ngoại Connecticut che phủ lớp lá cuốn từ Nicaragua và lá điếu từ Thung lũng Jamastran ở Honduras, Nicaragua và ít nhất một loại lá thuốc không tiết lộ. Hơn nữa, công ty cho biết các loại lá thuốc được sử dụng cho dòng White Label của họ đã được ủ trong mười năm.

Lưu ý: Dưới đây là danh sách các loại Rocky Patel White Label. Một số xì gà có thể được ra mắt sau bài viết này được xuất bản lần đầu. Danh sách được cập nhật lần cuối vào ngày 10 tháng 10 năm 2023.

 • Rocky Patel White Label Robusto (5 x 50) — Sản xuất thường xuyên
 • Rocky Patel White Label Sixty (6 x 60) — Sản xuất thường xuyên
 • Rocky Patel White Label Toro (6 1/2 x 52) — Sản xuất thường xuyên
 • Rocky Patel White Label Churchill (7 x 48) — Sản xuất thường xuyên
 • Rocky Patel White Label Fifty-Five (6 1/2 x 55) — 200 Hộp tẩu xì gà với 100 điếu (Tổng cộng 20,000 điếu)

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Một điều tuyệt vời trên điếu White Label này chính là thiết kế tem rất bắt mắt từ Rocky Patel

Một năm sau khi dòng White Label ra mắt với bốn kích thước khác nhau, Rocky Patel thông báo rằng anh ấy sẽ phát hành một hộp tẩu xì gà giới hạn chứa 100 điếu White Label Fifty-Five trong Triển lãm & Hội chợ PCA 2021. Kích thước của xì gà loại perfecto, 6 1/2 x 55, giống như dòng xì gà Rocky Patel Fifty-Five của công ty—có nghĩa là mỗi điếu xì gà có đầu bị làm nhọn—và mặc dù phối trộn giống như những điếu xì gà khác trong dòng, kích thước này là độc quyền chỉ dành cho 200 hộp tẩu được phát hành.

 • Xì Gà Được Đánh Giá: Rocky Patel White Label Fifty-Five 

 • Xuất xứ: Nicaragua 

 • Nhà Máy: Tabacalera Villa Cuba S.A. 

 • Lớp Wrapper: Hoa Kỳ (Connecticut) 

 • Lá Binder: Nicaragua 

 • Lá Filler: Honduras (Thung lũng Jamastran), Nicaragua & Lá thuốc không tiết lộ 

 • Chiều Dài: 6 1/2 Inch 

 • Đường Kính Vòng: 55 

 • Kiểu Dáng: Perfecto 

 • Giá Ước Tính: $25 (Hộp tẩu 100 điếu, $2,500) 

 • Ngày Phát Hành: 2022 

 • Số Lượng Xì Gà Được Phát Hành: 200 Hộp xì gà với 100 điếu (Tổng cộng 20,000 điếu)

 •  Số Lượng Xì Gà Được Đánh Giá: 3

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Hương vị đầu tiên dễ cảm nhận nhất là mùi rơm khô, hạt dẻ, đất, bánh nướng

Một tấm bọc màu nâu nhạt rất cuốn hút che phủ xì gà Rocky Patel White Label Fifty-Five, và mặc dù nó mịn màng khi chạm vào, nhưng dường như không có chất dầu gì đáng kể mà tôi có thể nhận biết. Có nhiều gân mảnh, phẳng chạy dọc theo chiều dài của cả ba điếu xì gà, và cả ba cũng đều khá chắc chắn khi bị nén. Một sự kết hợp mạnh mẽ giữa mùi chuồng trại và cỏ khỏe mạnh dẫn dắt hương thơm từ lá bọc, tiếp theo là hương vị đặc sắc của hạt dẻ, đất, gia vị nướng bánh và hương vani ngọt ngào. Ghi chú từ đỉnh đầu dường như mềm mại hơn về bản chất, với gỗ tuyết tùng, kẹo dẻo đậu phộng, việt quất đen, hạt cà phê, đất và da là những yếu tố có mặt. Cuối cùng, sau khi cắt thẳng, hương vị bao gồm cỏ khô ngọt, cà phê espresso, quế, gỗ tuyết tùng mềm mại, vỏ đậu phộng và cỏ khô cùng với hương ngọt trái cây phổ quát.

Trong khi một cây White Label bắt đầu với sự khá khắc nghiệt và một cảm giác hút nhẹ hơn, hai cây còn lại có sự kết hợp của hạt cà phê đậm đặc và gia vị nhẹ trên đầu lưỡi. Hương vị chính của gỗ tuyết tùng và cỏ khô nhanh chóng chiếm ưu thế, theo sau là đậu phộng, hạt cà phê, da, quế và cây lúa mạch tự nhiên xuất hiện ngẫu nhiên. Hương thở lại đầy đủ hạt tiêu trắng và một hương ngọt trái cây nhẹ nhàng như nước cam. Hương vị kết thúc phần đầu ở mức trung cộng, sức mạnh ở dưới mức trung bình và cấu trúc ở mức trung bình chặt chẽ. Về mặt kết cấu, không có vấn đề gì với cả sản xuất khói và cú hút, và trong khi một cây xì gà gặp một số vấn đề về đốt nó đủ nhỏ để cần sửa chữa bằng bật lửa của tôi, nhưng nó nhẹ nhàng.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Phần tàn tro chắc chắn thể hiện được cấu trúc điếu rất tốt

Khi vào giai đoạn thứ hai của xì gà, hương vị chính trong xì gà dịch chuyển một chút: hương vị đậu phộng mềm mại kết hợp với cỏ khô ở đỉnh của hồi mình — gỗ tuyết tùng di chuyển vào hậu cảnh nhưng vẫn rất hiện diện — theo sau là thêm các hương vị của cây lúa mạch, hạt cà phê, quế, đất và bánh mì chua. Ngoài ra, trong khi hương tiêu trắng vẫn rõ ràng khi hút, hương ngọt trái cây cam đã được thay thế bằng một hương ngọt hoa. Hương vị nâng lên mức trung bình đầy đủ, sức mạnh tăng lên mức trung bình đều đặn và cấu trúc đạt một mức điểm vừa trên mức trung bình. Cấu trúc của nó gần như giống như phần đầu tiên khi cú hút và sản xuất khói tiếp tục theo hướng xuất sắc của chúng, nhưng một cây cần một chút chỉnh sửa để duy trì theo đúng định hướng, tuy nhiên đó là một cây khác so với cây gặp vấn đề trong phần đầu tiên.

Một kết hợp của cỏ khô và đậu phộng mềm mại tiếp tục dễ dàng dẫn đầu hương vị trong phần cuối của xì gà Rocky Patel, trong khi những ghi chú phụ của gỗ tuyết tùng, đất có hạt, bánh mì chua, quế, sô cô la đen và da cũng luân phiên xuất hiện. Có một chút hương ngọt hoa hơn trên hương thở lại, và trong khi hương tiêu trắng không hoàn toàn biến mất, nhưng rõ ràng là ít hơn khi phần cuối đốt cháy. Hương vị tăng lên đủ để chuyển sang mức đầy đủ trong khi cả sức mạnh và cơ thể vẫn giữ ở mức đều đặn, là mức trung bình và vượt qua mức trung bình, tương ứng. Cuối cùng, cả ba cây xì gà tiếp tục mang lại cú hút xuất sắc và nhiều khói dày, không có vấn đề về đốt cháy nào xuất hiện trước khi tôi đặt nắp xuống với khoảng một inch còn lại.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm

Đây là một trong những điếu Rocky Patel để lại nhiều ấn tượng cho tôi

Ghi chú cuối cùng

 • Cây xì gà đầu tiên tôi hút trong đánh giá này có vị cay nồng và cú hút lỏng lẻo hơn nhiều so với hai cây còn lại, tuy nhiên cả hai vấn đề đều được sửa chữa trước khi bước vào phần thứ hai. 

 • Trong khi Charlie gặp vấn đề với một số phần của lá bọc bị kéo ra khi băng chính bị gỡ ra khỏi White Label Toros của anh ấy, nhưng không có cây nào của tôi có vấn đề nào liên quan đến điều đó. 

 • Đối với tôi, khi nghe tên "White Label" khi nói hoặc đọc về xì gà, điều đầu tiên tôi nghĩ đến là Bộ sưu tập Dải trắng của Davidoff. 

 • Sự kết hợp giữa chiếc băng chính to lớn và chiếc băng chân đế chiếm hơn nửa tổng diện tích thực tế của xì gà, có nghĩa là đường cháy chưa vượt qua phần một phần ba đầu tiên trước khi bạn phải gỡ bỏ chiếc băng nếu bạn không muốn hút thuốc giấy. 

 • Rocky Patel Cigars quảng cáo trên halfwheel. Những cây xì gà hút trong đánh giá này được mua bởi halfwheel. 

 • Thời gian hút cuối cùng trung bình khoảng hai giờ và bốn phút cho cả ba cây. Nếu bạn muốn mua bất kỳ cây xì gà Rocky Patel White Label Fifty-Five nào, nhà tài trợ trang web Cigars Direct có nó để bán trên trang web của họ.

ĐIỂM TỔNG CỘNG 90 

Suốt những năm hoạt động, Rocky Patel đã phát hành một lượng lớn xì gà, và mặc dù tôi chưa bao giờ gần như hút mọi loại, nhưng tôi có thể an tâm nói rằng Rocky Patel White Label Fifty-Five là một trong những loại xì gà yêu thích của tôi từ công ty cho đến nay. Hương vị của nó vừa giàu và mềm mại, với hương vị chính của đậu phộng, cỏ khô và gỗ tuyết tùng cũng như nhiều hạt tiêu trắng và một hương ngọt thay đổi từ nước cam thành hương hoa trong hai phần cuối cùng. Dĩ nhiên, có một số vấn đề về đốt cháy nhỏ, và sự kết hợp giữa mức giá $20 và sự hạn chế về số lượng có thể khiến một số người không hài lòng, nhưng lần tới khi tôi cần một cây xì gà với hương vị đầy đủ, mức độ mạnh vừa và thời gian hút khoảng hai giờ, đây sẽ là lựa chọn của tôi.

 

Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top