Giỏ hàng

Trải Nghiệm Và Đánh Giá Xì Gà Aging Room Quattro Sonata Maestro

AGING ROOM QUATTRO SONATA MAESTRO

xì gà aging room quattro nicaragua sonata chính hãng, xì gà giá rẻ, shop xì gà hcm

Xì Gà Quattro Nicaragua là một phiên bản mới của Aging Room của Altadis USA

Trong sự kiện TPE 2023 diễn ra vào cuối tháng 2, Aging Room đã giới thiệu một phần mở rộng cho dòng sản phẩm Quattro Nicaragua của công ty, được ra mắt từ năm 2018. Được đặt tên là Quattro Nicaragua Sonata, dòng sản phẩm mới này là một loại puro Nicaragua được quảng cáo là nhẹ hơn so với dòng Quattro Nicaragua gốc do sự kết hợp của lá thuốc lên men trong thời gian lâu hơn cùng việc sử dụng các giống hạt khác nhau.

“Không phải là với các nốt nhạc hoặc để chơi trên dương cầm, mà là với lá thuốc để tận hưởng bởi người tiêu dùng trưởng thành tìm kiếm điều gì đó độc đáo,” chia sẻ Rafael Nodal, đồng sáng lập Aging Room, trong một thông cáo báo chí. “Aging Room Nicaragua Sonata được tạo ra với lá trồng ở các thung lũng và dãy núi của Nicaragua và được chăm sóc bởi những người nhiệt huyết của Nicaragua.”

xì gà aging room quattro nicaragua sonata chính hãng, xì gà giá rẻ, shop xì gà hcm

Một loại puro Nicaragua được quảng cáo là nhẹ hơn so với dòng Quattro Nicaragua gốc

Aging Room Quattro Nicaragua Sonata được ra mắt trong sáu kích thước vitolas khác nhau:

 1. Aging Room Quattro Nicaragua Sonata Espressivo (5 x 50) — $13.02 (Hộp 20, $260.40)
 2. Aging Room Quattro Nicaragua Sonata Maestro (6 x 52) — $13.13 (Hộp 20, $262.20)
 3. Aging Room Quattro Nicaragua Sonata Vibrato (6 x 54) — $13.24 (Hộp 20, $264.80)
 4. Aging Room Quattro Nicaragua Sonata Concerto (7 x 50) — $13.37 (Hộp 20, $267.40)
 5. Aging Room Quattro Nicaragua Sonata Grande (6 x 60) — $13.55 (Hộp 20, $271)
 6. Aging Room Quattro Nicaragua Sonata Impromptu (6 1/2 x 52) — $14.98 (Hộp 10, $149.80) Như trường hợp của các điếu cigar Quattro Nicaragua gốc, dòng Sonata được sản xuất tại Tabacalera AJ Fernandez Cigars de Nicaragua S.A. sử dụng lá thuốc từ trang trại của Fernández, và hộp cigar bắt đầu được gửi đến các nhà bán lẻ vào tháng 6.

Đánh Giá Cigar: Aging Room Quattro Sonata Maestro

 • Xuất xứ: Nicaragua

 • Nhà Máy: Tabacalera AJ Fernandez Cigars de Nicaragua S.A.

 • Lá Ngoại Vi: Nicaragua

 • Binder: Nicaragua

 • Filler: Nicaragua

 • Kích Thước: 6 1/2 Inches x 52

 • Vitola: Torpedo

 • MSRP: $14.98 (Hộp 10, $149.80)

 • Ngày Ra Mắt: Tháng 6 Năm 2023

 • Số Lượng Cigar Ra Mắt: Sản Xuất Thường Xuyên

 • Số Lượng Cigar Đánh Giá: 3

xì gà aging room quattro nicaragua sonata chính hãng, xì gà giá rẻ, shop xì gà hcm

Lá wrapper màu socola sữa tạo thiện cảm và hương vị nhẹ nhàng

Từ góc nhìn hình thức, Aging Room Quattro Sonata Maestro được bọc trong lá thuốc màu sô cô la sữa, có đốm môi trường rõ ràng cũng như một lớp dầu rất rõ ràng. Lớp ngoại vi có cảm giác nhám nhẹ khi chạm vào, và tất cả ba cigar đều rất chắc chắn khi bóp nhẹ. Hương thơm từ lớp ngoại vi bao gồm gỗ tuyết tùng ngọt, đất, loại hạt giống mùa thu và gia vị nướng bánh, cùng với một chút hương thảo mộc nhẹ mà tôi không thể đặt tên được. Mùi từ phần chân cigar rất nổi bật hơn, với hạt hạnh nhân ngọt, hạt tiêu đen, da lộn, bánh mì nướng, và loại gia vị nướng bánh mì cùng với một vị ngọt nhẹ nh remind tôi về caramel. Cuối cùng, sau khi cắt mũi, những lô hương đưa ra vị đất mạnh mẽ, hạt hạnh nhân nhiều hơn, hạt cà phê, gỗ tuyết tùng và một chút vị ngọt nhẹ của hoa.

Một hương vị kim loại đáng chú ý kết hợp với một số hương đất và gia vị trên đầu lưỡi khi bắt đầu hút cigar, và trong khi hương vị trước tiên này tiếp tục là một phần quan trọng của hương vị trên finish, hương vị chính của gỗ tuyết tùng và cà phê vẫn tiếp tục qua đường gặm qua phần đầu của cigar. Hương vị phụ của hạt cacao bột, đất hạt mài, bánh mì nướng và da lộn xuất hiện ở các điểm khác nhau, trong khi một lượng nhỏ của một loại hương thảo mộc không rõ xuất hiện và biến mất trên finish. Không thiếu hạt tiêu đen trên retrohale, và trong khi tôi ghi nhận một ít vị ngọt ngào đôi khi, nó không đủ rõ ràng hoặc mạnh mẽ để tạo ra bất kỳ ảnh hưởng nào đối với hương vị. Hương vị và sức mạnh kết thúc ở dưới mức trung bình, trong khi cơ thể đứng lại một chút ở mức nhẹ cộng. Ba khía cạnh xây dựng không gặp vấn đề gì qua phần đầu tiên, với sự vươn cao của nụ hút là điểm nổi bật nổi bật nhất trong việc xây dựng.

xì gà aging room quattro nicaragua sonata chính hãng, xì gà giá rẻ, shop xì gà hcm

Vẫn có những nốt vị đặc trưng của Quattro Nicaragua với chút hương tiêu đen

Mùi vị kim loại đất kéo dài trong phần thứ hai của cigar - mặc dù không rõ ràng hơn so với phần thứ nhất - trong khi sự kết hợp của cà phê và gỗ tuyết tùng tiếp tục là hương vị chính. Hương vị bổ sung bao gồm rơm, bánh mì nướng, gạo trắng, gia vị nướng bánh mì và vỏ cam nhạt, nhưng hương thảo mộc từ phần đầu tiên biến mất sau điểm giữa, không bao giờ trở lại. Ngoài ra, trong khi lượng tiêu đen trên retrohale vẫn khá ổn định, có một chút ngọt ngào nhiều hơn, mặc dù hương vị này vẫn rất phổ quát về bản chất. Hương vị và sức mạnh tăng một chút để đạt đến mức trung bình, trong khi cơ thể tăng lên để đạt đến mức nhẹ cộng. Về mặt xây dựng, không có vấn đề gì về đường gặm, cúi ngay hoặc sản xuất khói qua phần thứ hai.

May mắn thay, hương vị kim loại đất từ hai phần đầu giảm đi một chút trong phần cuối cùng của Quattro Sonata Maestro, để cho những hương vị khác - và nhiều hơn nữa - như cacao nibs và rơm đảm nhận vai trò hàng đầu trong hương vị, tiếp theo là hạt cà phê, quế, bánh nổ khô và lá trà nhẹ. Cũng có một chút ít hơn hạt tiêu đen trên retrohale, và trong khi vị ngọt vẫn là vị ngọt phổ quát, có nhiều hơn. Hương vị tăng lên để đạt đến một điểm chỉ trên mức trung bình, trong khi cơ thể tham gia mức độ mạnh tốt đẹp. Cuối cùng, cả ba cigar tiếp tục giữ nguyên sự xuất sắc của nụ hút, lượng khói đầy đủ và đường gặm gần như hoàn hảo trước khi tôi để chúng xuống với chưa đầy một inch còn lại.

xì gà aging room quattro nicaragua sonata chính hãng, xì gà giá rẻ, shop xì gà hcm

Trải nghiệm hút tạm ổn, vẫn có chút đặc trưng riêng của Aging Room 101

Kết Luận:

ĐIỂM TỔNG QUAN 83

Mặc dù phần đầu của Aging Room Quattro Sonata Maestro có thể khá khó khăn - chủ yếu là do thiếu sự tinh tế và một hương vị kim loại đất liên tục trên finish gây mất cân đối một cách đáng kể - cigar tự chuộng mình một chút trong phần cuối cùng khi hương vị của cacao nibs và rơm chiếm ưu thế, dẫn đến một trải nghiệm hút cigar thú vị hơn để kết thúc. Dù vậy, xây dựng của cigar từ đầu đến cuối đều tốt đẹp trên tất cả ba cigar, và mức độ sức mạnh không bao giờ đe dọa vượt qua mức trung bình vững chắc. Một khoảng thời gian ủ có lẽ sẽ tạo ra ảnh hưởng tích cực đối với hương vị trong tương lai, nhưng trong lúc này, tôi sẽ khuyến nghị dòng sản phẩm Quattro Maduro của Aging Room hơn cigar này vào mọi ngày trong tuần.

 

Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top