Giỏ hàng

Trải Nghiệm Xì Gà Cuba Juan López Dragones Edicion Regional Belux 2021

JUAN LÓPEZ DRAGONES (ER BELUX 2021)

Trong năm nay, Habanos S.A. đã bắt đầu gửi hai phiên bản Edición Regional cho khu vực Belux, bao gồm hai quốc gia Bỉ và Luxembourg: Xì Gà Juan López Dragones và La Gloria Cubana Medaille D’Or Especial.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Phát hành xì gà Độc Quyền Khu Vực (Edicion Regional) dành cho Bỉ-Luxembourg

Trong khi La Gloria Cubana Medaille D’Or Especial có kích thước 6 x 38 petit lancero, phiên bản chúng tôi đánh giá hôm nay là Juan López Dragones, với kích thước 4 1/2 x 52, gọi là vitola petit robusto và được gán mác nhà máy là Mágicos, có nghĩa "Magical" trong tiếng Tây Ban Nha. Vitola Mágicos không chỉ được sử dụng cho nhiều phiên bản Edición Regional mà còn cho xì gà sản xuất thường niên Cohiba Magicos và phiên bản Hoyo de Monterrey Epicure de Luxe được bán độc quyền tại các cửa hàng La Casa del Habano.

Nếu bạn chưa biết chương trình Edición Regional của Habanos tạo ra những sản phẩm gì, đồng nghiệp của tôi, Charlie Minato đã tóm tắt như sau:

Chương trình Edición Regional được Habanos S.A. cung cấp cho các nhà phân phối khắp thế giới. Mỗi năm, các nhà phân phối có thể chọn một loại xì gà để sản xuất cho khu vực của họ, mặc dù đã có trường hợp một số nhà phân phối đã có thể chọn nhiều hơn một loại. Những loại xì gà đó phải thuộc một thương hiệu không phải là "Thương hiệu Toàn Cầu" của công ty và phải là một kích thước chưa được cung cấp trong thương hiệu cụ thể đó.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Đây là hộp thứ 2107 trên 10000 hộp xì gà Juan Lopez được phát hành

Xì gà Edición Regional được nhận biết bằng một dây đeo màu đỏ và bạc phụ mà ghi "Edición Regional" và thường theo sau là tên khu vực đại diện bởi nhà phân phối đó. Đôi khi các loại xì gà không có sẵn trong cửa hàng vào năm mà chúng được chọn, có khi cần vài năm sau đó.

Sản xuất của xì gà Juan López Dragones Edición Regional Belux giới hạn 10,000 hộp, mỗi hộp chứa 10 xì gà, tổng cộng 100,000 xì gà. Giá bán là €18.50 ($20.19) tại Luxembourg và €19 ($20.73) tại Bỉ, và các xì gà đã xuất hiện trên kệ cửa hàng vào giữa tháng Sáu.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Điếu xì gà được phát hành dưới kích thước "Magicos"

 • Cigar Được Đánh Giá: Juan López Dragones Edición Regional Belux (2020) 

 • Xuất Xứ: Cuba 

 • Nhà Máy: Không được Tiết Lộ 

 • Lá Wrapper: Cuba 

 • Lá Binder: Cuba 

 • Lá Filler: Cuba 

 • Kích Thước: 4 1/2 Inches (11.43 cm) 

 • Vòng Ring: 52 (2.06 cm)

 • Vitola: Petit Robusto 

 • Giá Ước Tính: $24.84 (Hộp 10, $248.43) 

 • Ngày Phát Hành: Tháng 6 năm 2023 

 • Số Lượng Xì Gà Được Phát Hành: 10,000 Hộp chứa 10 Xì Gà (100,000 Tổng Số Lượng)

 • Số Lượng Xì Gà Được Đánh Giá: 3 

Điều đầu tiên tôi chú ý về Juan López Dragones là kích thước có phần nhỏ - đặc biệt khi nắm giữ bằng tay khá lớn của tôi - theo sau là lớp vỏ màu nâu quyến rũ với chút màu đỏ. Mặc dù có nhiều gợn sóng chạy dọc theo chiều dài của tất cả ba điếu xì gà, nhưng vỏ rất mịn màng khi chạm vào và có đủ dầu. Ngoài ra, xì gà khá mềm khi bị nhấn và tôi thấy các vị trí mềm nhỏ trên hai trong số ba xì gà Dragones trong quá trình kiểm tra vật lý. Hương thơm từ lớp vỏ bao gồm hương gỗ, hương đất, hạt điều tổng hợp, đồng cỏ, và socola đậm cùng với một chút ngọt ngào của đậu vani nhẹ. Tuy nhiên, mùi từ chân xì gà thú vị hơn rất nhiều, với hương thơm gỗ tuyết tùng và bánh quy dẻo dẫn đầu mùi cây mỡ, cây lưỡi, da và vỏ cam. Cuối cùng, sau khi cắt thẳng, lỗ hút lạnh mang lại hương vị của hồi, hương vị ngọt vani, da lộn, đất nổ, hạt tiêu đen và đất.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Xì gà Juan López Dragones là kích thước có phần nhỏ

Bắt đầu, Juan López kết hợp cả hai hương vị đất và da cùng với một ít hương vị gia vị rõ ràng nhưng không áp đảo trên lưỡi. Sau khoảng 10 hơi thở, hương vị trở nên ngon miệng hơn đáng kể, với hương vị chính của lạc và cỏ yến mạch chiếm ngôi đầu tiên trong hai xì gà đầu tiên của tôi, trong khi một sự kết hợp giữa hương vị đường bông và gỗ tuyết tùng thơm phức dẽo đè hết tất cả các hương vị khác trong xì gà cuối cùng của tôi. Hương vị phụ của hương quế, xả, đất, nibs cacao, bụi gỗ và da dù đi vào và ra khỏi tầm kiểm soát tại các thời điểm khác nhau, trong khi hơi thở lại tràn đầy hương vị ngọt nho và hương vị tiêu trắng, cả hai đều không có dấu hiệu giảm đi. Hương vị kết thúc ở mức trung bình đủ mạnh, trong khi cả vị trí và sức mạnh đều dậy lên một mức trung bình dưới. Về mặt cấu trúc, đường cháy không có tia sắc nét trên tất cả ba xì gà và do đó, hai xì gà cần phải chỉnh sửa bằng bật lửa của tôi, nhưng lỗ hút và sự sản xuất khói đang không gây khó khăn cho tôi cho đến nay.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Hương vị của lạc, hạt lúa chiếm ưu thế với một chút nốt vị xả, đất, quế và cà phê rang

Hương vị của Juan López vẫn ở phía bên ngon miệng trong nửa thứ hai, với hương vị hạt lúa và lạc dễ dàng tiếp tục chiếm ưu thế so với hương vị phụ của xả, đất, quế, bánh yến sào và cà phê vừa pha. Tiêu trắng và hương vị ngọt nho vẫn rất rõ ràng trên mũi hai xì gà, trong khi cái thứ ba có ít tiêu và nhiều đường bông hơn. Hương vị tăng mạnh một chút lên mức trung bình đủ mạnh, và trong khi sức mạnh tăng lên để đạt mức trung bình, vị trí vẫn giữ nguyên ở mức dưới mức trung bình. Sản xuất khói nhiều và lỗ hút vẫn xuất sắc, nhưng đốt tiếp tục gây ra vấn đề, vì tất cả ba xì gà cần được điều chỉnh để tiếp tục theo đúng đường.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Hương vị phong phú hơn và đa dạng hơn, với nhiều hương vị ngọt và mềm mịn hơn

Tôi bắt đầu cảm nhận vị mặn khoáng trên môi của mình vào khoảng thời gian bắt đầu nửa thứ ba của xì gà, và hương vị này kết hợp tốt với hương vị lạc ở đỉnh của hương vị trong nửa thứ ba cuối cùng. Hương vị bổ sung bao gồm da lộn mịn màng, gỗ tuyết tùng, hạt lúa, quế, hạt cacao, hương vị bánh mỳ ngọt và vỏ cam nhẹ, và mặc dù có sự giảm sút đáng kể về lượng tiêu trắng trên mũi xì gà, hương vị ngọt nho hiện có trên tất cả ba xì gà. Hương vị kết thúc xì gà ở mức trung bình đầy đủ, trong khi cả vị trí và sức mạnh đều đạt mức trung bình mạnh khi tôi đặt cục đầu xuống với ít hơn một inch còn lại. Về mặt kỹ thuật xây dựng, lỗ hút và sự sản xuất khói tiếp tục không gây khó khăn cho tất cả ba mẫu, nhưng các vấn đề về đốt tiếp tục làm phiền tất cả ba xì gà, cần phải được điều chỉnh bằng bật lửa của tôi để tránh những vấn đề lớn hơn.

Nhận Xét Cuối Cùng

 • Xì gà cuối cùng của tôi tốt hơn rất nhiều so với hai cái còn lại ở mọi khía cạnh: hồ sơ hương vị phong phú hơn và đa dạng hơn, với nhiều hương vị ngọt và mềm mịn hơn.

 • Ngoài Juan López Dragones, nhà phân phối cũng phát hành La Gloria Cubana Medaille D’Or Especial cùng một lúc, điều mà lịch sử ít khi xảy ra.

 • Làm cho điều trên trở nên thú vị hơn là La Gloria Cubana đã được liệt kê là một phần của nhóm sản phẩm Ediciónes Regional năm 2020 trong khi Juan Lopez thuộc nhóm 2021.

 • Laguito 1492 là nhà phân phối xì gà Cuba tại khu vực Belux. Có một thương hiệu tequila tên là Casa Dragones có trụ sở tại San Miguel De Allende.

 • Mặc dù tôi không gặp vấn đề nào về lỗ hút hoặc sản xuất khói, nhưng tất cả ba xì gà gặp vấn đề đốt đáng kể đủ nhiều lần khiến tôi phải tiến hành chỉnh sửa đốt nhiều lần.

 • Mã hộp cho các xì gà này là SER TH11 21 và số hộp của chúng tôi là 02107/10,000.

 • Các xì gà cho bài đánh giá này được mua bởi halfwheel. Chúng tôi đã trả €235 ($248.43) cho hộp 10 xì gà của mình, hoặc khoảng $24.84 cho mỗi xì gà.

 • Thời gian hút cuối cùng cho tất cả ba xì gà trung bình một giờ và 29 phút.

xì gà Cuba Cohiba, xì gà cuba giá rẻ, xì gà cuba chính hãng, xì gà cohiba sài gòn

Đây là một dòng xì gà Regional tương đối ổn và bạn có thể mua nó nếu bạn ở Bỉ hay Luxembourg

ĐIỂM CUỐI CÙNG: 86 

Sự đồng nhất không phải là một trong những điểm mạnh của Habanos S.A trong một thời gian dài, và xu hướng này tiếp tục với ba xì gà Juan López Dragones Edición Regional Belux mà tôi hút cho bài đánh giá này: trong khi các hồ sơ của hai xì gà đầu rất đủ sức để thưởng thức, xì gà cuối cùng đã đánh bại chúng hoàn toàn ở mọi khía cạnh. Không có nghi ngờ rằng các vấn đề đốt đun liên tục đã ảnh hưởng đôi chút đến hồ sơ tổng thể, nhưng nếu hai xì gà đầu đã phản ánh những gì tôi đã trải qua từ xì gà cuối cùng, điểm số cuối cùng sẽ cao hơn rất nhiều.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top