Giỏ hàng

Villiger phát hành xì gà nhân dịp kỷ niệm 125 năm

Năm 2013 đánh dấu kỷ niệm 125 năm thành lập công ty xì gà khổng lồ Châu Âu Villiger Söhne AG, và công ty đang kỷ niệm với việc phát hành một loại xì gà kỷ niệm được làm thủ công ở Nicaragua.

Loại xì gà cao cấp cho người hút xì gà hiện đại nhân dịp kỷ niệm 125 năm truyền thống và di sản của Villiger

Villiger 125 sẽ có ba kích cỡ được phát hành. Ông Roy MacLaren - chủ tịch của Villiger Cigars Bắc Mỹ, cho biết mục tiêu của làn khói này là "Tạo ra một loại xì gà cao cấp cho người hút xì gà hiện đại nhân dịp kỷ niệm 125 năm truyền thống và di sản của Villiger."

Xì gà được cuộn tại Plasencia Cigars ở Estelí, Nicaragua, từ sự pha trộn của lá xì gà được trồng ở Plasencia, Nicaragua và lá Wrapper bằng hạt Habano được trồng ở Ecuador. Xì gà được pha trộn bởi công thức bao gồm Binder từ Thung lũng Jalapa, phía bắc Nicaragua, và hỗn hợp Filler Jalapa và Estelí.

Sự pha trộn là "có hương vị và phức tạp," và "nhẹ nhàng thoải mái với chút hạt tiêu cay"

MacLaren cho biết: 

“Chúng tôi sử dụng hai Binder để nâng cấp lên một chút và mang lại cho nó nhiều hương vị hơn. Công ty cũng sử dụng hai Binder trên xì gà Villiger Colorado của mình, đạt 89 điểm (cho Churchill vitola) trong Cigar Aficionado tháng 2."

Khi hoàn thiện công thức cho Villiger 125, MacLaren đã chọn sử dụng lá Wrapper Habano từ vụ mùa 2009 của Ecuador thay vì vụ mùa 2008 cũ hơn. "Vụ mùa năm 2009 tốt hơn" - ông nói. Ông mô tả sự pha trộn là "có hương vị và phức tạp," và "nhẹ nhàng thoải mái với chút hạt tiêu cay"

Xì gà có ba kích cỡ, với giá bán lẻ đề xuất từ ​​$ 8,80 đến $ 9,80 cho mỗi điếu xì gà. Lần sản xuất đầu tiên sẽ là 500 hộp mỗi kích cỡ, tổng số lượng chạy là 1.500 hộp, mỗi hộp chứa 20 điếu xì gà. Dự kiến ​​chúng sẽ được bán vào giữa tháng 7.

Tên của xì gà Villiger 125 tôn vinh lịch sử lâu đời của Villiger

  • Lucerne có kích thước dài 5 1/2 inch x ring 56, và được đặt tên theo lãnh thổ ở Thụy Sĩ, nơi Villiger bắt đầu thành lập vào năm 1888. 
  • Canton - một giống ngựa vằn vện, mập mạp, kích thước 4 1/2 inch x ring 56, được đặt tên những từ được sử dụng để mô tả các vùng phân chia Thụy Sĩ. 
  • Kích thước thứ ba, Mondo (6 1/2 x 56), được đặt tên theo từ tiếng Đức có nghĩa là "Thế Giới", vươn tới phạm vi toàn cầu của thương hiệu xì gà Villiger và dòng khẩu hiệu của công ty "Thế giới xì gà."

Villiger bán hơn 1,5 tỷ điếu xì gà mỗi năm, phần lớn trong số đó là xì gà mini được làm bằng máy. Villiger Cigars Bắc Mỹ là một đơn vị của Villiger Villiger Söhne AG, có trụ sở chính tại Pfeffikon, Thụy Sĩ.


XGND chuyên bán các loại xì gà cao cấp, xì gà chính hãng, cigar chính ngạch, đặt uy tin lên làm đầu và luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Liên hệ và đặt hàng tại xì gà nghiệp dư để có những điếu xì gà thơm ngon và được ủ kĩ càng nhất,... tận hưởng những giây phút thư giãn hoặc trong những buổi tiệc lớn sang trọng.

XGND là một trong những cửa hàng xì gà uy tín tại TPHCM, Sài Gòn, Xì Gà Phú Nhuận, Xì Gà quận 3 mà anh em có thể đến trực tiếp các cửa hàng để trải nghiệm và mua hàng


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top