Giỏ hàng

Xì Gà Altezas Reales 1871 - Hậu duệ Partagas Tạo Nên Thương Hiệu Đặc Biệt

Người hút xì gà có thể quen thuộc với tên Cifuentes. Gia đình Cifuentes đã từng là chủ nhà máy xì gà Partagás cuối cùng tại Cuba cho đến khi Cuộc cách mạng Cuba của Castro quốc hóa ngành sản xuất xì gà vào đầu những năm 1960. Thậm chí còn có một thương hiệu Cuba mang tên Cifuentes. Bây giờ, nhiều thập kỷ sau đó, Rafael Cifuentes III đã quyết định tiếp bước truyền thống gia đình và tạo ra một loại xì gà riêng của mình.

Dòng xì gà mới được gọi là Altezas Reales 1871, thương hiệu này sẽ ra mắt tại Empire Social Lounge ở Dadeland, Florida, và theo lời Cifuentes, có một chút hương vị ông coi là "hương vị Partagás cổ điển" trong mỗi điếu xì gà.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Dòng xì gà mới Altezas Reales 1871 được làm ra bởi ông Cifuentes Đệ Tam

"Xì gà Cuba trước đây mạnh hơn", ông nói với Cigar Aficionado. "Bây giờ rõ ràng rằng xì gà cho Hoa Kỳ mạnh hơn rất nhiều so với xì gà Cuba. Xì gà của tôi lấy cảm hứng từ các điếu xì gà Partagás của thập kỷ 90, đặc biệt là Serie D No. 4."

Xì gà Altezas Reales 1871 được sản xuất tại Miami tại nhà máy El Titan de Bronze với lá bọc wrapper Ecuador Habano bao phủ toàn bộ hỗn hợp lá filler Nicaragua. Chúng có ba kích thước: Robusto, chiều dài 5 inch với vòng ring 50; Corona dài 5 3/4 inch với vòng ring 48; và Toro 6 x 52. Được đóng gói trong hộp 10 điếu, giá bán lẻ đề xuất lần lượt là 16 đô la, 17,60 đô la và 18,60 đô la. Chỉ có 1,000 hộp của mỗi kích thước được sản xuất.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Xì gà Altezas Reales 1871 được sản xuất tại Miami tại nhà máy El Titan de Bronze

Sinh năm 1967, Cifuentes III là cháu trai của Ramón Cifuentes Llano, người đã mua nhà máy Partagás hơn 100 năm trước đây. Kinh doanh gia đình tại Cuba đã được truyền đời qua ba thế hệ cho đến khi chính phủ Cuba tiếp quản toàn bộ ngành công nghiệp xì gà ngay sau Cuộc cách mạng năm 1959. Ramón Cifuentes Toriello (con trai của Cifuentes) đã rời Cuba và cuối cùng đã cấp phép quyền phân phối tên Partagás ở Hoa Kỳ cho Công ty General Cigar vào những năm 1970. Các điếu xì gà Partagás không phải Cuba đầu tiên đã xuất hiện trên thị trường Hoa Kỳ vào năm 1977. Khoảng 20 năm sau đó, General đã phát hành một thương hiệu Cifuentes không phải Cuba.

Mặc dù đây là thương hiệu xì gà đầu tiên của ông, Rafael Cifuentes III đã làm việc trong ngành công nghiệp thuốc lá trong 35 năm tại công ty cung cấp và phân phối thuốc lá gia đình của ông có trụ sở tại Tây Ban Nha, cùng với các dự án khác. Khi phát triển dòng sản phẩm Altezas Reales 1871 của mình (dịch là "hoàng gia"), Cifuentes muốn các viên xì gà được sản xuất theo kiểu Cuba truyền thống.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Rafael Cifuentes III hút điếu xì gà Altezas Reales 1871 mới của mình.

 

"Tôi đang tìm kiếm từng điếu xì gà được làm theo kiểu Cuba truyền thống của việc ống đục chất lượng bên trong [entubado] và sau đó hoàn thành với một nắp đậy ba lớp đẹp (triple cap), sau đó được kiểm tra bởi một thợ cuốn lăn/trộn khác, đóng gói và đánh dấu để đảm bảo xì gà đạt được tiêu chuẩn cao nhất", ông giải thích.

Thương hiệu mới Altezas Reales 1871 được phân phối bởi công ty của Cifuentes có trụ sở tại Miami, Flor de Tabacos La Lealtad Inc.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top