Giỏ hàng

Xì Gà Cao Cấp Balmoral Anejo XO - Hương Thơm Độc Đáo Nhờ Ủ Tỉ Mỉ 18 Năm

xì gà balmoral anejo xo, xì gà giá rẻ, xì gà cao cấp, xì gà chính hãng

Thương hiệu xì gà Balmoral có rất nhiều loại xì gà, từ xì gà bình dân đến xì gà cao cấp.

Xì gà Balmoral Anẽjo XO là một tác phẩm tinh tế được cuốn tay tại Cộng hòa Dominica, nơi những nghệ nhân xì gà làm việc một cách hoàn hảo. Điều đặc biệt về điếu xì gà này là lá Wrapper Arapiraca 18 năm tuổi, được cẩn thận trồng dưới ánh nắng mặt trời ấm áp của Brazil. Điểm mạnh nằm ở sự kết hợp hoàn hảo giữa lá Wrapper này, lá Binder Dominica và sự pha trộn cân bằng khéo léo của các loại lá xì gà từ Brazil, Nicaragua và Dominica.


Dòng xì gà Balmoral Anẽjo XO được chấm điểm rất cao và đều qua mỗi năm.

Balmoral Anejo XO không phải là một điếu xì gà bình thường, nó là một trải nghiệm dành riêng cho những người yêu thú chơi xì gà cao cấp. Với phần lõi thiên về hương vị cay đặc biệt, nó mang đến sự hòa quyện hoàn hảo của hương vị đất, tuyết tùng, nhục đậu khấu và quế gia vị. Đây thực sự là một tác phẩm xì gà cổ điển đẳng cấp, không thể thiếu trong Humidor của bất kỳ người chơi xì gà nào.

Điếu xì gà Balmoral Anejo XO Petit Robusto FT với điểm nhấn là phần đuôi heo ở đầu điếu

Sản xuất tại Cộng hòa Dominica, xì gà Balmoral Anejo XO hiện đang được bán tại Xì Gà Nghiệp Dư với 2 kích thước khác nhau cho anh em tha hồ lựa chọn, phiên bản Balmoral Anejo XO Petit Robusto FT với kích thước dài 10.9cm (4.25 inch) và vòng ring 48 cho bạn trải nghiệm hút trong khoảng 45 phút, phiên bản Balmoral Anejo XO Gran Toro sẽ to hơn với kích thước dài 15.24cm (6 inch) và vòng ring 52 cho bạn trải nghiệm hút tuyệt vời trong khoảng 90 phút, hương vị xì gà tuyệt hảo xuất phát từ sự kết hợp khéo léo của các lá xì gà từ Dominica, Nicaragua và Brazil. Tuy nhiên, điểm đặc biệt là lá Wrapper Arapiraca, ngấm đầy nắng và được ủ tỉ mỉ trong suốt 18 năm. Toàn thân của Balmoral Anejo XO tràn đầy hương thơm độc đáo của tuyết tùng, tiêu, đất, nhục đậu khấu và quế gia vị.

Với kích thước to vượt trội, Balmoral Anejo XO Gran Toro sẽ thích hợp cho những buổi hút xì gà dài

Được công nhận là một siêu phẩm, xì gà này đã nhận được sự tán dương từ nhiều chuyên gia xì gà suốt nhiều năm. Với điểm số cao chót vót, luôn ổn định ở mức 90/100, đây là một điếu xì gà bạn thực sự cần trải nghiệm ít nhất một lần trong đời.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top