Giỏ hàng

Xì Gà Cuba Ramon Allones với kích thước xì gà mới

Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, dòng xì gà Ramon Allones được bổ sung vào dòng sản phẩm thông thường của mình

Xì Gà Cuba Ramon Allones với kích thước xì gà mới

Allones No. 3 với kích thước 5 1/2 inch x ring 52

Đã khá lâu kể từ khi dòng xì gà Ramon Allones nhận được một bổ sung cho phạm vi sản xuất thông thường, tiêu chuẩn của mình, nhưng Allones No. 3 mới sẽ đến Thụy Sĩ trong tháng này và đó là một định dạng khá dày. Với kích thước 5 1/2 inch x ring 52, Allones No. 3 được gọi là Noblezas trong các nhà máy xì gà Cuba và sẽ có mặt tại Thụy Sĩ bắt đầu từ ngày 18 tháng 4 năm 2023

Lớn hơn một chút so với một loại robusto thông thường, Allones No. 3 có cùng kích thước với Partagás Series No. 1, Edición Limitada từ năm 2017. Xì gà được đựng trong hộp gồm 10 điếu và được bán lẻ với giá 175 franc Thụy Sĩ mỗi hộp (khoảng 193 đô la) hoặc 17,50 franc Thụy Sĩ cho mỗi điếu xì gà (hơn 19 đô la một chút).

Xì Gà Cuba Ramon Allones với kích thước xì gà mới

Xì gà được đựng trong hộp gồm 10 điếu

Từng là một thương hiệu rộng lớn với nhiều kích cỡ, Ramon Allones đã bị thu hẹp trong hai thập kỷ qua, do Habanos S.A. đã cắt giảm dòng sản phẩm xuống chỉ còn ba kích cỡ: Gigantes, Small Club Coronas và Specially Selected. Allones Superiores ra mắt cách đây hơn 10 năm là sản phẩm độc quyền của La Casa del Habano vẫn đang được sản xuất, mặc dù về mặt kỹ thuật không phải là một phần của dây chuyền tiêu chuẩn cốt lõi. Bất kỳ loại xì gà Ramon Allones mới nào được phát hành hôm nay đều là phiên bản giới hạn như Edición Limitadas, Phiên bản khu vực hoặc hộp giữ ẩm kỷ niệm đặc biệt.

Xì Gà Cuba Ramon Allones với kích thước xì gà mới

Allones No. 3 sẽ có mặt tại các cửa hàng La Casa del Habano của Thụy Sĩ

Allones No. 3 sẽ có mặt tại các cửa hàng La Casa del Habano của Thụy Sĩ vào ngày 18 tháng 4 năm 2023 trước khi phát hành lớn hơn vào ngày 25 tháng 4 tại các địa điểm Chuyên gia Habanos của đất nước.

Trong khi Đức đã nhận được Allones No. 3, dòng xì gà được bán lẻ với giá 17,60 euro mỗi chiếc (khoảng 19,20 đô la), các khu vực khác như Vương quốc Anh thì không. Vẫn chưa có thông tin chính xác khi nào Allones No. 3 sẽ bắt đầu xuất hiện ở các quốc gia khác, nhưng rất có thể sẽ tràn vào thị trường toàn cầu trong suốt cả năm.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top