Giỏ hàng

Xì Gà Cuban Bolivar New Gold Medal Ra Mắt Trên Thị Trường

Một số quốc gia đã nhận được xì gà Cuban mới được bọc trong lá vàng, trong khi một số quốc gia khác vẫn đang chờ đợi.

xi ga cuba hcm

Xì Gà Cuban Bolivar New Gold Medal Ra Mắt Trên Thị Trường

Các cửa hàng La Casa del Habano trên khắp thế giới đang bắt đầu nhận được Bolivar New Gold Medal, một sản phẩm độc quyền của Casa được bọc trong lá vàng sang trọng. Xì gà lộng lẫy này đã được ra mắt tại Liên hoan Habanos vào đầu năm nay và hiện đang dần xuất hiện trên các thị trường toàn cầu.

Bolivar New Gold Medal có kích thước 6 1/2 inch dài và 48 ring gauge, có hình dạng được biết đến với tên gọi Partagas 15 tại các nhà máy xì gà Cuba. (Từ "mới" trong tên gọi nhấn mạnh sự khác biệt so với xì gà đơn thuần có tên Bolivar Gold Medal, có cùng chiều dài nhưng mỏng hơn, chỉ có 42 ring, trước khi ngừng sản xuất vào năm 2011.) Mỗi điếu xì gà được bọc trong một tấm giấy lá vàng lộng lẫy với logo Bolivar lặp đi lặp lại. Trong khi các thị trường xì gà Cuba như Vương quốc Anh và Canada vẫn đang chờ nhận hàng, các quốc gia khác đã có xì gà này để bán.

Các cửa hàng La Casa del Habano ở Đức đã nhận được những cây xì gà này và giá bán là 270 euro một hộp (gần 300 đô la), hoặc 27 euro mỗi cây (khoảng 30 đô la).

Quốc gia nhỏ bé Andorra bán xì gà này với giá 25 euro mỗi cây (khoảng 27,60 đô la) hoặc 250 euro một hộp (khoảng 276 đô la). So sánh với Hồng Kông, một trong những quốc gia đắt đỏ nhất thế giới để mua xì gà Cuba, nơi một điếu xì gà tương tự sẽ bạn tới 638 HK$ hoặc khoảng 81,80 đô la.

xi ga cuba hcm

Bolivar New Gold Medal có kích thước 6 1/2 inch dài và 48 ring gauge

Nếu bạn đang ở Chile, điếu xì gà Bolivar đã có mặt trên kệ hàng. Cửa hàng La Casa del Habano tại Santiago bán với giá 39.000 peso Chile mỗi điếu, tương đương khoảng 46,60 đô la. Và ở phía bắc hơn, tại Mexico, Bolivar New Gold Medal được bán với giá 850 peso Mexico, gần 51 đô la mỗi cây.

Nếu bạn có kế hoạch bay đến Lebanon, cửa hàng miễn thuế Casa tại sân bay quốc tế Beirut hiện đang bán xì gà Bolivar với giá 265 đô la một hộp, tuy nhiên giá sẽ tăng lên 300 đô la vào đầu tháng 8, đưa giá mỗi cây lên 30 đô la.

Tuần sau, vào ngày 8 tháng 8, các cửa hàng La Casa del Habano ở Thụy Sĩ sẽ bán xì gà này với giá 290 franc Thụy Sĩ mỗi hộp (khoảng 334,27 đô la), hoặc 29 franc Thụy Sĩ mỗi điếu, tương đương khoảng 33,43 đô la. Trong cùng tuần đó, Bồ Đào Nha sẽ bán chúng với giá 25 euro mỗi cây (khoảng 27,60 đô la) hoặc 250 euro một hộp (khoảng 276 đô la).

Các cửa hàng nhượng quyền La Casa del Habano là một phần thuộc sở hữu của chính phủ Cuba và chuyên kinh doanh xì gà Cuba. Theo Habanos S.A., có tổng cộng 157 điểm bán Casa trên toàn cầu.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top