Giỏ hàng

Xì Gà EP Carrillo Sử Dụng Công Thức Mới Được Bình Chọn Bởi Người Tiêu Dùng

Tại triển lãm thương mại PCA năm ngoái, nhà sản xuất xì gà Dominica E.P. Carrillo đã trưng bày bộ ba loại xì gà bí ẩn, mỗi loại xì gà được làm bằng một loại công thức hỗn hợp khác nhau được gọi là Platinum Bash để người tiêu dùng trải nghiệm. Bên trong hộp là một mã QR hướng người tiêu dùng đến một trang web nơi họ có thể bỏ phiếu cho dòng xì gà mà họ thích nhất. Bây giờ các phiếu bầu đã được kiểm tra và người chiến thắng sẽ được phát hành dưới dạng một điếu xì gà phiên bản giới hạn, sẽ được chuyển đến các thị trường bán lẻ vào cuối tháng 4 năm 2023

Xì Gà EP Carrillo Với Công Thức Pha Trộn Mới Được Bình Chọn Bởi Người Tiêu Dùng

Xì Gà EP Carrillo Với Công Thức Pha Trộn Mới Được Bình Chọn Bởi Người Tiêu Dùng

Sự pha trộn chiến thắng được tạo ra với lớp lá Wrapper bọc Mexico, cùng Binder Ecuador và hỗn hợp Filler Dominica và Nicaragua. Trong chiếc hộp ban đầu, dòng xì gà này được phủ một dải tem ruy băng bạch kim ở chân điếu (những chiếc còn lại có màu đỏ và vàng). Dòng xì gà này có kích thước toro, dài 6 inch x cùng ring 52 và việc sản xuất sẽ được giới hạn ở 500 hộp gồm 10 điếu xì gà được thiết kế có màu bạch kim sang trọng. Xì gà sẽ có giá bán lẻ đề xuất là 15 đô la cho mỗi điếu.

Xì gà Platinum Bash được phát hành nhân kỷ niệm sinh nhật lần thứ 70 của chủ sở hữu thương hiệu Ernesto Perez-Carrillo, diễn ra vào ngày 17 tháng 11 năm 2021, nhưng xì gà đã bị trì hoãn do những phức tạp phát sinh từ đại dịch.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top