Giỏ hàng

Xì Gà Fosforo Connecticut Ra Mắt Trong Tháng 4

Năm 2022, Jeff Mouttet của Riverside Cigar Shop ở Jeffersonville, Ind. đã phát hành Fosforo, một dòng xì gà mới được sản xuất tại Garmendia Cigars Co. Giờ đây, dòng xì gà Fosforo có thêm công thức pha trộn xì gà thứ hai.

Xì Gà Fosforo Connecticut Ra Mắt Trong Tháng 4

Xì Gà Fosforo Connecticut Ra Mắt Trong Tháng 4

Dòng xì gà Fosforo Connecticut sẽ ra mắt trong một gorda vitola 5 3/4 x 46 corona duy nhất vào cuối tháng này. Được sử dụng lá Wrapper Connecticut của Ecuador bên trên Binder Nicaragua và Filler từ Nicaragua. Xì gà đặc biệt này phục vụ hai mục đích. Đây là bản phát hành đầu tiên trong dòng Fosforo Limitada mới của công ty bao gồm bản phát hành phiên bản giới hạn và kích thước đầu tiên trong dòng Fosforo Connecticut và công ty có kế hoạch hoàn thành việc sản xuất xì gà thông thường vào năm 2023

Đối với lần phát hành này, chỉ có 2,400 điếu xì gà được sản xuất. Mỗi điếu xì gà có MSRP là $9,95 mỗi điếu. Mottet cho biết trong trên báo chí:

"Fosforo bắt đầu khi một doanh nghiệp khác sáp nhập với Riverside. Ý định đầu tiên của tôi là giới thiệu khách hàng của mình về nhà máy mới tại Esteri, nơi tôi dành nhiều thời gian của mình. Với sự giúp đỡ của Colin Ganley, tôi đã phát hiện Garmendia Cigars do Jose Palacios điều hành và tạo ra dòng xì gà Fosforo đầu tiên của tôi, ngay sau đó tôi đã tham dự một sự kiện bán lẻ tại RoMa Craft Tobac và phát hành Fosforos và thật bất ngờ, hơn một nửa số nhà bán lẻ đã quay lại với tôi yêu cầu dòng xì gà Fosforo!”

Popsiech, Inc. phân phối Fosforo.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top