Giỏ hàng

Xì Gà Fratello Giới Thiệu Kích Thước Mới Cho Điếu Arlequín Prensado

Trong tháng này, thương hiệu xì gà Fratello dự kiến sẽ gửi đi một kích thước corona gorda mới của Arlequín. Với lịch giao hàng trễ của Fratello gần đây, tôi không quá lạc quan rằng nó sẽ được thực hiện đúng hẹn, nhưng nó là một lời nhắc nhở cho tôi để xem lại một trong các kích thước hiện có của Arlequín.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm
Dòng xì gà Arlequin của Fratello được đánh giá rất cao tại thị trường xì gà Bắc Mỹ

Năm 2020, tôi đã đánh giá một trong ba kích thước của Arlequín thuộc dòng sản phẩm thường xuyên: Prensado Toro, một loại toro extra kích thước 6 1/2 x 54, sử dụng lá bọc từ Mexico San Andrés trên lớp liên kết từ Ecuador và thuốc lá đến từ Nicaragua và Peru. Đây là một trong hai kích thước được ra mắt trong quá trình phân phối rộng rãi của Arlequín, mặc dù hỗn hợp thực tế đã ra mắt từ năm trước. Vào năm 2019, Fratello đã sử dụng một gói năm điếu mẫu để thử hai hỗn hợp mới - Arlequín và Sorella - trước khi thêm chúng vào danh sách sản phẩm độc lập vào năm 2020.

Trong đánh giá của tôi về điếu xì gà vào tháng 12 năm 2020, tôi đề cập ý định làm lại đánh giá điếu xì gà này vào một thời điểm sau này:

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm
Đây sẽ là một bổ sung rất đáng mong đợi đến từ Fratello với sự nâng cấp lá xì gà cũng như một kích thước mới cho người tiêu dùng

Xì Gà Fratello Arlequín Prensado Toro, hoặc ít nhất là những điếu tôi hút, có thể cần một chút thời gian khô để lấy lại. Hiện tại, đó là một hương vị mạnh mẽ mà không mang đến sự phức tạp hay sức mạnh đủ để biện minh cho tất cả những khuyết điểm của nó. Tôi không nghĩ rằng nó sẽ mãi mãi ở trong tình trạng này, nhưng nó thiếu nhiều điều tôi thích ở những sản phẩm tốt nhất của Fratello. Tôi nghĩ hầu hết các loại xì gà của Fratello đòi hỏi một chút tập trung để nhận biết sự tinh tế, nhưng Arlequín thì quá mãnh liệt. Điếu xì gà này chắc chắn khiến tôi tò mò và muốn làm lại đánh giá vào một thời điểm trong tương lai.

Như tôi đã học được từ trường trung học, thời gian là bây giờ.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top