Giỏ hàng

Xì Gà George Rico El Enemigo Soft Ra Mắt Tại Một Số Cửa Hàng

Dòng Xì Gà George Rico El Enemigo sắp có mặt tại một số cửa hàng.

Xì Gà George Rico El Enemigo Soft Ra Mắt Tại Một Số Cửa Hàng

Dòng Xì Gà George Rico El Enemigo sắp có mặt tại một số cửa hàng

Vào ngày 17 tháng 3 năm 2023, Gran Habano bắt đầu vận chuyển đến 30 cửa hàng trước khi ra mắt toàn quốc dự kiến ​​vào tuần đầu tiên của tháng 5. Sản phẩm mới đáng chú ý đối với công ty vì dòng xì gà này được sản xuất tại Cộng hòa Dominica chứ không phải tại nhà máy của công ty ở Honduras.

Xì Gà George Rico El Enemigo Soft Ra Mắt Tại Một Số Cửa Hàng

Dòng xì gà George Rico El Enemigo là một dòng có ba kích thước

Dòng xì gà George Rico El Enemigo là một dòng có ba kích thước được sử dụng lá Wrapper habano của Ecuador bên ngoài Binder habano của Ecuador và Filler từ Colombia, Cộng hòa Dominica và Nicaragua. Gran Habano đã xem trước điếu xì gà này tại Triển lãm Thương mại & Hội nghị PCA 2022 vào tháng 7 năm 2022, mặc dù không công bố hầu hết các chi tiết và không có bao bì, và ban đầu hy vọng sẽ vận chuyển điếu xì gà này vào tháng 10 nhưng sau đó đã trì hoãn việc phát hành cho đến năm 2023. hoàn thành biểu mẫu cho các nhà bán lẻ vào tháng 2 tại TPE 2023.

  • Xì gà George Rico El Enemigo El Insulto (5 x 52) — $15 (Hộp 20 điếu giá $300)
  • Xì gà George Rico El Enemigo El Duelo (6 x 54) — $16 (Hộp 20 điếu giá $320)
  • Xì gà George Rico El Enemigo El Triunfo (6 x 60) — $17 (Hộp 20 điếu giá $340)

George A. Rico, chủ tịch của Gran Habano, cho biết trong một thông cáo báo chí:

“Sau nhiều năm tạo các dự án tại nhà máy Gran Habano của mình, tôi đã quyết định bước vào giai đoạn Rōnin trong hành trình pha chế của mình. Tôi hy vọng sẽ tiếp tục học hỏi từ những người khác và nâng cao kỹ năng pha chế xì gà của mình. Quá trình này đã đưa tôi đến với dự án đầu tiên "El Enemigo" bên ngoài nhà máy của tôi tại một trong những nhà máy sản xuất xì gà lâu đời nhất ở Cộng hòa Dominica. Tôi thực sự yêu thích sự pha trộn cuối cùng. Đó là một thứ hoàn toàn khác so với những gì tôi đã hút từ nhà máy và mang đến một góc nhìn hoàn toàn khác về việc cùng một loại xì gà có thể hút như thế nào khi được pha trộn theo cách khác. Tôi mong muốn có nhiều sự hợp tác hơn nữa trong những năm tới và tôi hy vọng rằng bạn có thể thưởng thức sự pha trộn của tôi bằng cách sử dụng các loại xì gà và kỹ thuật cuộn độc đáo.”

Gran Habano đã từ chối nêu tên nhà máy sản xuất xì gà, nhưng nói rằng nó được sản xuất bởi TabaDom ở Cộng hòa Dominica. TabaDom là công ty con của Oettinger Davidoff AG ở Cộng hòa Dominica và bao gồm hai nhà máy: Cigars Davidoff và O.K. Cigars. Trong lịch sử, Davidoff đã không sản xuất xì gà cho khách hàng tại Cigars Davidoff, có nghĩa là loại xì gà này có thể được sản xuất tại O.K. Cigars, nhà máy nổi tiếng nhất về sản xuất xì gà AVO.

Dòng xì gà El Enemigo được giới hạn chỉ 1.000 hộp mỗi vitola hàng năm và sẽ chỉ được cung cấp cho 200 nhà bán lẻ.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top