Giỏ hàng

Xì Gà La Aurora Ra Mắt Điếu 120 Anniversary Độc Đáo

Xì Gà La Aurora Ra Mắt Điếu 120 Anniversary Độc Đáo

Xì Gà La Aurora Ra Mắt Điếu 120 Anniversary Độc Đáo

Tháng 10 năm 2023 sẽ kỷ niệm 120 năm thành lập của công ty sản xuất điếu xì gà La Aurora, biến họ trở thành công ty điếu xì gà lâu đời nhất tại Cộng hòa Dominican. Công ty đã cho ra mắt một loại điếu xì gà kỷ niệm mang tên "120 Anniversary" để chào mừng cột mốc này. Manuel Inoa, nhà pha trộn chính cho La Aurora chia sẻ:

Chúng tôi rất tự hào khi kỷ niệm 120 năm. Qua thời gian, đã có rất nhiều điều xảy ra để chúng ta có thể chào đón ngày hôm nay. Guillermo León đã yêu cầu tôi làm một dòng xì gà đặc biệt cho 120 năm

León, Inoa và đội ngũ của họ đã bắt đầu suy nghĩ về việc kỷ niệm 120 năm vào 6 năm trước, khi họ bắt đầu trồng thuốc lá trên trang trại mới của họ tại Jaqua, nằm trong vùng Cibao Valley. Inoa nói:

Đây là một trang trại rất lớn và vị trí hoàn hảo để trồng loại thuốc xì gà đen chất lượng cao. Chúng tôi đã trồng loại Piloto Cubano, Corojo, San Vincente, Carbonell và nhiều loại khác.

Inoa giải thích:

Chúng tôi đã thử các loại lá xì gà từ mỗi loại thuốc xì gà mà chúng tôi đang trồng. Sau đó, hai năm trước, chúng tôi bắt đầu pha trộn để tạo ra điếu xì gà kỷ niệm. Chúng tôi đã tạo ra khoảng 62 pha trộn khác nhau, mỗi pha đều độc đáo

Sau khi thu hẹp số lượng pha trộn đó xuống, Guillermo León cuối cùng quyết định chọn một thứ sẽ đại diện cho di sản của gia đình ông.

Điếu xì gà 120 Anniversary là một loại điếu xì gà nguyên chất Dominican, chỉ sử dụng thuốc xì gà Dominican thu hoạch từ trang trại mới nhất của La Aurora tại Cibao Valley. Lớp Wrapper là lá Habano '92 của Dominican, bao phủ một lớp Binder Olor và các loại lá Filler bên trong bao gồm Piloto Cubano, Olor và Corojo.

Dòng sản phẩm chính có bốn kích thước: robusto, Churchill, toro và gran toro. Cũng có hai loại kích thước giới hạn sẽ được phát hành tại châu Âu và Mỹ, gồm một loại lancero dành cho châu Âu và một loại Preferido Numero Uno dành cho Mỹ.

Gia đình La Aurora đã trồng và bán xì gà trước năm 1903, nhưng chỉ khi Eduardo León Jimenes, lúc đó mới 18 tuổi, quyết định bắt đầu sản xuất điếu xì gà vào năm 1903 thì công việc này mới bắt đầu. Vậy điều gì làm cho La Aurora vĩ đại? Inoa tin rằng đó là sự tập trung không ngừng của La Aurora vào chất lượng. Inoa tự hào chia sẻ:

Gia đình tin rằng nếu bạn đem đến những điều tốt đẹp cho mọi người, họ sẽ đánh giá cao hơn. Chúng tôi làm việc vì mọi người để mang đến cho họ chất lượng mà họ có thể trân trọng


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top