Giỏ hàng

Xì Gà Non-Cuba Mang Hương Vị Xì Gà Cuba Đích Thực

Havana Q Double Toro - Hương vị Cuba đích thực!

Dù lý do là gì, bạn sắp được trải nghiệm hương vị của Cuba, và không gì tuyệt vời hơn khi bạn thưởng thức dòng xì gà Quorum Havana Q Double Toro. Được làm thủ công tại Nicaragua, Havana Q mang đến cho bạn trải nghiệm đích thực của xì gà Cuba, với một chiếc xì gà cuốn bằng lá Havana chính hiệu được trồng tại Nicaragua. Một dòng xì gà giá rẻ nhưng vẫn mang đến hương vị đích thực của xì gà Cuba. Giá cả của Havana Q thường phải chăng và hợp lý, là lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích xì gà mà không muốn đầu tư quá nhiều tài chính.

xi ga cao cap hcm

Xì Gà Non-Cuba Mang Hương Vị Xì Gà Cuba Đích Thực

Lá Havana cho Havana Q được trồng ở vùng đồng bằng phù sa dưới chân dãy núi Cotuguay trong vùng trồng xì gà Guayas nổi tiếng của Ecuador. Chất đất và khí hậu đặc biệt ở đây gợi nhớ đến Thung lũng Vinales nổi tiếng ở tỉnh Pinar del Rio ở Cuba, nơi mà những lá Havana nổi tiếng được sinh ra. Điều này đảm bảo rằng Havana Q mang trong mình hương vị và chất lượng đích thực của xì gà Cuba truyền thống.

xi ga cao cap hcm

Mỗi túi xì gà Havana Q Quorum sẽ bao gồm 20 điếu xì gà to đựng trong túi zip cấp ẩm xì gà

Hãy tận hưởng Havana Q và quay ngược thời gian ngay từ lần đầu tiên bạn cầm nó trong tay. Với Havana Q, bạn sẽ cảm nhận như mình đang trở lại Cuba cũ, khi hương thơm đậm đà và vị thưởng thức phong phú của xì gà Cuba truyền thống lấp đầy khoang miệng. 

Dòng xì gà Havana Q (Quorum Havana) thuộc sở hữu của thương hiệu xì gà lâu đời nhất nước Mỹ - J.C. Newman. JC Newman được thành lập vào năm 1895 bởi Julius Caeser Newman và J.C. Công ty Newman Cigar là nhà sản xuất xì gà cao cấp thuộc gia đình lâu đời nhất ở Mỹ. Với hơn 126 năm kinh nghiệm, J.C. Newman cho ra mắt các dòng loại xì gà quấn tay thủ công ngon nhất thế giới. 

xi ga cao cap hcm

Havana Q được cuốn bằng lá Havana chính hiệu được trồng tại Nicaragua

Trụ sở chính của J.C. Newman nằm tại một nhà máy sản xuất xì gà 111 tuổi nổi tiếng, được biết đến với cái tên "El Reloj", tọa lạc tại Thành phố Ybor ở Tampa, Florida - một Địa danh Lịch sử Quốc gia. Tại nhà máy này, J.C. Newman tự hào cuộn những điếu xì gà cao cấp bằng cả thủ công và những chiếc máy xì gà cổ được vận hành bằng tay, tạo ra những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp.

xi ga cao cap hcm

Dòng xì gà Havana Q (Quorum Havana) là dòng xì gà cao cấp giá rẻ

Ngoài ra, nhà máy xì gà J.C. Newman PENSA là một trong những nhà máy lớn nhất ở Nicaragua và là nơi sản xuất xì gà Brick House, Perla del Mar, El Baton và Quorum. Còn các dòng xì gà J.C. Newman’s Diamond Crown, xì gà MAXIMUS, xì gà Julius Caeser và dòng Black Diamond được làm thủ công bởi Tabacalera A. Fuente ở Cộng hòa Dominica. Với đối tác lâu năm là gia đình Arturo Fuente, Newmans đã thành lập Quỹ từ thiện Gia đình Cigar, hỗ trợ các gia đình có thu nhập thấp ở Cộng hòa Dominica về giáo dục, chăm sóc sức khỏe, đào tạo nghề và cung cấp nước sạch.

xi ga cao cap hcm

Cigar Havana Quorum Double Toro Chính Hãng được làm thủ công

Với giá cả phải chăng, Quorum Havana Q Double Toro là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích xì gà Cuba mà vẫn muốn tiết kiệm tài chính. Bạn có thể thưởng thức Havana Q mà không phải lo lắng về giá cả và vẫn được trải nghiệm hương vị tuyệt hảo của xì gà Cuba truyền thống.

Với Quorum Havana Q Double Toro, bạn không chỉ trải nghiệm hương vị xì gà Cuba truyền thống mà còn đóng góp vào một mục đích từ thiện đáng kính của gia đình Newman. Hãy thưởng thức Havana Q và khám phá hương vị đích thực của xì gà Cuba ngay hôm nay!


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top