Giỏ hàng

Xì Gà Phiên Bản Giới Hạn EP Carrillo 2023 TAA Sắp Được Đưa Vào Các Cửa Hàng

Trong khi từ viết tắt PCA (Tổ chức Cigar Premium) đang thống trị các tiêu đề gần đây, một loại xì gà mới dành cho TAA - Hiệp hội Hàng thuốc của Hoa Kỳ - sắp được đưa vào các cửa hàng.

Xì Gà Phiên Bản Giới Hạn EP Carrillo 2023 TAA Sắp Được Đưa Vào Các Cửa Hàng

Xì Gà Phiên Bản Giới Hạn EP Carrillo 2023 TAA Sắp Được Đưa Vào Các Cửa Hàng

Đó chính là E.P. Carrillo 2023 TAA, một loại toro hình hộp kích thước 6 x 52 sử dụng lá wrapper Ecuador Connecticut, một lá Binder Connecticut broadleaf được trồng tại Mỹ và phần Filler từ Cộng hòa Dominica và Nicaragua. Công ty gọi nó là "một loại xì gà vừa mạnh, phức tạp và thơm với hương vị của tiêu, đất, hạt và ca cao," và thêm rằng hậu vị dài và mềm mại với một chút gỗ tuyết tùng làm cho cigar thêm tròn vị. Ernesto Perez-Carrillo Jr. nói trong một thông cáo báo chí:

Thực sự mong đợi phản ứng từ các nhà bán lẻ và người tiêu dùng với phiên bản độc quyền TAA đặc biệt này. Chúng tôi sử dụng các loại lá Wrapper Connecticut Ecuador pha trộn một cách tuyệt vời với lá Binder Connecticut Broadleaf giàu có.

Xì gà này có giá 13 đô la cho mỗi điếu và 130 đô la cho một hộp 10 điếu. Nó được sản xuất tại Tabacalera La Alianza ở Cộng hòa Dominica và giới hạn 1,000 hộp.

TAA là một nhóm dựa trên thành viên, bao gồm khoảng 40 nhà sản xuất, họ tụ tập hàng năm để thảo luận về các vấn đề đối diện ngành công nghiệp và các nhà bán lẻ, cũng như tổ chức triển lãm thương mại hàng năm của họ


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top