Giỏ hàng

Xì Gà Undercrown Limited Flying Pig Collection - Hộp 3 Điếu Chú Heo Bay

Khám Phá Sự Độc Đáo của Bộ Sưu Tập Xì Gà Undercrown Limited Flying Pig Collection Chính Hãng Hộp 3 Điếu

Chúng tôi xin kể một câu chuyện đầy sáng tạo về một bộ sưu tập xì gà độc đáo mang tên "Undercrown Limited Flying Pig Collection" từ Drew Estate, một trong những hãng xì gà danh tiếng trên thị trường. Được thiết kế theo hình dáng của "chú heo biết bay," hộp xì gà này thể hiện sự độc đáo và phong cách khác biệt. Với kích thước vòng ring lên đến 60 và chiều dài 100mm, mỗi điếu xì gà được hoàn thiện với chuẩn dáng Perfecto, chắc chắn làm bạn say đắm với sự tinh tế trong từng sản phẩm. Điều đặc biệt và thú vị nhất về bộ sưu tập này chính là mỗi điếu xì gà mang một hương vị riêng biệt, từ tươi sáng đến đậm đà và đa dạng.

Xì Gà Undercrown Flying Pigs chính hãng được đóng gói trong hộp gỗ gồm có 3 điếu 

Cigar Undercrown Flying Pigs Limited Collection - Hộp 3 Điếu Xì Gà Chính Hãng

Cigar Undercrown Flying Pigs Limited Collection là một bộ sưu tập độc quyền của Drew Estate, một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong ngành xì gà. Bộ sưu tập này được sản xuất giới hạn trên toàn thế giới, mang lại sự độc đáo cho những người yêu thích xì gà.

Xì Gà Undercrown Limited Flying Pig Collection Chính Hãng Hộp 3 Điếu "chú heo biết bay"

Xì Gà Undercrown Limited Flying Pig Collection Chính Hãng Hộp 3 Điếu "Chú Heo Biết Bay"

Dưới đây là thông tin chi tiết về từng điếu xì gà trong hộp Cigar Undercrown Flying Pigs Limited Collection:

Xì Gà Undercrown Limited Flying Pig Collection Chính Hãng Hộp 3 Điếu "chú heo biết bay" đến từ hãng xì gà Drew Estate

  1. Cigar Liga Undercrown Sun Grown Flying Pig (4 x 60): Được đánh giá 89 Điểm bởi Cigar Aficionado, thỏa mãn những người yêu thích hương vị cay kèm theo hương gỗ tuyết tùng nhẹ nhàng. Lá Wrapper của lá Sumatra từ Ecuador bao phủ lá Binder Connecticut Habano và lá Filler Nicaragua. Xì gà Liga Undercrown Sun Grown Flying Pig đã nhận được xếp hạng 92 từ Cigar Insider.

  2. Cigar Liga Undercrown Maduro Flying Pig (4 x 60): Được đánh giá 88 Điểm bởi Cigar Aficionado, đây là một điếu xì gà mạnh mẽ với vị cay được làm dịu bởi vị ngọt của lá thuốc. Lá Wrapper San Andres maduro Mexico bao gồm Lá Binder Connecticut Habano và lá Filler Mata Fina của Brazil và Nicaragua Habano.

  3. Cigar Liga Undercrown Connecticut Shade Flying Pig (4 x 60): Được đánh giá 89 Điểm bởi Cigar Aficionado, đây là một điếu xì gà có thân hình trung bình với hương thơm dễ chịu của gỗ tuyết tùng, đất, vị ngọt và một chút gia vị. Lá Wrapper bóng râm Connecticut của Ecuador bao gồm lá Binder Sumatra và lá Filler Cộng hòa Dominica và Nicaragua. Liga Undercrown Connecticut Shade mang đến trải nghiệm hút xì gà mượt mà, hoàn hảo vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Hộp Gỗ 3 điếu với vòng ring khủng 60 và chiều dài 100mm với hai đầu được bóp lại chỉnh chu chuẩn dáng Perfecto

Hộp Gỗ 3 Điếu - Vòng Ring Khủng 60 và Chiều Dài 100mm - Perfecto

Hộp 3 điếu xì gà này không chỉ là một sản phẩm thú vị cho những người yêu thích xì gà mà còn là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và đa dạng về hương vị trong mỗi điếu. Được sản xuất giới hạn, đây là một bộ sưu tập mà người sành xì gà không thể bỏ lỡ.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top