Giỏ hàng

Xì Gà Viaje Sẽ Tái Bản Dòng Xì Gà Kỷ Niệm 15 Năm Vào Tháng Sau

Viaje đã công bố kế hoạch tái phát hành - và có phần làm mới - các cigar kỷ niệm 15 năm của mình, với lần phát hành thứ hai của các loại cigar kỷ niệm này dự kiến ​​sẽ diễn ra vào giữa tháng Chín.

Ba dòng cigar - Silver, Gold và Black - sẽ quay trở lại, tất cả đều có kích thước perfecto vitola 6 x 54 và giá bán là 19,99 đô la Mỹ cho mỗi điếu cigar. Các loại cigar cũng sẽ được trình bày trong hủ gốm đựng 24 điếu, với chỉ có 315 hủ được sản xuất cho mỗi dòng.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Dòng Xì Gà Viaje sẽ phát hành lại phiên bản kỷ niệm 15 năm của họ vào tháng tới

Còn về các loại hỗn hợp, tất cả đều sử dụng lá nắp Nicaraguan criollo 98 từ vùng Jalapa của đất nước này, trong khi lá bao bọc và lá lõi của mỗi loại đều là lá thuốc lá Nicaragua được trồng bởi AGANORSA Leaf. Tuy nhiên, công ty cho biết mỗi dòng đều có điểm độc đáo riêng, mặc dù cho đến nay họ đã từ chối tiết lộ điều đó hoặc sự khác biệt đáng chú ý giữa ba dòng, cũng như điểm khác biệt của các loại hỗn hợp so với lần phát hành đầu tiên.

Các loại hỗn hợp mới này đều đắt hơn một chút so với các loại cigar được phát hành vào năm 2022, vì các loại Silver và Gold có giá là 15,60 đô la Mỹ cho mỗi điếu cigar, trong khi loại Black có giá bán lẻ đề xuất (MSRP) là 17,20 đô la Mỹ cho mỗi điếu cigar. Phiên bản năm 2023 cũng có kích thước khác với phiên bản gốc, được cung cấp dưới dạng vitola torpedo 6 1/4 x 52 và được đóng gói trong hộp có 25 điếu cigar.

xi ga chinh hang, xi ga cuba gia re, mua xi ga chinh hang hcm

Phiên bản phát hành lại này cũng sẽ được đựng trong hũ sứ đặc biệt của Viaje

Giống như phiên bản gốc, các loại cigar được làm lại đang được sản xuất bởi AGANORSA Leaf tại nhà máy của họ tại Estelí, Nicaragua.

Dự kiến ​​việc vận chuyển sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng Chín.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top