Giỏ hàng

Đánh giá Dòng xì gà Arturo Fuente Rothschild Natural

Một người bạn của tôi kể một câu chuyện vui về xì gà liên quan đến xì gà Arturo Fuente Rothschild.

Đánh giá Dòng xì gà Arturo Fuente Rothschild Natural

Chiếc hộp Arturo Fuente quen thuộc gần bộ dụng cụ cạo râu của anh

Về cơ bản, khi bạn thân của tôi được sinh ra, mẹ anh ấy đã quyết định rằng bà sẽ không hôn bố anh ấy cho đến khi anh ấy bỏ hút xì gà. Người cha - một ông bố vùng ngoại ô thường bướng bỉnh, đã quyết định bỏ việc đó và đồng thời dạy cho vợ mình một bài học. Anh ấy bỏ hút chúng, và chọn phương pháp là ngậm một điếu thuốc không châm lửa giữa hai hàm răng hầu hết thời gian trong ngày. Nhưng anh ấy đã quên không lấy chiếc hộp xì gà ra khỏi tủ quần áo của mình.

Vợ anh khi nhìn thấy chiếc hộp Arturo Fuente quen thuộc gần bộ dụng cụ cạo râu của anh, cho rằng anh chưa bỏ thuốc và từ chối hôn anh. Rõ ràng, điều này đã diễn ra trong nhiều tháng trước khi anh ta thú nhận. Vợ anh ấy điên đến mức tôi chắc rằng họ ngủ riêng giường cho đến ngày nay. Người đàn ông bỏ điếu xì gà tuyệt vời để vui lòng vợ mình, và anh ta vẫn không thể giành chiến thắng. 

Tôi đã được nghe câu chuyện đó hàng chục lần trở lên và dần tôi trở nên tò mò hộp xì gà Arturo Fuente và bị thu hút bởi mức giá đặc biệt mà tôi tìm thấy cho một hộp 25 điếu của Arturo Fuente Rothschilds huyền thoại. Tôi không thể chờ đợi để phải từ bỏ những điếu xì gà ngon lành vì người vợ tương lai của mình. Và tôi muốn tự mình nếm thử món ngon đó càng sớm ngày tốt, và đó chính là điều tôi đã làm.

  • Trải nghiệm Xì gà Arturo Fuente Rothschild đầu tiên của tôi 

Sau hiên nhà khi mặt trời lặn với màn vào pháo hoa vào ngày ngày 4 tháng 7 bắn khắp nơi là nơi lý tưởng để nếm thử một điếu xì gà ngon. Tôi thích bao bì của chúng, một phong cách cổ điển vào thời điểm này và dải tem xì gà AF truyền thống đưa tôi vào trạng thái tâm trí của vùng Havana cổ điển

Đánh giá Dòng xì gà Arturo Fuente Rothschild Natural

Một điếu xì gà Rothschild với kích thước 4,5 inches cùng ring 50 với các cạnh thẳng

Mở những điếu xì gà thơm ngon ra, tôi nhận thấy một số điều mà tôi đã đọc trong các bài đánh giá, chắc chắn là có mùi thơm của sô cô la, mặc dù đối với tôi, nó gần như có mùi đặc biệt hơn giống như sữa sô cô la Nesquik, mới được khuấy. Bạn gái tôi nói rằng cô ấy ngửi thấy mùi hạt cà phê, có thể là cà phê mocha. Tất cả điều đó kiểm tra dựa trên những gì tôi có thể tìm thấy trên các thông tin và tài liệu

Đối với những người hút xì gà chưa từng thấy hình dạng Rothschild, chỉ cần nghĩ về nó như kích thước của điếu Robusto nhưng ngắn hơn. Bản phát hành này của Arturo Fuente là một ví dụ hoàn hảo về hình thức của hình dạng này, một điếu xì gà với kích thước 4,5 inches cùng ring 50 với các cạnh thẳng. Những người kén chọn nhất trong số chúng ta có thể lập luận rằng một Rothschild chân chính nên có vòng đo ít nhất là 52, nhưng tôi không chắc những người hút xì gà bình thường thậm chí sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Ghi chú nhanh về phong cách Rothschild, những điếu xì gà này có một câu chuyện thú vị. Một nhà sản xuất xì gà ở Havana đã tạo ra hình dạng này dành riêng cho một người yêu thích xì gà của gia đình Rothschild cực kỳ giàu có. Leopold Rothschild muốn có làn khói đầy đủ hương vị từ kích thước vòng lớn hơn nhưng nhận thấy rằng bình thường ông không thể hút hết những điếu xì gà có kích thước đó.

Do đó, Rothschild dễ quản lý hơn nhưng vẫn đầy đủ hương thơm và đậm đặc hương vị. Cuộc đấu tranh của Leopold đã quen thuộc với bất kỳ người hâm mộ xì gà ngắn nào, kích thước vòng ring bị giới hạn hoặc nhỏ hơn đôi khi có thể đồng nghĩa với trải nghiệm kém hương vị hơn.  

  • Đánh giá/ review Xì gà Arturo Fuente Rothschild

Lớp vỏ bọc Wrapper Cameroon có màu nâu từ trung bình đến nâu sẫm nhiều dầu và mùi hăng. Xì gà sử dụng hỗn hợp Filler phụ hoàn toàn của vùng Cộng Hoà Dominica trông không được đồng đều. Bên cạnh vẻ ngoài hơi không đồng đều đối với các lá Filler, điếu xì gà chắc chắn được đánh giá cao về chất lượng, với lớp vỏ bọc mịn màng và không bị cong vênh nào. Điếu xì gà đầu tiên của tôi với hình dạng gần như hoàn hảo. Nói tóm lại, tôi thực sự muốn châm nó lên và bắt đầu. 

Tôi đã thực hiện một cuộc hút lạnh, điều mà tôi đã học được nhiều hơn nhờ YouTube. Mọi thứ tôi ngửi thấy sau khi cắt nhưng chưa châm điếu là hương vị sô cô la đen kem, một ít bột ca cao, và có thể là hạt cà phê.

Đánh giá Dòng xì gà Arturo Fuente Rothschild Natural

Xì gà Arturo Fuente Rothschild với lớp vỏ Wrappe mịn màng

Ngay sau khi châm lửa, tôi đã có thể diễn đạt một vài điều thành lời với hương vị của cỏ tươi, gỗ, một chút ngọt ngào. Như bạn mong đợi, hương vị đậm hơn từ hạt cà phê và sôcôla đậm đà xuất hiện nhiều hơn khi tôi hút lâu hơn, sau đó hoàn toàn là hương vị thực vật, thậm chí có thể có mùi cỏ một cách dễ chịu. Vâng, như bạn mong đợi với một làn khói ngắn, cuối cùng sẽ có một chút vị đất, nhưng tôi hoàn toàn thích thú với hương vị này. Với độ nặng trung bình có thể không phải là một làn khói nhẹ nhưng đầy hương vị và hương thơm tuyệt hảo.

Đánh giá Dòng xì gà Arturo Fuente Rothschild Natural

Hương vị của cỏ tươi, gỗ, một chút ngọt ngào

Tôi không thể phàn nàn quá nhiều về việc cấu trúc điếu được cuộn, nhưng nếu có một vấn đề mà tôi thấy AF Rothschild còn thiếu thì đó là vấn đề cấu trúc. Tôi thích một loại lá Wrapper dày đẹp, mà mẫu Cameroon cung cấp. Tôi hơi thất vọng bởi lá Filler thậm chí còn không đồng đều rõ ràng. Nhưng không làm ảnh hưởng đến hương vị hoặc làn khói khi đang hút. Tôi nhận thấy rằng tro của điếu không được giữ lâu, tôi nghĩ do cấu trúc điếu chưa được chắc chắn lắm

  • Arturo Fuente Rothschild dành cho người hút có khẩu vị ra sao? 

Ngay lập tức, tôi nghĩ bất cứ ai cũng sẽ thích một làn khói ngắn sẽ đánh giá cao bản phát hành này. Tôi cũng muốn gộp những người hâm mộ những làn khói mang hương vị cà phê và sô cô la hút thuốc vào con số đó. Tôi có một suy nghĩ khác sau khi dập tắt làn khói của mình, đây sẽ là một điếu xì gà tuyệt vời cho bữa tiệc độc thân. Nó nhẹ nhưng không quá nhạt và ngắn nhưng không quá ngắn.  

Lần tới khi tôi có một cái, tôi sẽ kết hợp điếu xì gà này với thứ gì đó đậm để uống và có thể là một món ăn hoặc đồ uống nhẹ có hương vị đậm đà. Lần này tôi không có đồ ăn hay thức uống nào, nhưng tôi nghĩ món này sẽ có hương vị cực kỳ mạnh, mặc dù nó ở mức vừa phải. Tôi muốn thử hương vị này cùng với cà phê Thổ Nhĩ Kỳ, hoặc một trong những người bạn của tôi đã gợi ý một loại Scotch mạch nha đơn là một sự kết hợp tốt. Có thể là một loại phô mai có hương vị mạnh hơn và những lát thịt nguội dày, giống như bạn tìm thấy trên một charcuterie board. 

  • Kết luận 

Arturo Fuente Rothschild là một loại xì gà tầm trung với một số đặc điểm của một điếu xì gà cao cấp. Tôi rất vui vì đã đầu tư vào cả hộp, không chỉ vì nó sẽ là một món quà tuyệt vời cho bạn tôi, mà còn vì tôi muốn giữ một số điếu xi gà thơm ngon này trong tủ giữ ẩm của mình để thỉnh thoảng thưởng thức.  

Tôi thích một điếu xì gà có độ dài vừa phải với một chút phức tạp nhưng ở khía cạnh êm dịu. Tôi cảm thấy mình có thể tiếp tục hút Rothschild hàng ngày. Tôi không bắt gặp hoặc xem xét định dạng Rothschild thường xuyên, vì vậy đây là một cách bắt đầu cuộc trò chuyện thú vị giữa các người bạn của tôi. Tôi thậm chí có thể thoải mái làm quà tặng cho một vài người bạn. Tuy nhiên, tôi sẽ không để lộ chiếc hộp xì gà để lừa vợ mình. Bố của bạn tôi đã không thành công lắm.  


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top