Giỏ hàng

Giải Thích Các Ý Nghĩa Trên Dải Tem Của Thương Hiệu Xì Gà OpusX

Fuente Fuente OpusX

 

Mọi yếu tố của dải tem xì gà Fuente Fuente OpusX đều có biểu tượng tình cảm và ý nghĩa ẩn giấu

1. Nửa trái của hình Oval: Ngoài việc tạo thành nửa đầu của chữ "O", hình ảnh này còn đóng vai trò là chữ "C", đại diện cho "patriarch" Carlos Fuente Sr. trong công ty

2. Ánh sáng cam: Các mỏ niken ở vùng núi Bonao tỏa ra ánh sáng màu hổ phách có thể nhìn thấy vào ban đêm từ trang trại xì gà Chateau de la Fuente.

3. Kiểu cắt khuôn: Hình dạng khuôn cắt của dây đeo là mô hình hình học giống như hầu hết các dây đeo xì gà Arturo Fuente, từ Don Carlos đến Gran Reserva hàng đầu.

4. Torn Edge (Rách cạnh): Một ám chỉ về thời thơ ấu của Fuente Jr. Khi còn là một cậu bé, anh ấy đã xé một nửa tấm thiệp valentine, đưa nửa đầu cho người yêu và giữ nửa còn lại.

5. Double F: Mối quan hệ giữa cha và con trai tại trung tâm là một thuật ngữ thiết kế chữ lồng "Monogram". Một cặp chữ "F" mạ vàng tượng trưng cho cả Fuentes - Carlos Fuente Sr. và Carlos "Carlito" Fuente Jr.

6. Nửa bên phải của hình Oval: Ngoài việc tạo thành nửa sau của chữ "O", hình dạng nàu còn đóng vai trò là chữ "C", đại diện cho chủ tịch công ty Carlos "Carlito" Fuente Jr.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top