Giỏ hàng

Khám Phá Xứ Sở Xì Gà Tại Oettinger Davidoff

  • Oettinger Davidoff: Từ Cây Trồng Đến Cửa Hàng 

Khi Davidoff rời Cuba và bắt đầu sản xuất xì gà của mình tại Cộng hòa Dominica vào năm 1991, họ phải xem xét những yếu tố mới. Thuốc lá Dominica có hương vị nhẹ hơn so với thuốc lá Cuba. Điều này đã giúp thương hiệu phát triển những chiếc xì gà nhẹ nhàng đặc biệt đã trở thành những sản phẩm bán chạy được yêu thích trong thế giới xì gà cao cấp. Điều này cũng đã thúc đẩy công ty tạo ra những sáng tạo để có thể thêm những hỗn hợp mạnh mẽ hơn vào danh mục sản phẩm của mình. Qua nhiều năm, công ty đã tạo ra nhiều loại hạt giống cho phép trồng nhiều loại xì gà có độ nặng cao, hương vị và độ phức tạp khác nhau, cũng như để tạo ra các kích thích vị giác mới thú vị, nhờ vào chuyên môn của các chuyên gia pha chế.

Khám Phá Xứ Sở Xì Gà Tại Oettinger Davidoff

Khám Phá Xứ Sở Xì Gà Tại Oettinger Davidoff

Oettinger Davidoff đã trở thành chuyên gia trong việc trồng và pha trộn những loại xì gà tốt nhất, bao gồm nhiều loại xì gà Dominica. Các loại xì gà Dominica phổ biến nhất của công ty bao gồm nhãn hiệu Davidoff Cigars và các nhãn hiệu Avo, Griffins, Zino, Zino Platinum, Cusano và Private Stock. Các xì gà của Davidoff được sản xuất bởi "CIDAV", trung tâm sản xuất, pha trộn và sáng tạo thuốc lá Davidoff, trong khi các nhãn hiệu khác được sản xuất tại "OK Cigars Factory" - cả hai đều nằm ở Villa Gonzalez, Santiago de los Caballeros. Kể từ năm 1991, Davidoff đã khám phá ra rằng đất trồng phong phú và điều kiện khí hậu của Cộng hòa Dominica giúp tạo ra những chiếc xì gà độc đáo và đáng nhớ. Nhưng điều này không ngăn công ty khám phá các nguồn gốc xì gà khác. Trong vòng 6 năm qua, Davidoff đã tung ra một loạt các dòng xì gà sử dụng lá xì gà từ Nicaragua, Brazil, Ecuador và Mexico, cùng nhiều quốc gia khác. Đối với công ty, không có giới hạn khi tìm kiếm trên toàn cầu các nguồn gốc thuốc xì gà mới hoặc hạt lai mới để pha trộn thành những điếu xì gà có hương vị độc đáo.

Khám Phá Xứ Sở Xì Gà Tại Oettinger Davidoff

Oettinger Davidoff đã trở thành chuyên gia trong việc trồng và pha trộn những loại xì gà

Davidoff trồng hầu hết lá xì gà ở thung lũng Cibao, nằm giữa dãy núi trung tâm và bắc của Cộng hòa Dominica. Họ cũng sản xuất một loại thuốc lá hiếm trong khu vực Yamasa, nơi cây xì gà được hưởng lợi từ điều kiện đất đai đặc biệt và ánh sáng của mặt trời kéo dài hơn trong ngày. Davidoff cũng có trang trại riêng và 70 nông dân hợp đồng được phân bố trong 8 khu vực trồng khắp đất nước. Công ty cung cấp cho nông dân cây xì gà và phân bón phù hợp với điều kiện đất đai cụ thể của từng trang trại, sau đó gửi đội ngũ chuyên gia nông học đi qua khu vực để đảm bảo cây trồng được chăm sóc đúng cách từ khi gieo hạt đến khi lá xì gà được thu hoạch và đặt trong nhà để ủ và lên men

Khám Phá Xứ Sở Xì Gà Tại Oettinger Davidoff

Không có giới hạn khi tìm kiếm trên toàn cầu các nguồn gốc thuốc xì gà mới

Hamlet Espinal, người đứng đầu bộ phận sản xuất toàn cầu của Davidoff cho biết: 

Phương pháp độc đáo của chúng tôi trong nghề trồng xì gà gắn liền với triết lý từ cây trồng đến cửa hàng

Espinal giám sát các trung tâm sản xuất của Oettinger Davidoff AG tại Cộng hòa Dominica và Trung Mỹ. Ông giám sát một đội ngũ hơn 1.500 nhân viên đóng quân tại Cộng hòa Dominica và cũng chịu trách nhiệm cho Tabadom Holdings, một công ty con của Oettinger Davidoff AG. Một nhân vật quan trọng khác trong hoạt động của Davidoff ở Cộng hòa Dominica là nhà pha trộn chủ chốt Eladio Diaz, người kỷ niệm 59 năm làm việc trong ngành xì gà trong năm nay. Hiểu biết của Diaz về các loại xì gà khác nhau và khí hậu của đất nước khiến ông trở thành một chuyên gia về thuốc lá Cộng hòa Dominica và cả các quốc gia khác, cho phép ông tạo ra những hỗn hợp xì gà vừa cân đối vừa kích thích vị giác. Yếu tố quan trọng khác trong việc xử lý xì gà của Davidoff là thời gian, phản ánh phương châm của công ty: 

Thời gian được lấp đầy một cách đẹp đẽ

Espinal nói:

Trong thế giới xì gà, thời gian là một yếu tố cực kỳ quan trọng. Có lẽ chính vì lý do này mà tinh túy của thuốc lá có thể được tìm thấy ở vùng Caribe. Eladio Diaz không chỉ liên quan đến việc thiết kế xì gà hảo hạng hoặc hỗn hợp xì gà mới từ mọi nơi trên thế giới mà gửi đi theo mọi hướng để những người mê xì gà tại nhà, trong các sự kiện xã hội hoặc cùng bạn bè có thể tận hưởng khoảnh khắc xa hoa này


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top