Giỏ hàng

Quy Trình Sản Xuất Xì Gà Davidoff - Quá Trình Ủ Xì Gà Trong Nhiều Năm Giúp Xì Gà Ngon Hơn

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm
Quy trình sản xuất và cuốn xì gà tại Davidoff

Thời gian là thành phần tốt nhất trong xì gà Davidoff. Davidoff họ ủ xì gà của họ hai lần. Quá trình lão hóa thứ hai tinh chế lá xì gà và làm tăng thêm hương vị và mùi thơm phức tạp của nó. Đối với dòng xì gà Davidoff White Band Serie trung bình được ủ tối thiểu là 4,5 năm để các hương vị hòa quyện với nhau mang lại cảm giác vị giác hoàn hảo.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm
Những nghệ nhân quấn xì gà tại Davidoff với tay nghề hơn 10 năm để hoàn thiện xì gà

Davidoff yêu cầu những người thợ cuốn xì gà phải có 10 năm kinh nghiệm để cuộn một điếu xì gà Davidoff. Người giám sát cuộn và người kiểm tra sau đó sẽ kiểm tra điếu xì gà. Đường kính và trọng lượng của xì gà được kiểm soát chặt chẽ. Chúng tôi vô cùng ấn tượng trước cam kết của Davidoff, điều này mang lại hương vị, độ cháy và độ hấp dẫn hoàn hảo.

Shop xì gà hcm, xì gà chính hãng, xì gà giá rẻ, xì gà cohiba, xì gà fuente hcm
Chúng tôi đã thử cuộn xì gà của riêng mình, tin tôi đi, điều đó không dễ đâu.

Chất lượng mà chúng ta có thể thưởng thức trong xì gà Davidoff bắt đầu từ khi sinh ra. Mọi công đoạn đều được giám sát cẩn thận, từ trồng trọt trong nhà kính đến trưng bày tại cửa hàng. Kiến thức chuyên sâu, sự cân nhắc chi tiết và cam kết là bản chất khiến xì gà Davidoff lấp đầy thời gian của chúng ta một cách đẹp đẽ. Chính cách Davidoff kết hợp chúng lại với nhau đã khiến chúng trở nên khác biệt.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top