Giỏ hàng

Xì Gà Cohiba - Câu Chuyện Về Các Hãng Xì Gà Cuba Lừng Danh - Tập 1

Cigar Cuba gồm 27 thương hiệu

6 Thương hiệu vàng gồm: Cohiba , Montecristo, Romeo Y Julieta , Hoyo De Monterrey, H. Upmann , Partagas , Jose L. Piedra

3 Thương hiệu đặc biệt: Cuaba, San Cristobal de la Habana, Trinidad

5 Thương hiệu phổ biến trên nhiều nước: Bolivar, Fonseca, Punch, Quintero, Vegas Robaina

12 Thương hiệu phổ biến ở vài nước: Diplomaticos, El Rey Del Mundo, Juan Lopez, La Flor De Cano, La Gloria Cubana, Por Larranaga, Quai d’ Orsay, Rafael Gonzalez, Ramon Allones, Saint Luis Rey, Sancho Panza, Vegueros, Jose L. Piedra.

xì gà cuba, xì gà cohiba, xì gà giá rẻ
Xì Gà Cohiba được mệnh danh là "Vua Xì Gà" bởi hương vị đậm đà không ai sánh bằng

1.COHIBA : là thương hiệu cao cấp nhất của Habanos, được sản xuất đầu năm 1966 để phục vụ riêng cho chủ tịch Fidel Castro với sự bảo mật tuyệt đối, tuy nhiên ngày nay đã phổ biến trên thế giới. Cohiba được sản xuất tại nhà máy El Laguito. Ban đầu Cohiba được dung làm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia và bộ ngoại giao. Từ năm 1982, Cohiba được bán ra thị trường với số lượng hạn chế. Cái tên Cohiba xuất phát từ tiếng Taino, dung để chỉ những "bó lá thuốc" mà Columbus lần đầu tiên nhìn thấy, được hút bởi những người dân Cuba bản xứ cổ. Lá dung để quấn Xì Gà Cohiba là những lá đặc biệt rất ngon và được chọn lọc kỹ. Một điểm đặc biêt của Cohiba là có tới ba lá filler phải trãi qua sự lên men bổ sung. Quá trình độc đáo này, tạo ra hương vị đặc biệt chỉ có thể tìm thấy ở Cohiba.

Cohiba bao gồm 4 dòng sản phẩm khác nhau, đầu tiên là Linea Classic với 6 loại kích cỡ được giới thiệu từ năm 1966 đến 1989, sau đó dòng Linea 1492 hay còn được biết là Siglo với năm loại kích cỡ đươc ra mắt vào 1992 để kỷ niệm 500 năm ngày Columbus đến Cuba. Siglo VI là biểu tượng, được ra đời vào 2002. Dòng linea Maduro 5 gồm 3 loại kích cỡ, được quấn bằng lá thuốc đen đặc trưng, trãi qua lên men 5 năm và được ra mắt vào năm 2007. Gần đây nhất, dòng linea Behike với 3 kích cỡ xuất hiện vào năm 2010 là dòng cao cấp nhất trong sản phẩm của Cohiba. Trong hỗn hợp filler của dòng sản phẩm này, lá medio tiempo quý hiếm, loại lá chỉ mọc ở hai tầng lá trên cùng của một cái cây, và nhận được nhiều ánh nắng mặt trời nhất, mang lại sự đậm đà đặc biệt nhất.

xì gà cuba, xì gà cohiba, xì gà giá rẻ
Xì Gà Cuba Cohiba với những phát hành đặc biệt được nhiều người yêu thích.

Với sự đổi mới liên tục như vậy, xì gà Cohiba vẫn giữ vững vị trí hàng đầu thế giới của mình. Đây cũng là thương hiệu Habanos đầu tiên cung cấp cigar Reserva vào năm 2002 và Grand Reserva vào năm 2009, được sản xuất từ lá thuốc đặc biệt, có tuổi thọ ít nhất là 3 - 5 năm. Tất cả các kích cỡ của Cohiba là Tripa Larga, Totalmenta a Mano – lõi dài và hoàn toàn được cuốn thủ công.

Độ nặng từng dòng xì gà Cohiba

Linea Classic - Medium to full (Trung bình đến Nặng)

Linea 1492 – Medium (Trung bình)

Linea Marudo 5 – Medium to full (Trung bình đến Nặng

Linea Behike – Full (Nặng)

xì gà cuba, xì gà cohiba, xì gà giá rẻ, cohiba siglo
Xì Gà Cohiba Linea Classica - dòng xì gà đầu tiên của Cohiba

xì gà cuba, xì gà cohiba, xì gà giá rẻ, cohiba siglo
Xì Gà Cohiba Behike được xem là "chén thánh" của các loại Xì Gà

xì gà cuba, xì gà cohiba, xì gà giá rẻ, cohiba siglo
Xì gà Cohiba Linea Maduro 5 với 3 kích thước khác nhau sử dụng lá Maduro

xì gà cuba, xì gà cohiba, xì gà giá rẻ, cohiba siglo
Cohiba Behike với 3 kích thước 52 - 54 - 56

xì gà cuba, xì gà cohiba, xì gà giá rẻ, cohiba siglo
Cohiba là hãng xì gà Cuba đầu tiên cho ra mắt những phiên bản Reserva được ủ đặc biệt


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top