Giỏ hàng

Xì Gà Trinidad - Câu Chuyện Về Các Hãng Xì Gà Cuba Lừng Danh - Tập 5

Cigar Cuba gồm 27 thương hiệu

6 Thương hiệu vàng gồm: Cohiba , MontecristoRomeo Y Julieta , Hoyo De MonterreyH. Upmann , Partagas , Jose L. Piedra

3 Thương hiệu đặc biệt: Cuaba, San Cristobal de la Habana, Trinidad

5 Thương hiệu phổ biến trên nhiều nước: Bolivar, Fonseca, Punch, Quintero, Vegas Robaina

12 Thương hiệu phổ biến ở vài nước: Diplomaticos, El Rey Del Mundo, Juan Lopez, La Flor De Cano, La Gloria Cubana, Por Larranaga, Quai d’ Orsay, Rafael Gonzalez, Ramon Allones, Saint Luis Rey, Sancho Panza, Vegueros, Jose L. Piedra.

5. Xì Gà Cuba Trinidad được đặt theo tên thành phố Cuba xinh đẹp La Santisima Trinidad ở thế kỷ 16. Nằm trên bờ biển phía nam Cuba được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới. Hãng xì gà Trinidad xuất hiện vào năm 1969, nhưng trong nhiều năm trước giống như Cigar Cohiba, xì gà Trinidad độc quyền chỉ dùng làm quà tặng cho các nhà ngoại giao nước ngoài và là xì gà được người trong chính phủ cấp cao yêu thích điển hình là chủ tịch Fidel Castro. Mãi đến năm 1998, nó mới được sản xuất thương mại với số lượng nhỏ.

xì gà Cuba Trinidad Vigia giá rẻ
Xì Gà Trinidad được xem là một thương hiệu bí ẩn của Habanos S.A.

Ban đầu, Xì gà Cuba Trinidad chỉ có một kích cỡ là Fundadores, vào năm 2003 ba kích cỡ nữa được giới thiệu là Reyes, Coloniales, và Robusto Extra đã được thêm vào chuỗi sản phẩm. Cùng thời điểm đó, thương hiệu Trinidad được cập nhật và nhận diện danh tiếng mà thương hiệu mang lại. Gần đây nhất vào năm 2009, Trinidad Robusto T đã được ra mắt để bổ sung cho dòng sản phẩm của thương hiệu. Trong vài năm, Trinidad đã được sản xuất tại El Laguito, nhà máy Cohiba nơi pha trộn hương thơm độc đáo, phát triển thêm hương vị filler và binder nhờ lá thuốc đến từ vùng Vuelta Abajo. Đến cuối năm 2004, nhu cầu về xì gà Trinidad vượt xa năng lượng sản xuất tại  El Laguido và đi đến quyết định sản xuất tất cả các loại kích cỡ của thương hiệu được chuyển đến thành phố Pinar del Rio, thành phố quan trọng nhất của Vuelta Abajo. Tất cả các điếu xì gà Trinidad với mọi kích thước đều cuốn với tiêu chuẩn "Tripa Larga Totalmente a Mano" nghĩa là lõi dài và hoàn toàn thủ công.

Năm 2012 là dấu mốc của Xì Gà Trinidad Vigia được ra đời. Điếu Xì gà Trinidad Vigia Tubos được thiết kế với dạng điếu to và ngắn, giúp giữ nguyên hương vị và sức mạnh nhưng lại giảm thiểu tối đa thời gian thưởng thức cho những người bận rộn. Điếu kèm theo ống nhôm Tubos tương tự như các dòng xì gà Cuba cao cấp như Cohiba Siglo 6 VI, Kích thước điếu dài 110mm (10cm) và vòng ring mập 54, hương vị đậm đà đúng chất Cuba, với nhưng nốt vị đặc trưng chỉ Cohiba và Trinidad duy nhất có được.

Đón xem Tập 6 : Câu Chuyện Về Các Hãng Xì Gà Cuba Lừng Danh


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top