Giỏ hàng

Rượu Hine Cigar Cognac Phiên Bản Giới Hạn Được Bán Tại Vương Quốc Anh

Thomas Hine & Co. là một trong những nhà sản xuất Cognac nổi tiếng, một thương hiệu có nguồn gốc từ năm 1763. Trong thời gian 25 năm, Hine cũng đã sản xuất một loại Cognac đặc biệt có tên Hine Cigar Reserve được làm để kết hợp với các sản phẩm xì gà hảo hạng.

Limited Edition Hine Cigar Cognac được bán tại Vương quốc Anh 

Hôm nay, phiên bản giới hạn Cognac được bán ở Vương quốc Anh để kỷ niệm 25 năm được gọi là Hine Cigar Reserve 25 Anniversary.

Ý tưởng về xì gà Cognac có từ năm 1986, khi Bernard Hine gặp Nicholas Freeman lần đầu tiên. Hine là thế hệ thứ sáu trong gia đình, ông là người đã tạo ra Hine Cognac, và là chủ tịch danh dự của công ty. Freeman từng là chủ tịch của Hunters & Frankau, nhà nhập khẩu xì gà Cuba vào Vương quốc Anh. Hai người đàn ông trở thành bạn của nhau, và một thập kỷ sau, họ hợp lực để tạo ra Hine Cigar Reserve XO Cognac, ra mắt vào năm 1996. (Freeman mất năm 2000 và Bernard Hine mất năm 2020).

Phiên bản giới hạn được phát hành chỉ có 250 chai trên toàn Thế Giới 

Không giống như Cigar Cognac truyền thống, được làm từ sự pha trộn của 20 loại rượu mạnh. Phiên bản kỷ niệm 25 năm là sự pha trộn giữa Cigar Reserve XO Cognac phiên bản thường cùng 1986 Grande Champagne vintage Cognac.

“Mặc dù chúng tôi không khuyến nghị bất kỳ loại xì gà Havana Cuba cụ thể nào có thể kết hợp với phiên bản giới hạn này, nhưng cá nhân tôi thấy Romeo y Julieta Línea de Oro Hidalgos là một sự kết hợp tuyệt vời” Jimmy McGhee, trưởng bộ phận truyền thông của Hunters & Frankau cho biết.

Phiên bản giới hạn được phát hành chỉ có 250 chai trên toàn Thế Giới, mỗi chai có giá đề xuất là 240 bảng Anh (khoảng $313). Trên mỗi chai được đánh số riêng bằng tay, và chúng ta có thể được tìm thấy phiên bản này trong các cửa hàng xì gà, khách sạn, quán bar và câu lạc bộ tại Anh.


Tại Xì Gà nghiệp Dư có bán các loại rượu chính hãng được tuyển chọn để dùng uống chung khi hút xì gà, các loại rượu ngoại nhập phổ biến như cognac, whiskey, Whisky... với rượu uống cùng xì gà đã được thẩm định bởi xì gà nghiệp dư và đảm bảo phù hợp với giá cả tốt nhất cho khách hàng.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top