Giỏ hàng

Người Việt Nam Sở Hữu Chai Whisky Kỷ Lục 1.4 Triệu Đô La Mỹ

Người đàn ông người Việt tiết lộ là người mua chai rượu whisky lớn nhất thế giới với giá 1,4 triệu USD Doanh nhân người Việt Nam là Nguyễn Đình Tuấn Việt đã được tiết lộ là người mua không tiết lộ danh tính của chai rượu whisky lớn nhất thế giới với giá 1,1 triệu bảng Anh (tương đương 1,4 triệu USD) vào năm ngoái. Cư dân của thành phố Hồ Chí Minh đã thêm chiếc chai cao 1,8 mét chứa 311 lít rượu single malt Macallan 32 năm tuổi vào bộ sưu tập của mình, trị giá hơn 190 triệu USD.

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba

Chai whisky lớn nhất thế giới Intrepid được đóng bằng chai tiêu chuẩn và khi đổ đầy.

Chai rượu này, được gọi là Intrepid, đã được bán tại nhà đấu giá quốc tế Lyon & Turnbull ở Scotland vào năm ngoái, nhưng tên của người mua không được tiết lộ.

Chiếc chai này, chứa tương đương của 444 chai tiêu chuẩn, đã được chứng nhận là chai rượu Scotch lớn nhất thế giới bởi Sách kỷ lục Guinness vào tháng 9 năm 2021.

xi gà chính hãng, shop xì gà hcm uy tín lounge cigar xi ga cao cap cuba

Chai rượu Scotch lớn nhất thế giới bởi Sách kỷ lục Guinness vào tháng 9 năm 2021

Tờ báo Guardian của Anh đã trích lời của Nguyễn Đình Tuấn Việt: "Tôi đã dành thời gian rảnh rỗi của mình để thu thập những chiếc chai này trong suốt hàng thập kỷ qua.

"Lịch sử và truyền thống sản xuất whisky đã tạo nên sự độc đáo cho mỗi chai và đó là giá trị mà tôi thấy trong từng chai."

Nguyễn Đình Tuấn Việt bắt đầu sưu tập các chai rượu và cognac hiếm từ năm 1996.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top