Giỏ hàng

Rượu Hibiki Japanese Harmony Kỷ Niệm 30 Năm

Ngay đúng vào mùa Lễ hội năm 2018, The House of Suntory, nhà sáng lập của rượu whisky Nhật Bản, đã phát hành một chai đặc biệt thiết kế của Hibiki Japanese Harmony. Chai rượu phiên bản giới hạn với thiết kế tinh tế là một sự tôn vinh cho kỷ niệm 30 năm thành lập thương hiệu Suntory Whisky Hibiki.

Rượu Hibiki Japanese Harmony Kỷ Niệm 30 Năm

Rượu Hibiki Japanese Harmony Kỷ Niệm 30 Năm

Thiết kế của chai Hibiki Japanese Harmony được lấy cảm hứng từ họa tiết truyền thống của áo kimono. Chai được trang trí bằng tabane-noshi, một biểu tượng truyền thống của Nhật Bản đại diện cho niềm vui kỷ niệm đã trang trí những món quà quý giá từ thời cổ đại. Nhiều noshi được buộc lại với nhau để tạo nên thiết kế tabane-noshi của Hibiki Japanese Harmony, biểu tượng mang ý nghĩa may mắn và tượng trưng cho niềm hạnh phúc chung với mọi người. Takahiro Itoga, Giám đốc thương hiệu toàn cầu cao cấp tại Beam Suntory:

Kể từ khi thương hiệu được thành lập, Hibiki đã là biểu tượng của nghệ thuật và thiết kế Nhật Bản. Chai đặc biệt thiết kế này tôn vinh tinh thần đó, sử dụng các biểu tượng truyền thống của Nhật Bản để tạo ra một thiết kế đại diện cho cả sự kỷ niệm và niềm hạnh phúc chia sẻ. Chai rượu này là một tác phẩm nghệ thuật đích thực, là món quà hoàn hảo cho mùa Lễ hội

Rượu Hibiki Japanese Harmony Kỷ Niệm 30 Năm

Hibiki đã là biểu tượng của nghệ thuật và thiết kế Nhật Bản

Báu vật thực sự nằm bên trong chai. Ra mắt vào năm 2015, Hibiki Japanese Harmony là một sự kết hợp hài hòa được ban phước bởi tài năng của thiên nhiên và nghệ thuật chế tác của Nhật Bản. Được truyền cảm hứng từ sự giàu có và tinh tế của 24 mùa trong lịch âm truyền thống Nhật Bản và được điều khiển bởi Nghệ thuật Pha trộn của Suntory, Hibiki Japanese Harmony là một sự kết hợp tỉ mỉ của sự lựa chọn tinh túy nhất của rượu malt và rượu ngũ cốc từ các nhà máy chưng cất Yamazaki, Hakushu và Chita của The House of Suntory Whisky. Sự pha trộn tinh tế này tạo ra sự hòa quyện, mở ra một dàn nhạc đầy đủ hương vị và mùi thơm.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top