Giỏ hàng

Lễ hội Habanos quay trở lại

Sau hai năm tạm nghỉ do đại dịch toàn cầu, Lễ hội Habanos đã trở lại đúng lịch trình vào năm 2023. Ngày 4 tháng 11 năm 2022, Habanos SA đã công bố ngày tổ chức lễ kỷ niệm xì gà quốc tế tiếp theo vào 27/02 đến 03/03. Lễ hội cuối cùng được tổ chức vào năm 2020 trước khi Covid -19 bị cách ly trên toàn thế giới.

Habanos

Ngày đã được công bố cho bữa tiệc xì gà Cuba lớn nhất thế giới, dự kiến ​​​​vào năm 2023

Chính thức được gọi là Lễ hội Del Habano XXIII, cuộc tụ họp ở Havana là một trong những bữa tiệc xì gà lớn nhất thế giới, nơi hàng ngàn người đến từ khắp nơi trên hành tinh để ăn mừng xì gà Cuba. Đây cũng là thời điểm biến động trong năm đối với ngành công nghiệp xì gà Cuba. Các nhà máy sản xuất xì gà của Cuba và một số trang trại xì gà chọn lọc đã được mở cửa cho các chuyến tham quan và dã ngoại. Những cuộc hội thảo, bữa tiệc tối xì gà, và Habanos đã sử dụng sự kiện này để giới thiệu các sản phẩm mới. 

Habanos

Bữa tối bế mạc Lễ hội Habanos 2018 tại Havana, Cuba (Ảnh/Lázaro Luis)

Sau năm 2020, Habanos đã tổ chức các sự kiện trực tuyến, những sự kiện được gọi là Habanos World Days, như một hình thức thay thế cho các lễ hội thực tế. Các sản phẩm xì gà đã được giới thiệu và các bài thuyết trình được phát trực tuyến bởi những quan chức của Habanos. Vào tháng 9, Habanos đã tổ chức một bữa tiệc giống như lễ hội để kỷ niệm 55 năm thành lập Cohiba. 

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc sản phẩm xì gà nào sẽ được trưng bày tại lễ hội lần thứ 23 sắp tới, nhưng hãy mong đợi các cuộc hành trình hoạt động về xì gà, bao gồm những làn khói xì gà đặc biệt và đấu giá từ thiện các loại máy giữ ẩm có một không hai với số tiền thu được sẽ được chuyển đến hệ thống y tế công cộng của đất nước Cuba.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top