Giỏ hàng

Avo cho ra mắt dòng xì gà Spring trong Seasons Limited Edition Series 2023

Davidoff của Geneva Hoa Kỳ đang lên kế hoạch cho một bộ tứ xì gà theo mùa cho thương hiệu Avo của mình. Được gọi là Avo Seasons Limited Edition Series 2023, cả bốn loại khói sẽ được phát hành với cùng kích thước, một loại double-tapered Diadema có kích thước 6 5/8 inch x 50 vòng đo. Mặc dù kích thước giống nhau, nhưng mỗi mùa được tạo ra với sự pha trộn và thiết kế bao bì rất khác nhau nhằm gợi lên các mùa mà chúng được đặt tên theo.

Series bốn mùa của thương hiệu xì gà Avo bắt đầu từ dòng xì gà Spring

Sản phẩm đầu tiên được phát hành, dòng xì gà Spring

Sản phẩm đầu tiên được phát hành, dòng xì gà Spring, dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào ngày 23 tháng 3 năm 2023 đại diện cho mùa xuân. Dòng xì gà này bao gồm một lớp vỏ bọc Wrapper Corojo của Ecuador, Binder seco San Vicente Seco của Dominica và các lá Filler của vùng trồng xì gà Dominica gồm San Vicente, Piloto Cubano và một loại thuốc lá lai có tên 192. Điếu xì gà này có giá bán lẻ đề xuất là 18 đô la cho mỗi điếu xì gà và được đóng gói trong hộp 10 điếu.

Series bốn mùa của thương hiệu xì gà Avo bắt đầu từ dòng xì gà Spring

Cả bốn loại khói sẽ được phát hành với cùng kích thước

Các dòng xì gà trong series bốn mùa của Avo sắp tới, sẽ được phát hành quanh năm, được pha trộn như sau: 

  • Summer (Mùa hè) - Lá Wrapper Corojo của Ecuador, lá Binder Mexico và Filler vùng Dominica
  • Autumn (Mùa thu) - Lá Wrapper San Andrés của Mexico với lá Binder và Filler vùng Dominica
  • Winter (Mùa đông) - Lá Wrapper Ecuador Connecticut với lá Binder và Filler vùng Dominica 

Theo thương hiệu xì gà Davidoff nổi tiếng, một số loại lá xì gà được sử dụng trong những điếu xì gà của dòng này đã có tuổi đời lên đến 14 năm. Công ty cũng tuyên bố rằng cả bốn phiên bản sẽ có độ nặng trung bình. Avo Seasons được sản xuất tại Cộng hòa Dominica tại O.K Cigars

Việc sản xuất mỗi Dòng xì gà Avo Seasons Limited Edition 2023 sẽ được giới hạn ở 4.000 hộp cho mỗi mùa, với 1.500 hộp được phân bổ cho Hoa Kỳ.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top