Giỏ hàng

Bộ Giới Hạn Serie V Của Oliva Với Thiết Kế Mô Phỏng Nhà Máy Tabolisa I

Khi Oliva Cigar Co. cải tạo nhà máy Nicaraguan Tabacalera Oliva SA vào năm 2019 — còn được gọi là Tabolisa I — công ty đã đặt ra những phương pháp mới để cải thiện việc kiểm soát chất lượng, điều kiện làm việc và năng suất. 

Ba năm sau, Oliva nhìn lại thành tựu này bằng cách tạo ra một hộp xì gà theo mô hình của chính nhà máy. Được gọi là Tabolisa Uno, trong mỗi hộp xì gà được mô phỏng lại này chứa 10 điếu Oliva Serie V Double Robustos được sản xuất vào năm 2019 chỉ dành riêng cho dự án. 

Nhà máy Tabacalera Oliva de Nicaragua SA số 1 ở Estelí, Nicaragua vào năm 2019, hay còn được gọi là TABOLISA 1

Những điếu xì gà ủ lâu năm được đựng trong hộp Tabolisa Uno là 10.000 điếu xì gà đầu tiên được sản xuất tại nhà máy Tabolisa I khi nhà máy này mở cửa trở lại vào năm 2019 (Tabolisa II cũng là một cơ sở hỗ trợ sản xuất xì gà). 

Những điếu xì gà Double Robustos Oliva được đựng trong hộp Tabolisa Uno

Bây giờ Double Robustos đã được ba năm tuổi, Oliva phát hành những điếu xì gà trong bao bì mới lạ chỉ có 1.000 hộp (tổng cộng 10.000 điếu xì gà) sẽ được sản xuất. Mỗi điếu xì gà được đựng trong một “quan tài riêng”. Một mặt của mỗi quan tài có mặt trước dưới dạng cửa sổ, cửa ra vào hoặc biểu trưng của TABOLISA.

Hình dạng "cổ quan tài riêng" của mỗi điếu xì gà Oliva Serie V Double Robusto

Không có ngày ra mắt chính xác cho phiên bản giới hạn Tabolisa Uno, nhưng Oliva dự định sản phẩm này sẽ được tung ra thị trường vào cuối mùa hè hoặc đầu mùa thu với giá bán lẻ đề xuất là 170 đô la. Trung bình $17 cho mỗi điếu xì gà, nhưng tất nhiên là sản phẩm này sẽ không bán lẻ, mà chỉ bán nguyên hộp.

Oliva Serie V Double Robusto có kích thước 5 inch (127 mm) x ring 54 và được pha trộn hoàn toàn từ Nicaragua bao gồm lá Ligero từ Jalapa và loại wrapper hàm lượng thổ dưỡng cao được trồng bằng ánh nắng mặt trời. Những điếu xì gà này sẽ có xu hướng đạt điểm cao trong các cuộc rating bởi Cigar Aficionado và thường có độ nặng trung bình đến nặng.

Xì gà Oliva Serie V Double Robusto thông thường

Oliva Cigar Co. thuộc sở hữu của J. Cortès Cigars NV, một doanh nghiệp gia đình tư nhân có trụ sở tại Zwevegem, Bỉ, đã mua Oliva vào năm 2016.

Anh em có thể đọc thêm bài viết về "Oliva Serie V Tabolisa Uno Edition - Những Cống Hiến Cho Việc Cải Tạo Nhà Máy" để có thêm những thông tin, câu chuyện hay về dòng xì gà Tabolisa Uno phiên bản giới hạn này.


Anh em có thể qua trực tiếp XGND tham khảo các điếu của hãng Oliva và mua hàng để có thể yên tâm về chất lượng, chúng tôi đảm bảo độ uy tín tại Xì Gà Nghiệp Dư. 

Theo dõi XGND để đọc thêm nhiều bài viết thú vị về các dòng xì gà trên Thế Giới anh em nhé. Chúc anh em có những buổi chill vui vẻ cùng những điếu xì gà thơm ngon.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top