Giỏ hàng

Dòng Xì Gà Kỷ Niệm Eiroa CBT Maduro 51 Được Công Bố

Năm ngoái, Christian Eiroa đã kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50 của mình với phiên bản đặc biệt của thương hiệu Eiroa mang tên ông, có kích thước là 10 inch và ring 50. Năm nay, Eiroa đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51 với điếu xì gà Eiroa CBT Maduro 51, có kích thước 10 x 50 inch.

Dòng Xì Gà Kỷ Niệm Eiroa CBT Maduro 51 Được Công Bố

Dòng Xì Gà Kỷ Niệm Eiroa CBT Maduro 51 Được Công Bố

CBT được viết tắt từ capa, banda, tripa có nghĩa là tên của điếu xì gà này bằng tiếng Tây Ban Nha là Wrapper, Binder, Filler maduro. Trong khi nguồn gốc và công thức của lá thuốc không được tiết lộ, nhưng tất cả lá thuốc được sử dụng đều là loại maduro. Điều này bao gồm cả Wrapper, mà Eiroa đã từng nói rằng có màu đậm tự nhiên do lượng ánh sáng mặt trời và dinh dưỡng mà nó nhận được, không giống như những loại lớp ngoài khác màu đen đơn thuần do nguồn gốc hoặc quá trình xử lý.

Dòng Xì Gà Kỷ Niệm Eiroa CBT Maduro 51 Được Công Bố

Dòng xì gà Eiroa CBT Maduro 51 được đựng 9 điếu một hộp

Giống như Eiroa 50/10, điếu xì gà kỷ niệm sinh nhật lần thứ 50, điếu xì gà Erioa CBT Maduro 51 được phát tại một bữa tiệc ở Las Vegas trong khuôn khổ Hội nghị & Triển lãm Cigar PCA. CLE nói rằng họ chưa từng có ý định bán phiên bản 50/10, nhưng sau khi nhận được phản hồi từ các nhà bán lẻ, họ quyết định sản xuất số lượng giới hạn.

Dòng Xì Gà Kỷ Niệm Eiroa CBT Maduro 51 Được Công Bố

Điếu xì gà Erioa CBT Maduro 51 được phát tại một bữa tiệc ở Las Vegas

CLE chưa thông báo về số lượng sản xuất hoặc ngày giao hàng cho dòng xì gà Eiroa CBT Maduro 51, nhưng giá bán lẻ đề xuất là 30,40 đô la Mỹ cho mỗi điếu và sẽ được đựng 9 điếu một hộp. Eiroa nói trong một thông cáo báo chí:

Thật là một đêm đặc biệt, tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã tham dự, và cảm ơn đặc biệt đội ngũ C.L.E. Cigar Company đã tạo ra loại xì gà Eiroa CBT độc đáo này, mà là một trong những loại xì gà ưa thích của tôi. Phản ứng từ mọi người tham dự quá đỗi làm cho chúng tôi quyết định sản xuất số lượng giới hạn chỉ dành cho các nhà bán lẻ đã tham dự sự kiện này.

+ Mua xì gà chính hãng tại đâu?

XGND là nơi bạn có thể tìm thấy những điếu xì gà chính hãng, đáng tin cậy và chất lượng vượt trội. Chúng tôi cam kết cung cấp đa dạng các thương hiệu nổi tiếng và xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cho khách hàng một trải nghiệm hút xì gà thú vị và an lành. Với dịch vụ chuyên nghiệp và đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm, XGND sẽ giúp bạn lựa chọn điếu xì gà phù hợp với sở thích và yêu cầu của bạn. Hãy khám phá ngay để thưởng thức những khoảnh khắc thư giãn đích thực với xì gà chất lượng từ XGND.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top