Giỏ hàng

EP Carrillo tôn vinh Giấc mơ Mỹ với Xì Gà Pledge of Allegiance 2024

EP Carrillo Pledge of Allegiance: Sự trở lại của điếu xì gà yêu nước (Return of the Patriotic Cigar)

EP Carrillo là thương hiệu xì gà nổi tiếng, đã mang trở lại dòng xì gà Pledge of Allegiance (Lời tuyên thệ) dành cho những người yêu thích hương vị đậm đà và tinh thần yêu nước Mỹ. Điếu xì gà này lấy cảm hứng từ những dòng Pledge và Allegiance vốn có tiếng tăm của E.P. Carrillo, đồng thời tôn vinh ngày thành lập nước Mỹ.

EP Carrillo tôn vinh Giấc mơ Mỹ với Xì Gà Pledge of Allegiance 2024

EP Carrillo Pledge of Allegiance 2024 là phiên bản giới hạn của dòng xì gà yêu nước

Hương vị và Nguồn gốc (Flavor and Origin)

Xì gà Pledge of Allegiance 2024 vẫn giữ nguyên công thức pha trộn đặc biệt từ năm ngoái. Điếu xì gà này có kích thước Toro box-pressed (đầu vuông, thân tròn) với chiều dài 6 inch và vòng ring 54. Lớp vỏ ngoài được làm từ lá Connecticut Broadleaf, lớp lá binder (lớp giữa) đến từ Ecuador Connecticut, và phần ruột (filler) là sự kết hợp hoàn hảo của lá thuốc lá Nicaragua, Dominican Republic, Pennsylvania Broadleaf và Connecticut Broadleaf.

EP Carrillo tôn vinh Giấc mơ Mỹ với Xì Gà Pledge of Allegiance 2024

Đánh dấu sự trở lại với hương vị đậm đà và tinh thần Mỹ

Trong một bài đánh giá mù của Cigar Aficionado, Pledge of Allegiance đạt 88 điểm với hương vị đậm đà và mạnh vừa. Xì gà được sản xuất tại nhà máy Casa Carrillo ở Dominican Republic, với số lượng giới hạn chỉ 1.776 hộp, mỗi hộp 10 điếu và được đánh số riêng

Vinh danh Giấc mơ Mỹ (Celebrating the American Dream)

Ernesto Perez-Carrillo, chủ thương hiệu E.P. Carrillo, chia sẻ lý do ông mang Pledge of Allegiance trở lại: 

Quá nhiều người đã liên hệ và chia sẻ với tôi những câu chuyện của họ về nước Mỹ. Đó chính là ý nghĩa của Pledge of Allegiance 2024.

Bản thân Perez-Carrillo là người Cuba di cư đến Mỹ, ông một mình lên máy bay PanAm vào năm 1959 khi mới gần 8 tuổi.

EP Carrillo tôn vinh Giấc mơ Mỹ với Xì Gà Pledge of Allegiance 2024

Pledge of Allegiance 2024 chỉ có 1.776 hộp, mỗi hộp 10 điếu và được đánh số riêng

Đối với Perez-Carrillo, xì gà Pledge of Allegiance 2024 không chỉ là một điếu xì gà, mà còn là biểu tượng cho Giấc mơ Mỹ mà ông có đặc quyền được sống. Ông chia sẻ: 

Công thức pha trộn đặc biệt này được tạo ra với tầm nhìn - để tạo ra một điếu xì gà tôn vinh hành trình của mọi người Mỹ, dù sinh ra ở Mỹ hay là người nhập cư, đã trải qua hoặc vẫn đang trải qua. (So whether born in the U.S.A. or an immigrant, has taken or is still on).

Xì gà Pledge of Allegiance 2024 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích xì gà đậm đà, đồng thời muốn tìm kiếm một điếu xì gà đại diện cho tinh thần yêu nước và tôn vinh Giấc mơ Mỹ.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top