Giỏ hàng

Khám Phá Liga Privada 10 Selección de Mercado Corona Viva Mới

Drew Estate mở rộng dòng Liga Privada 10 Selección de Mercado với Corona Viva - Một trải nghiệm xì gà hoàn toàn mới dành cho những người đam mê quốc tế.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2007, Liga Privada đã trở thành biểu tượng cho hương vị đậm đà và mạnh mẽ, khiến nó trở thành một trong những dòng xì gà được săn đón nhất trên thị trường. Tuy nhiên, sự hiếm có của nó bên ngoài nước Mỹ đã khiến nhiều người đam mê quốc tế khao khát được trải nghiệm. 

Khám Phá Liga Privada 10 Selección de Mercado Corona Viva Mới

Drew Estate đã mở rộng dòng Liga Privada 10 Selección de Mercado với Corona Viva

Hiểu được điều này, Drew Estate đã cho ra mắt Liga Privada 10 Selección de Mercado là một phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường quốc tế. Và giờ đây, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của những người đam mê xì gà quốc tế, Drew Estate tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm này với sự ra mắt của Corona Viva là một kích thước mới được thiết kế để tôn vinh hương vị độc đáo của lớp lá wrapper.

Corona Viva có kích thước mới - Hương vị mới

Corona Viva sở hữu kích thước 6 inch x 46 ring gauge, mang đến một trải nghiệm xì gà tinh tế và thanh lịch. Kích thước tương đối mỏng này, theo Drew Estate, làm nổi bật lượng hương vị dồi dào được truyền tải bởi lớp lá wrapper Criollo thượng hạng từ Connecticut. Lớp binder được làm từ lá thuốc lá San Andrés Valley của Mexico, trong khi phần lõi filler là sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại thuốc lá Honduras và Nicaragua, mang đến một trải nghiệm mượt mà và cân bằng.

Khám Phá Liga Privada 10 Selección de Mercado Corona Viva Mới

Corona Viva sở hữu kích thước 6 inch x 46 ring gauge

Sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và hiện đại

Corona Viva là một kích thước mới tôn vinh di sản của Liga Privada. Giống như những người anh em khác trong dòng, Corona Viva sở hữu phần chân phẳng và đầu vặn, trang trí công phu, tạo nên vẻ ngoài sang trọng và đẳng cấp.

Khám Phá Liga Privada 10 Selección de Mercado Corona Viva Mới

Hương vị đậm đà, mạnh mẽ nhưng cân bằng

Tân thế giới Xì gà chiếm ngự thị trường quốc tế

Sự ra mắt của Corona Viva đánh dấu một bước tiến mới trong nỗ lực của Drew Estate nhằm mang đến những trải nghiệm xì gà độc đáo và chất lượng cao cho người đam mê trên toàn thế giới. Trong bối cảnh thị trường xì gà quốc tế ngày càng ưa chuộng các loại xì gà Tân Thế Giới, Corona Viva hứa hẹn sẽ trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những ai tìm kiếm hương vị đậm đà, mạnh mẽ và cân bằng.

Khám Phá Liga Privada 10 Selección de Mercado Corona Viva Mới

Corona Viva hứa hẹn sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo

Liga Privada 10 Selección de Mercado Corona Viva là một tuyệt tác xì gà dành riêng cho thị trường quốc tế. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê muốn trải nghiệm hương vị Liga Privada trứ danh một cách mới mẻ và độc đáo.


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top