Giỏ hàng

TOP Những Điếu Xì Gà Bán Chạy Nhất Ở Mỹ Trong Năm 2020

Với tình hình dịch bệnh Cô-Vít đang hoành hành thì chắc chắn việc "Hút Hít" của các anh em cũng rất bị ảnh hưởng. Hôm nay Xì Gà Nghiệp Dư, xin phép cập nhật cho anh em tình hình Xì Gà ở xứ Cờ Hoa USA để xem giới Cigar bên đó như thế thế nào nhé

Kết quả dựa trên cuộc điều tra các nhà bán lẻ xì gà tại Mỹ năm 2020. Đây là cuộc khảo sát thường niên của chuyên mục Cigar Insider dành cho 141 shop bán lẻ xì gà tại Mỹ về những thương hiệu đình đám nhất tại Mỹ cũng như những thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ.

Trong sự hỗn loạn của đại dịch Covid-19 thì có những điều vẫn không hề thay đổi, đặc biệt là với những tay chơi xì gà. Người tiêu dùng vẫn tiếp tục mua xì gà hảo hạng trong các cửa hàng xì gà hàng đầu, Arturo Fuente và Padrón vẫn đang trị vì ở vị trí tối cao. Hai thương hiệu này, mỗi thương hiệu được sản xuất bởi các công ty gia đình có uy tín lâu đời về sản xuất xì gà cao cấp, một lần nữa chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách thương hiệu HOT hits nhất và thương hiệu bán chạy nhất tại Mỹ.


Padrón vẫn giữ vững vị trí TOP 1 trong lòng của những người xứ "Cờ hoa"

Các biên tập viên của chuyên mục Cigar Insider – lên thông tin hai lần mỗi tháng trên tạp chí Cigar Aficionado – đã nhận bỏ phiếu của 87 chủ cửa hàng xì gà, đại diện cho 141 cửa hàng bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ. Các nhà bán lẻ được phép lựa chọn tên ba nhãn hiệu là HOT nhất của họ, các nhãn hiệu xì gà được người tiêu dùng yêu cầu thường xuyên nhất. (Các thương hiệu HOT luôn luôn có sẵn trong kho, vì vậy điều này thể hiện nhu cầu của người tiêu dùng, không nhất thiết là theo doanh số.)

Padrón 1964 Anniversary Series chiếm vị trí số 1, được 29,9% các nhà bán lẻ đặt tên là một trong những thương hiệu HOT nhất của họ. Một điếu xì gà hàng đầu đã có nhu cầu lớn trong suốt lịch sử lâu dài của nó. Nó được ra mắt vào năm 1994 dưới dạng Padrón cao cấp và hình dạng hộp ép nén điếu hơi vuông của nó đã tạo ra một xu hướng thị trường tiếp tục cho đến ngày nay. Xì gà Nicaragua là những dòng xì gà ghi điểm cao nhất và lâu năm trong tạp chí xì gà Aficionado cũng như chuyên mục Cigar Insider.

Ảnh dưới là kết quả của cuộc điều tra các dòng xì gà được kêu tên nhiều nhất hay HOT nhất


Đây là những điếu xì gà bán chạy nhất ở Mỹ - Theo khảo sát của Cigar INSIDER

Arturo Fuente xếp thứ hai (26,4%), với nhiều người được hỏi đặt tên cho Arturo Fuente Don Carlos Eye of the Shark rất cao cấp. Loại xì gà đặc biệt đó từ lâu đã có nhu cầu cao và nguồn cung thì lại thấp, một tình huống chỉ trở nên trầm trọng hơn khi nó được đặt tên là Xì gà của năm bởi xì gà Aficionado năm 2017 với số điểm 97 điểm.

Ở vị trí thứ ba là một Fuente khác, Fuente Fuente OpusX, điếu xì gà hàng đầu của công ty này. Đây là một thương hiệu gần như được xác định là một tay làm lên thương hiệu này như một bom tấn ngay từ lần đầu ra mắt. Xì gà (được làm bằng hạt giống từ Cuba, lá wrapper Dominican) hoàn toàn không thể tìm thấy khi phát hành vào giữa những năm 1990, giới hạn ở nhiều cửa hàng chỉ có hai điếu cho mỗi khách hàng. Mặc dù chúng dễ dàng tìm thấy hơn trong thị trường ngày nay, nhưng chúng vẫn là một thương hiệu nóng gần 25 năm sau khi phát hành.

Liga Privada, loại xì gà đậm đà, cay và thường được phân bổ bởi Drew Estate ở Nicaragua, xếp thứ tư, chiếm vị trí tương tự như năm 2019. Những điếu xì gà này có một sự tận tâm và được làm bằng wrapper lá rộng Connecticut siêu đen.

La Flor Dominicana đã nhảy lên vị trí thứ 5, được đặt tên bởi 13,8% các nhà bán lẻ. (Năm ngoái, nó xếp thứ 7). Một số người được hỏi đã đề cập đến La Flor Dominicana Andalusian Bull, một loại xì gà là điếu xì gà của năm trên tạp chí Aficionado hồi của năm 2016.

Rocky Patel, một thương hiệu với một loạt các kích cỡ và kiểu dáng, xếp hạng thứ sáu, được đặt tên bởi 11,5% các nhà bán lẻ. Davidoff và Oliva Serie V gắn liền với vị trí thứ bảy. My Father xếp thứ chín, và thương hiệu Montecristo (Nicaragua) xếp thứ mười.

Dưới đây là bảng xếp hạng các dòng xì gà được bán chạy nhất từ cuộc điều tra:


Top những Thương Hiệu được tìm mua nhiều nhất ở Mỹ trong thời gian Cô-Vít vừa qua.

"Trong danh sách các thương hiệu bán chạy nhất của chúng tôi, chúng tôi đã có một sự ràng buộc ở vị trí số 1 giữa Arturo Fuente và Padrón, được đặt tên bởi 44,8 phần trăm các nhà bán lẻ. Perdomo chiếm vị trí thứ ba và thương hiệu Nicaragua cho thấy mức tăng ấn tượng từ vị trí thứ 6 năm 2019. Romeo y Julieta, thương hiệu xì gà bán chạy nhất từ ​​Tabacalera USA, xếp thứ tư, tiếp theo là Rocky Patel ở vị trí thứ năm."

Năm thương hiệu bán chạy nhất đến từ khắp nơi trên thế giới xì gà: Padrón và Perdomo là Nicaragua; Fuente và (hầu hết) Romeos được cuốn tại Cộng hòa Dominican và Rocky Patel được sản xuất ở cả Honduras và Nicaragua.

Davidoff xếp thứ sáu, My Father chiếm vị trí thứ 7 và Oliva xếp thứ 8. Macanudo, một thương hiệu từ General xì gà Co., từng thống trị danh sách thương hiệu hàng đầu của chúng tôi, trở lại bảng xếp hạng năm nay bằng cách xếp thứ chín. Ashton chuyển từ vị trí thứ ba năm ngoái xuống vị trí thứ 10 trong năm nay.

Doanh số bán xì gà, tất nhiên, đã bị ảnh hưởng rất lớn bởi đại dịch. Anh em chơi xì gà nên nhớ luôn luôn bảo vệ sức khỏe nhé ! Mỗi người một điếu là tốt nhất, nếu hết Xì Gà nhớ ghé Xì Gà Nghiệp Dư nhé !


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top