Giỏ hàng

Xì Gà Nhẹ Cá Tính Mạnh - Hút Thử Xì Gà Việt Nam Neonlis Special K


Video hút trải nghiệm dòng Xì Gà Cao Cấp MADE IN VIETNAM.

Sau đây là những đánh giá và nhận xét về dòng xì gà Neonlis Signature Special K đến từ Việt Nam

Trước tiên, xì gà Neonlis được sản xuất bởi Công ty Thuốc Lá Bình Dương, Neonlis là thương hiệu cigar cao cấp, được sản xuất hoàn toàn thủ công tại Việt Nam, bởi các nghệ nhân nước ngoài giàu kinh nghiệm. Từ những lá thuốc chất lượng cao, nhập khẩu lựa chọn từ các nhà cung cấp quốc tế uy tín, đội ngũ chuyên gia đã cho ra đời những điếu cigar thượng hạng, đa dạng về hương vị, kiểu dáng, đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của cộng đồng đam mê cigar.

xì gà neonlis, xì gà giá rẻ, xì gà việt nam, signature special k
Neonlis Signature Special K - Xì gà nhẹ, cá tính mạnh.

 

Dòng Signature là bộ sưu tập những điếu cigar cá tính đặc biệt do nhóm chuyên gia cao cấp của Neonlis tạo ra, dựa theo trải nghiệm thực tế nhiều năm thưởng thức.

Xì Gà Neonlis Signature Special K được đóng gói theo 2 cách : Hộp giấy 5 Điếu và Hộp gỗ Tuyết tùng 20 Điếu.

Ngoài ra, anh em muốn trải nghiệm hương vị trước thì có thể thử qua Neonlis Special K - Điếu lẻ, tất cả xì gà đều được XÌ Gà Nghiệp Dư ủ và bảo quản đến mức ngon nhất !

Đánh giá Xì Gà Neonlis Signature Special K :

Bao Bì : Phần tem với trang trí rất đẹp và bắt mắt tuy nhiên muốn hút thì phải tháo hết tem ra nên cũng khá tiếc.

Chiều dài và vòng Ring : 12.7cm x 44

Đây có thể xem là điếu xì gà với kích thước khiêm tốn trong bộ sưu tập Signature của Neonlis, tuy nhiên kích thước nhỏ nhưng lại đem lại hương vị rất ngon lại rất phù hợp với nhịp sống nhanh của đa số mọi người vì chỉ tốn từ 45p đến 60p là đủ để tận hưởng.

Hình dáng : Corona

 Được cuốn theo dáng xì gà có thể xem là phổ biến nhất, tổng thể điếu cuốn rất đẹp và đều. Điều làm cho Xì Gà Nghiệp dư thật sự ấn tượng đó chính là Triple Cap (phần mũ xì gà chia thành 3 lớp), điều mà từ trước đến nay chỉ có Xì Gà Cuba có thể làm được.

xì gà neonlis, xì gà giá rẻ, xì gà việt nam, signature special k
Phần Triple Cap thực sự rất đẹp và gây nhiều ấn tượng cho Xì Gà Nghiệp Dư

Màu sắc xì gà : Lá ngoài cuốn bằng lá Colorado Rosado

Đem lại một màu nâu sẫm vừa cực kì quyến rũ , dầu nhiều khiến điếu có bề mặt bóng loáng rất hấp dẫn.

Mùi cảm nhận trước khi hút : Mùi ca cao, mật ong, và vỏ cam. Mùi hương thực sự chỉ làm mình muốn cắt và châm ngay điếu xì gà mà hưởng thụ.

Độ nặng (Cigar's body) : Độ nặng trung bình 3/5 cực kì phù hợp cho anh em nào mới chơi vì sẽ không bị choáng ngợp bởi điếu xì gà quá nặng

xì gà neonlis, xì gà giá rẻ, xì gà việt nam, signature special k
Hộp 20 Điếu xì gà Special K cực kì sang trọng với hộp gỗ tuyết tùng. 

Cảm nhận khi hút :

1/3 khúc đầu : Mùi vị rất thanh, thơm thoảng mùi cacao hơi tựa chút cà phê, hơi chút ngọt đọng trên môi. Ngoài ra có thể cảm nhận chút vị da thuộc và gỗ sồi, cực kì cuốn ở đầu điếu.

2/3 khúc giữa : Mùi ca cao đậm hơn, vị ngọt cảm nhận được nhiều hơn, vị cay nhẹ như quế bắt đầu xuất hiện và gỗ sồi với da thuộc cảm nhận được kĩ hơn.

Khúc cuối và bắt top : Càng hút càng cuốn luôn anh em, về cuối thì hương vị ca cao sẽ hơi chuyển đắng nhưng chẳng hiểu sao lại càng ngon hơn, vị gỗ, cay và da thuộc đậm cực kì nhưng lại không quá nặng. Càng hút về cuối mình lại càng tiếc vì điếu thực sự quá ngon, không thua bất kì dòng tầm trung của Mỹ, ÝDominica hay Nicaragua.

xì gà neonlis, xì gà giá rẻ, xì gà việt nam, signature special k
Xì Gà Neonlis Signature Special K với phần tem quấn cực kì đẹp và bắt mắt

Đánh giá tổng thể : Đây là điếu Xì gà Việt Nam đầu tiên mà mình trải nghiệm và khác hoàn toàn so với suy nghĩ của mình, xì gà cao cấp của Việt Nam thật sự rất ngon không thua kém bất kì dòng xì gà nào của Nam Mỹ hay Châu Âu. Khi hút Special K, nó đã đưa mình đi từ cung bậc cảm xúc này đến những cung bậc cảm xúc khác, và không ngờ lại có một ngày mình lại có thể trải nghiệm được một điếu Xì gà Việt Nam ngon đến như vậy. Thật sự rất tự hào về Việt Nam, ngày một phát triển và giờ đây anh em có thể mua Xì gà Chính hãng mà không phải lo lắng về hàng giả.

Bạn muốn mua Xì Gà Neonlis Signature Special K ? Vậy hãy đến ngay Xì Gà Nghiệp Dư để mua ngay dòng xì gà cao cấp cực đỉnh đến từ Việt Nam !!!


Cũ hơn Mới hơn


Facebook Instagram Youtube Top